จองห้องพักโรงแรมกับ AirAsiaGo รับส่วนลดเพิ่ม 5%

ads

บินเพลินกับแอร์เอเชีย พร้อมจองที่พัก รับส่วนลดสุดคุ้มไปเลย!

วันหยุดยาวอย่างวันสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังมองหาที่เที่ยวดี ๆ กิจกรรมสนุก ๆ ทั้งในและต่างประเทศกันอยู่แน่ ๆ และหากใครที่ต้องเดินทางไกลโดยใช้เครื่องบิน ตอนนี้ทางสายการบิน แอร์เอเชีย (Air Asia) มีโปรโมชั่นเด็ด BIG SALE ให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดประหยัด และหากคุณต้องการที่พักคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าใกล้กับสถานที่เที่ยวของคุณ ตอนนี้ก็สามารถใช้บริการ AirAsiaGo ในการจองที่พักได้เช่นกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

โปรโมชั่นพิเศษรับสงกรานต์ กับ AirAsiaGo

ใครกำลังวางแผนจะเดินทางและกำลังต้องการที่พักคุณภาพดี ราคาประหยัด …วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ จะมานำเสนอให้แก่ทุกคน สำหรับผู้ที่ทำการจองที่พักโรงแรมจาก AirAsiaGo ที่มีบริการที่พักมากกว่า 1 ล้านห้อง รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5% เพียงกรอกโค้ดโปรโมชั่น “HOTEL5” เมื่อทำการจองผ่านเว็บ

เริ่มจองได้ตั้งแต่ 14 มีนาคม – 17 มีนาคม 2562

เข้าพัก 14 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2562

เรียกได้ว่าให้คุณจองยาว ๆ เผื่อไว้สำหรับการท่องเที่ยวในทุกเทศกาลของปีนี้ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะจองแค่ที่พักอย่างเดียว หรือจะจองที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบินก็ได้

ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเที่ยวต่างประเทศช่วงสงกรานต์นี้ ลองเลือกใช้บริการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน AirAsia ซึ่งยังมีบริการอื่น ๆ ไว้บริการคุณอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการท่องเที่ยว หรือบริการเช่ารถ ให้คุณได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ หากจองตั๋วเครื่องบินกับที่พักไว้เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมเตรียมสัมภาระและจัดกระเป๋าเดินทางของคุณไว้ให้พร้อม แล้วออกไปท่องโลกกว้างด้วยกันกับ AirAsiaGo

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: