โรงแรม The Library กับสระว่ายน้ำ สีเลือด

โรงแรมแนวห้องสมุด เก๋ๆ ด้วยสระว่ายน้ำสีแดง

The library สระว่ายน้ำ

อย่าเรียกว่าโรงแรม เรียกสถาปัตยกรรมเหมาะสุด

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ่อผุด เกาะสมุย The Library เป็นโรงแรมที่แปลกตาที่สุด เท่าที่เคยเห็นมาในเกาะเมืองไทยทั้งหมด
และได้รับการรีวิวอย่างล้นหลาม จากชาวต่างชาติที่เคยเข้ามาพัก ด้วยรูปทรงของโรงแรมที่ออกแนว Modern (ทั้งๆที่หลายโรงแรมใกล้ทะเลจะเป็นแบบแนวธรรมชาติ) และสระน้ำสีเลือด หรือ สีแดง ที่พอเห็นครั้งแรกต้องคิดดูก่อนว่าจะโดดลงไปดีมั้ย. โรงแรม The Library มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ มีสระว่ายน้ำสีแดง ร่มสีฉูดฉาดสีแดง โซฟาสีแดง ที่อยู่ติดกับ หาดเชวง และด้วยสีแดงแบบนี้ เป็นที่สะดุดตาของชาวต่างชาติอย่างมาก และเป็นสิ่งที่เค้าเรียกว่า “Hot List” ของผู้ที่จะมาพักที่สมุยกันเลยทีเดียว โรงแรมนี้ยังมีอย่างอื่นๆที่น่าสนใจ เช่น ห้องสมุดขนาดใหญ่ที่ เน้นให้ผู้เข้าพักมานั่งอ่านหนังสือ กันแบบชิวๆ ริมชายหาด ซึ่งสามารถยืมได้ และ lobby สุดหรูหรามีระดับเป็นที่สุด และจากภาพ เราสามารถบอกได้ว่า โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นหน้าตาของเกาะสมุย เพราะฝรั่งเค้าพูดถึงเรากันมากเลยทีเดียวเชียว

the library samui library

The Library โรงแรมในไทย แต่ราคาค่อนข้างโหด

ต้องบอกก่อนว่าเห็นราคาแล้วอึ้งครับ. เพราะ ราคาส่วนใหญ่ อยู่ที่ 30,000 กว่าบาทขึ้นไปจนถึง 45,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกว่า อาจจะไม่ใช่โรงแรมสำหรับคนไทยซักเท่าใดนัก แต่เท่าที่รวบรวมข้อมูลมา มีหลาย เวปจองโรงแรม ที่ ออก โปรโมชั่น โรงแรม นี้ มาให้จองกัน โดยมีราคาหลายแบบ แบ่งตามห้องพัก เช่น Double/Twin Studio, Studio, Luxury Suite, Exotic Suite โดยมีผู้ให้บริการจองต่างๆดังนี้

หน้าตา lobby the library samui

เวปที่ให้บริการจอง โรงแรม The Library Hotel

เทียบราคาโรงแรม Library จาก 9 Website

ทั้งนี้การจะจองแต่ละครั้ง ถ้ามานั่ง เปรียบเทียบราคาโรงแรม ก็คงเสียเวลากันอย่างมาก เราจึงขอแนะนำบริการใหม่จาก Promotions.co.th คือ บริการเปรียบเทียบโรงแรม ซึ่งใช้ฟรี ไม่เสียเงินและจะทำให้รู้ว่า จองกับเวปไหนดี และถูกที่สุด!