โรงแรม Code Samui Tripadvisor มีแต่คนชม!

โรงแรมอันดับ 1 ใน แม่น้ำ เกาะสมุย

Code Samui แม่น้ำ

โรงแรมระดับ TOP Class หรูหรา บริการดี Code Samui

กำลังหา จองโรงแรม และ จองที่พัก ในเกาะสมุย แม่น้ำ กันอยู่หรือเปล่า? หากกำลังหาอยู่ คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกโรงแรม 16 โรงแรมที่ดีที่สุดใน แม่น้ำ แต่เราขอแนะนำโรงแรม และ รีสอร์ท อันดับ 1 ใน 16 โรงแรมแถวแม่น้ำเกาะสมุย Code Samui โดยได้รับการจัดอันดับโดย TripAdvisor. โรงแรม Code Samui หรือ “โค๊ด สมุย” นั้น เป็นโรงแรมที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับชาวต่างชาติและคนไทย และมีการ รีวิวที่พักนี้ไปแล้วมากถึง 1,000 กว่ารีวิว และส่วนใหญ่ มากกว่า 99% เป็นรีวิวที่ดีไม่มีเสียเลยทีเดียว นับว่าเป็นที่น่าแปลกใจมากเลยทีเดียว. ทั้งชาวต่างชาติ และ คนไทย โดยส่วนใหญ่ จองโรงแรม Code Samui ผ่าน เวปจองโรงแรม อยู่ 4 เวปไซด์ หลักๆ คือ Otel.com, Hotels.com, Hotelclub.com, และ จอง Agoda ครับ แต่โดยมากแล้ว จองโรงแรม Code Samui ที่แม่น้ำ นั้นจองที่ Otel.com และ Hotels.com จะได้ราคาถูกที่สุดคือประมาณ 4,000 ปลายๆ ไปจนถึง 5,000 กว่าบาทในช่วงเวลาที่ไม่ใช่ High Season ครับ.

สระน้ำ code samui แม่น้ำ

ดูราคา Code Samui + โปรโมชั่น >>>

รีวิวดี Code Samui จาก Tripadvisor
รีวิวดีเต็มไปหมด และนี่ทำให้โรงแรม Code สมุย เป็นที่หนึ่งในโรงแรมตรงแม่น้ำ (MAE NAM) จากโรงแรมทั้งหมด 16 โรงแรมด้วยการตกแต่งที่สวยงามการบริการที่ดีเยี่ยม และโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคู่รัก หรือ แฟนกัน ไปพักเป็นคู่ๆ ที่โรงแรมนี้ รองลงมาจะเป็นกลุ่มครอบครัวใหญ่ แต่ต้องบอกว่าไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ เพราะเป็นโรงแรมที่ เน้นความโรแมนติค และอาจจะไม่สะดวกหากไปกันหลายๆคน (เพราะคนเค้าจะสวีทกัน!) เริ่มต้นรีวิวดีๆ ด้วยคะแนนที่สูงที่สุด หลายคนพักที่ Code Samui เกือบๆ หนึ่งสัปดาห์เลยทีเดียว หลายคนบอกว่า ที่เห็นภาพโรงแรมสวยๆ มาถึงแล้ว โรงแรมก็สวยอย่างภาพจริงๆนั่นแหละ เพราะโรงแรมหลายที่ พยายามถ่ายภาพสวย แต่พอไปดูเข้าจริงๆ สถานที่จริงๆแล้ว ไม่ได้สวยอย่างที่คิดครับ. ห้องที่พักใน Code Samui นั้นสะอาดมากๆ และดูแลดีมากด้วย ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์แต่อย่างใด. ส่วน สระว่ายน้ำ และ ห้องออกกำลังกาย ก็ดีเลิศ โดยเฉพาะวิวตรงสระว่ายน้ำค่อนข้างสวยหรูเลยทีเดียว. และถ้าไม่อยากออกไปทานอาหารข้างนอกโรงแรม อาหารโรงแรมก็ไม่ได้แพงมาก และที่สำคัญอร่อยด้วย. สำหรับการบริการ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสดี และเวลาขอความช่วยเหลือก็ช่วยได้อย่างเต็มที่ และมีข้อแนะนำคือ หากมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ เป็นคู่ๆ เค้ามีบริการ เช่ารถ ด้วยราคาไม่แพงมาก ด้วยครับ

code samui กลางคืน

รีวิวไม่ดี มีไม่กี่รีวิวเท่านั้น
จาก Tripadvisor ที่มีรีวิวดีกับ โรงแรม Code Samui ก็มีรีวิวที่ไม่ดีกันบ้าง แต่ก็ไม่เยอะครับ เพราะมีแค่ไม่ถึง 1% ที่ไม่ชอบโรงแรมนี้ ดังนั้นคงไม่ต้องตกใจหากคุณกำลังจะไปหรือเตรียมตัวจะจองโรงแรมนี้ ซึ่งคนที่ไม่ชอบส่วนใหญ่ จะบอกว่า โรงแรม Code Samui อยู่ใน location ที่ไม่ค่อยดี คือไกลความเจริญเกินไป และอย่างที่บอกไปตอนต้นคือ เป็นโรงแรมที่เหมาะกับคู่รักมาพักผ่อนกัน เพราะแขกบางคนไม่ชอบห้องน้ำ เพราะประตูปิดได้ไม่ค่อยมิดชิดและขาดความเป็นส่วนตัว