โรงแรมอันดับ 1 ของ สมุย Four Seasons

ที่หนึ่งจาก 300+ กว่าโรงแรมในเกาะสมุย

four season samui รีวิว

เช็คราคา จองที่พัก และ รีวิว โฟร์ซีซั่น สมุย

กลับมาอีกครั้งกับการจัดอันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในแต่ละพื้นที่ และครั้งนี้เราไปกันที่สมุยครับ. โรงแรมในเกาะสมุย เป็นโรงแรมที่ดูแล้ว จัด rating ยากพอสมควรเพราะมีโรงแรมคล้ายๆกันมาก แต่นั่นก็ไม่ยากเกินไป เพราะการจัดอันดับโรงแรมไม่ได้ดูที่ราคาหรือความหรูเพียงอย่างเดียว แต่ดูที่ รีวิว ของผู้ที่เคยไปพักมาก่อนหน้านี้. โรงแรม Four Seasons สมุย เป็นโรงแรมที่ถูกกล่าวขานกันมากที่สุดในเกาะสมุย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวต่างชาติ ผู้เข้าพักและผู้ที่มาจัดงานแต่งงานที่ รีสอร์ทหรูแห่งนี้ โดย Review ทั้งหมด และ rating ทั้งหมดนำมาจาก รีวิว Tripadvisor ที่ทุกคนจะต้องเห็นด้วย เพราะเป็น รีวิวของจริง จากผู้ที่เคยเข้าพักจริง และด้วยรีวิวดีๆ เหล่านี้นี่เองที่ทำให้ Four Seasons สมุย เป็นโรงแรมที่ดีอันดับหนึ่งจาก 300 กว่าโรงแรมในเกาะสมุยครับ. ทั้งนี้ Four Seasons Samui เป็นโรงแรมที่ มีคู่รักมาพักผ่อนกันมากที่สุด รองลงมาคือ ครอบครัวใหญ่ และ กลุ่มเพื่อนๆครับ นอกจากนั้นจะเป็นผู้ที่มาพักเดี่ยว และมาติดต่อธุรกิจ ซึ่งมีน้อยมาก.

fourseason samui

Review

แน่นอนว่า ถึงแม้ว่า Four Season Samui จะเป็นโรงแรมอันดับหนึ่งที่ถูกเลือกโดยผู้เข้าพักเอง ซึ่งหลายคนประทับใจ หลายคนเฉยๆ หลายคนชอบ และก็มีหลายคนที่ไม่ชอบ. แต่จะดูเหมือนว่า ผู้ที่ไม่ชอบนั้นจะมีจำนวนน้อยมากเมื่อเทียบกับผู้ที่ชอบ. เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าผู้ที่ชอบ Four Season Samui เค้าพูดกันว่าอย่างไรบ้าง

four season samui 2

รีวิวดี 99%

four season samui tripadvisor

Voted for top hotel in Samui Four Seasons

“เป็นที่ที่ดีที่สุด และ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุด” แขกผู้เข้าพักคนนี้ จองโรงแรม Four Season และเข้าพักในเดือนที่ผ่านมา และ เมื่อเข้าพัก เค้าบอกว่าเค้าไม่อยากจะไปอยู่ที่ไหนอีกแล้ว เพราะ location ของ Four Season อยู่ห่างจาก ชายหาดที่มีคนพลุกพล่าน ทำให้ไม่วุ่นวาย และทาง โรงแรมเอาใจใส่ detail เล็กๆ น้อยๆ อย่างมาก

“เยี่ยมที่สุด” มีผู้จัดงานแต่งงานที่ โฟร์ซีซั่นแห่งนี้ และ ประทับใจกับงานแต่งมากๆ เวลานอนอาบแดด และเล่นอยู่บนชายหาด ไม่มีซักครั้งเลยที่แก้วน้ำเย็นจะไม่มีน้ำ หรือน้ำไม่เต็ม พนักงานเอาใจใส่ดูแล แขกอย่างดีเยี่ยม. ชายหาดก็สวยและไม่วุ่นวาย ซึ่งดูเป็นชายหาดส่วนตัวที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

“ถ้าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา Four Season ก็ดีที่สุด” แขกคนนี้กล่าวว่า Four Season Samui เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด ที่มีสระว่ายน้ำที่ดีที่สุด และ วิวดีมากๆ ง่ายๆคือไม่ต้องมีอะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว แค่นี้ก็ดีพอแล้ว

รีวิวไม่ดี 1%

four seasons สมุย

“เป็นสวรรค์ ของ ยุง” รีสอร์ทดีมากๆ จริงๆแล้ว และเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา แต่ ยุงก็เยอะที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเช่นเดียวกัน แขกคนนี้ตื่นมาพร้อมกับ ยุงกัน ประมาณ 30 ตุ่ม ทั่วตัว และทำให้ 4 วันแรกที่มาพักหมดสนุกไปเลย

“อย่าไปเสียเงินจอง Four Season” ต้องยอมรับว่า โรงแรมสวยจริง แต่บริการไม่ได้สวยตามโรงแรมเลย อาหารมาช้า, สั่งไปไม่ค่อยได้ ต้องโทรตามหลายครั้งถึงจะได้. เวลาไปกินร้านอาหารในรีสอร์ท ก็ได้ของที่ไม่อยากกิน และ อาหารบางรายการก็มาอยู่ในบิลทั้งๆที่ไม่ได้สั่ง

ราคา และ โปรโมชั่น
แน่นอนว่า four seasons resort samui นี่ ต้องมีราคาที่สุดยอดจริงๆ เพราะเป็นโรงแรม 5 ดาว ที่อยู่บนเกาะสมุยแถมเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดอีกต่างหาก ดังนั้นเราจะไม่เห็นราคาแบบ 3,000 บาท จนถึง 10,000 บาทกันเลยครับ. Four Seasons Samui Resort เริ่มต้นที่ 24,000 กว่าบาท ครับ และราคาอยู่ไปจนสุดที่ 50,000 โดยที่เราเปรียบเทียบราคาโรงแรม จาก Otel.com, Hotelopia.com, และ Agoda โดยที่ครั้งนี้ Agoda แพงกว่า ที่อื่นทั้งหมด แต่แสดงราคาถูกโดยที่ยังไม่ได้รวมภาษี และค่าดำเนินการต่างๆ ซึ่งหากใครจะไป งานนี้ไม่ต้องจอง Agoda เลยครับ ค่อนข้างแพงกว่ามาก ทดลองเช็คราคา Four Seasons Resort Samui กันก่อนจองทุกครั้ง

เทียบราคา Four Seaons Samui + โปรโมชั่น