โรงแรมดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่นราคาเท่าไหร่

เที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก

ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทั้งที อย่าลืมหาโอกาสไปเที่ยวที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เพลิดเพลินไปกับตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์เรื่องโปรดและเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 465,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นสวนสนุกที่กว้างและใหญ่มาก ๆ เลยทีเดียว ข้าง ๆ กันเป็นพื้นที่ของโตเกียวดิสนีย์ซี สวนสนุกที่เป็นส่วนขยายของดิสนีย์แลนด์(แต่บริหารงานโดย The Oriental Land Company) ที่เน้นเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่และเน้นธีมการผจญภัยในท้องทะเลเสียส่วนใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่าเที่ยวแค่วันเดียวคงไม่พอแน่ ๆ

เที่ยวได้เต็มที่ ฟินส์กับที่พักสุดหรูธีมดิสนีย์ใกล้กับสวนสนุก

หากคุณเป็นแฟนการ์ตูนดิสนีย์และวางแผนไว้แล้วว่าจะใช้เวลาเที่ยวสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ให้ครบทุกโซน ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเที่ยวแค่วันเดียวคงไม่พอแน่ ๆ (2 วันก็อาจจะยังเที่ยวไม่ครบด้วยซ้ำ) ดังนั้น การหาที่พักที่อยู่ใกล้กับสวนสนุกจึงถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ตั้งใจมาเที่ยวสวนสนุกโดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 โรงแรมในเครือของดิสนีย์แลนด์ พิเศษสำหรับแฟน ๆ ของสวนสนุกเท่านั้น!

4 โรงแรมดิสนีย์ สวย หรู เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเทพนิยาย!


Disney Ambassador Hotel


Disney Ambassador Hotel เป็นโรงแรมดิสนีย์ในธีมของประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 1930 อันเป็นยุคทองของวงการฮอลลีวูด ภายในและภายนอกของโรงแรมตกแต่งด้วยศิลปะสไตล์อาร์ตเดโคตลอดทั้งตัวอาคาร

เอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้ คือห้องพักดีไซน์ตัวละครดิสนีย์ที่มีจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์, โดนัลด์ ดั๊ก, สติทช์ รวมไปถึงชิปและเดล อีกทั้งยังมีห้องพักหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกจากห้องพักทั้งหมดจำนวน 504 ห้อง ซึ่งถูกแบ่งออกเป็นสแตนดาร์ดฟลอร์และแอมบาสเดอร์ฟลอร์ พร้อมสิทธิพิเศษและบริการในอีกระดับ

ราคาห้องเริ่มต้นที่ 30,000 เยน (ประมาณ 9,000 บาท)


Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta


โรงแรม Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta ตั้งอยู่ภายในสวนสนุกดิสนีย์ซี ให้คุณสามารถสัมผัสกลิ่นอายแห่งการผจญภัยของโตเกียวดิสนีย์ซีและวิวสวย ๆ ของสวนสนุกได้อย่างเต็มอิ่ม ตัวโรงแรมตกแต่งอย่างหรูหราตามคอนเซ็ปต์ศิลปะแบบดั้งเดิมของอิตาลี

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 502 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ฝั่ง ได้แก่ ทัสคานีไซด์ เวนิสไซด์ และปอร์โตปาราดีโซไซด์ ซึ่งทั้ง 3 ฝั่งจะมีการตกแต่งและวิวภายนอกที่แตกต่างกันอีกด้วย

ราคาห้องเริ่มต้นที่ 44,200 เยน (ประมาณ 13,000 บาท)


Tokyo Disneyland Hotel


Tokyo Disneyland Hotel ตั้งอยู่ด้านหน้าโตเกียวดิสนีย์แลนด์ โดยมีอาคาร “สถานีโตเกียวดิสนีย์แลนด์” ของรถไฟโมโนเรล “ดิสนีย์รีสอร์ทไลน์” ตั้งอยู่ระหว่างโรงแรมและสวนสนุก ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศภายในโลกแฟนตาซีที่ประดับตกแต่งสไตล์ดิสนีย์ในทั่วทุกแห่งของโรงแรม ตัวโรงแรมตกแต่งสไตล์วิคตอเรียน ดูหรูหรา

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 706 ห้อง ตกแต่งตามธีมของตัวละครจากเทพนิยายของดิสนีย์ จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้อยู่ที่ห้องพักแบบ “พาร์ควิว” ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ และห้องพักแบบ “พาร์คแกรนด์วิว” ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ด้านหน้าของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ได้อีกด้วย

ราคาห้องเริ่มต้นที่ 35,100 เยน (ประมาณ 10,000 บาท)


Tokyo Disney Celebration Hotel


Tokyo Disney Celebration Hotel ตั้งอยู่บริเวณชินอุรายาสุ พร้อมให้บริการในรูปแบบเรียบง่าย ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับที่พักสไตล์รีสอร์ทได้ในราคาย่อมเยา(เหมาะสำหรับคนที่อยากเซฟเงินไว้เที่ยวมากกว่า) ภายในอาคาร 2 แห่งของโรงแรม คือ “Discover” ในธีมของ “การผจญภัย” และ “การค้นพบ” และ “Wish” ในธีมของ “ความฝัน” และ “แฟนตาซี”

 

ตัวผนังของห้องพักถูกตกแต่งด้วยภาพของเหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ในเครื่องเล่นต่าง ๆ ของสวนสนุก พร้อมทั้งประดับทั่วห้องพักในโทนสีสันสดใส เหมาะกับคุณหนู ๆ และทุกคนในครอบครัว

ราคาห้องเริ่มต้นที่ 17,600 เยน (ประมาณ 5,000 บาท)

ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับห้องพักดีไซน์ตัวละครดิสนีย์แบบออริจินอล พร้อมชุดของใช้สุดน่ารักจากทางโรงแรม ภายในโรงแรมมีร้านอาหารที่จะมีเหล่าตัวละครจากการ์ตูนเรื่องต่าง ๆ ของดิสนีย์ออกมาสร้างความเพลิดเพลินระหว่างรับประทานอาหาร นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าในโรงแรมจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการสวนสนุกก่อนเวลาเปิดทำการ 15 นาที

ใครที่สนใจอยากไปเที่ยวที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์หรือโตเกียวดิสนีย์ซี สามารถจองบัตรเข้าสวนสนุกได้แล้ววันนี้ที่ KLOOK ที่รวบรวมแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวไว้ให้คุณอย่างมากมาย และพิเศษสุด ๆ กับโปรโมชั่นสุดฮ็อต “Let’s KLOOK” ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจเที่ยวได้ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ลดสูงสุด 500 บาท จองได้โดยไม่มีขั้นต่ำ โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพและข้อมูลจาก Disney Hotels

Read more: