โปรโมชั่น Sea life Bangkok ซื้อที่ไหนราคาถูกที่สุด

ท่องโลกใต้ทะเลในใจกลางกรุงเทพฯ ที่ Sea life Bangkok

ส่งท้ายปี 2018 สำหรับคนที่อยากหากิจกรรมหรือเที่ยวในกรุงเทพฯช่วงสิ้นปีนี้ กับ Sea life Bangkok Ocean World ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เอาใจเด็ก ๆ และผู้ที่ชื่นชอบโลกใต้ทะเล พบประสบการณ์ครั้งใหม่กับอควาเรียมอีกแห่งในประเทศไทยซึ่งได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งเปิดให้เข้าชมทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และตอนนี้ทาง Sea life Bangkok Ocean World ได้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทยทุกคนด้วยนะ!

 

Cr. www.sealifebangkok.com

บัตรเข้าชม Sea life Bangkok ราคาเท่าไหร่กันนะ?

ผู้ใหญ่ 490 บาท และเด็กอายุ 3-11 ปี 350 บาท

 

ลูกค้า Rabbit Card

  • สำหรับผู้ถือ Rabbit Card ทุกประเภท แสดงบัตรและชำระเงินผ่านบัตร เพื่อรับส่วนลด 150 บาท / ท่าน
  • บัตร 1 ใบสามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อบัตรเข้าชม ได้สูงสุด 4 ใบ

ลูกค้า AIS

  • รับสิทธิ์ซื้อบัตรราคา 300 บาท เพียงกดรหัส *545*17# แล้วโทรออก จำกัด 1 หมายเลข / 4 สิทธิ์ / สัปดาห์ (เฉพาะลูกค้าเอไอเอสที่มียอดค่าใช้โทรศัพท์เฉลี่ย 100 บาทต่อเดือนขึ้นไป)
  • ลูกค้าต้องนำโทรศัพท์มากดรับสิทธิ์ ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร และไม่สามารถรับสิทธิ์ได้จากการแสดงภาพที่บันทึกสิทธิ์บนหน้าจอโทรศัพท์

ลูกค้า Thai Lion Air

  • รับส่วนลด 30% จากราคาปกติ เพียงแสดงบัตรบอร์ดดิ้งพาสของสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ (ฉบับจริง เส้นทางใดก็ได้) ของคุณที่เดินทางระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 61 แก่พนักงานเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร
  • ซื้อบัตรเข้าชมได้สูงสุด 4 ใบ/ 1 บอร์ดดิ้งพาส

*สิทธิพิเศษสามารถใช้ได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรเท่านั้น

 

โปรโมชั่นดี ๆ นี้สำหรับลูกค้าชาวไทยและผู้ที่อาศัยในประเทศไทยเท่านั้น สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 61 นี้เท่านั้น ใครที่อยากลองสัมผัสโลกใต้ทะเลแบบใกล้ ๆ ไม่ต้องเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศให้เสียเวลา สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทั้งทางหน้าเคาน์เตอร์และเว็บไซต์ Sea life Bangkok Ocean World เปิดให้เข้าชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 21.00 น. จำหน่ายบัตรรอบสุดท้ายเวลา 20.00 น.

 

Read more :