โปรโมชั่น ซื้อผ้าอ้อมทารกๆ Kira Kira แถมฟรี เบบี้โลชั่น มูลค่า 450 บาท

มารู้จัก ผ้าอ้อมทารก คิระคิระ เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น

วันนี้ – 18 มิถุนายน 60   เมื่อซื้อผ้าอ้อมเด็ก Kira Kira ขนาดใดก็ได้  จะได้รับ Baby Lotion มูลค่า 450 บาท ฟรี! ซึ่งเป็นโลชั่นที่ช่วยเรื่องการป้องกันผิวจากการอักเสบบริเวณรอยขอบผ้าอ้อม หรือ ความอับชื้นไม่สบายตัว 

Promotion ผ้าอ้อมเด็กทารก Kira Kira

มีสารสกัดจากคาร์โมมายด์ ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวพร้อมกับเชียร์บัตเตอร์ ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนียวเนอะหนะ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ตรา Organic อีกด้วย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป KiraKira เกรดพรีเมี่ยม นวัตกรรม เพียวแอนด์ซอฟต์

ผ้าอ้อมเด็กคิระคิระ  ผลิตมาด้วยเทคโนโลยี Japanese Innovative technology of Nippon DSG Technology GK ผลิตผ้าบริเวณขอบรอบต่อ ที่จะต้องสัมผัสถูกผิวหนังของเด็ก ทั้งขอบกางเกง ส่วนเอว และขา ไม่ให้ระคายเคือง บอบบางต่อผิวของลูกน้อย  และภายในผ้าอ้อมมีเจล 2 ชั้น สำหรับบรรจุของเหลว ซึมซับปัสสาวะ และเก็บของเสียของเด็กไว้ไม่ให้หกซึมเปื้อนเลอะเทอะ ด้วยวัสดุอ่อนโยนต่อผิวของเด็กทารก เพื่อป้องกันความอับชื้น เปียก แฉะ  นอกจากนั้น แพ็คเกจสินค้า มีลวดลายการ์ตูนที่น่ารัก และ ดีไซน์แบบโอบกระชับ เหมาะสมกับสรีระของเด็ก โดยเฉพาะเด็กทารก

เป็นผ้าอ้อมอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจจากญี่ปุ่น  ซึ่งหากคุณพ่อคุณแม่ต้องการหาผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อป้องกันผดผื่น ผิวแพ้ง่าย ของลูกน้อย ลองเปลี่ยนมาใช้ดูได้จ้า หาซื้อผ้าอ้อมคิระคิระ ได้จากเว็บไซต์ ออนไลน์ ชื่อดัง ได้จาก www.orami.co.th, www.central.co.th, www.lazada.co.th

โปรโมชั่นผ้าอ้อม KiraKira ที่เว็บไซต์ www.orami.co.th

Promotion ผ้าอ้อมเด็กทารก Kira Kira

โปรโมชั่นผ้าอ้อม KIRAKIRA ที่เว็บไซต์
www.lazada.co.th

Promotion ผ้าอ้อมเด็กทารก Kira Kira
Promotion ผ้าอ้อมเด็กทารก Kira Kira

โปรโมชั่น KIRAKIRA ที่เว็บไซต์
www.central.co.th

Promotion ผ้าอ้อมเด็กทารก Kira Kira ที่เซ็นทรัล