โปรโมชั่นส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา ที่ KLOOK เท่านั้น!

เที่ยวพัทยาสุดชุ่มฉ่ำ ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ในราคาสุดประหยัด

แม้ฝนจะตกแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนชอบเที่ยว! ใครที่อยากหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง เบื่อกับอากาศร้อน ๆ ลองหาโอกาสไปเที่ยวเมืองชายทะเลที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่นอกจากจะมีทะเลสวย ๆ ให้คุณเลือกไปเที่ยว เลือกชิลล์แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายเลยทีเดียว และอีกหนึ่งที่เที่ยวยอดฮิตที่เราจะแนะนำให้แก่คุณในวันนี้ก็คือ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา (Cartoon Network Amazone)

สวนน้ำธีมตัวการ์ตูนจากช่อง Cartoon Network แห่งแรกของโลก ที่จะพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นนานาชนิดตามจุดต่าง ๆ ของสวนน้ำกว่า 10 โซน นอกจากนี้ยังมีการแสดงสุดพิเศษ อาหาร เครื่องดื่ม และบริการอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่ง แพ็คเกจสปา ตู้เก็บสัมภาระ และคาบาน่า

ซึ่งคุณสามารถซื้อบัตรเข้า สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา (Cartoon Network Amazone) ได้แล้วทางช่องทางออนไลน์ หรือซื้อจากหน้าเคาน์เตอร์ของสวนน้ำได้ในราคา 1,290 บาท (สำหรับผู้ใหญ่)

และในวันนี้เรามีข่าวดีมาบอกทุกคน! พิเศษสุด ๆ เมื่อจองบัตรเข้าสวนน้ำจาก KLOOK ทั้งจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ลดราคาบัตรเหลือเพียง 598 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท คุ้มขนาดนี้มีแค่ที่ KLOOK เท่านั้น!

พบกับเครื่องเล่นธีมการ์ตูนเรื่องดังของช่อง และการแสดงสุดพิเศษจากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็น สามสาว Powerpuff Girl, ฟินน์และเจคจาก Adventure Time, จอห์นนี่ บราโว และอื่น ๆ อีกมากมาย เพลิดเพลินไปกับเครื่องสุดมันส์ที่จะพาคุณดิ่งลงจากความสูงกว่า 17 เมตร กับเครื่อง XLR8-TOR หรือล่องไปตามความยาวของสายน้ำกว่า 335 เมตร อย่าง Riptide Rapids และเพลิดเพลินไปกับสระน้ำขนาดยักษ์พร้อมคลื่นเทียม Mega Wave และเครื่องเล่นสำหรับเด็กในโซน Cartoonival

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวทะเล หรือกำลังมองหาสวนน้ำสุดมันส์ ไม่ไกลจากรุงเทพ พลาดไม่ได้กับ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา (Cartoon Network Amazone) ซึ่งคุณสามารถจองบัตรเข้าสวนน้ำ สวนสนุก และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศในราคาพิเศษได้ที่แอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ klook.com

และตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวยุโรปและอเมริกา พบกับโปรโมชั่น “No wait, Go West! รออะไร… ไปยุโรป” ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวยุโรปที่ร่วมรายการพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม ลดรสูงสุดถึง 1,800 บาท โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: