จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ที่พัก

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอนำโปรโมชั่นดีๆ จาก แอปพลิเคชั่น Traveloka ที่เปิดตัวมาพร้อมกับให้คุณลูกค้าได้ Download แอปฯ จองเครื่องบิน โรงแรม ที่พัก โดยเฉพาะ ด้วยราคาที่ถูกกว่าเว็บไซต์ Agent อื่นๆ พร้อมมีการันตีรีวิวจากผู้เคยใช้งานมาแล้ว ซึ่งทำให้คุณได้มีตัวเลือกสำหรับที่พัก และ เที่ยวบิน เกือบ 1 ล้านแห่งทั่วโลก

5
traveloka

เคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ เที่ยวสุขใจกันทุกคน

บริการจองที่พักกับ Traveloka ทำใหัคุณได้ที่พัก ที่ราคาถูกที่สุด และ  เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Traveloka และ กรอกโค้ดส่วนลด (คลิกรับโค้ดส่วนลดที่นี่) จะได้ส่วนลดสูงสุด 375 บาท

375-2

วิธีการใช้งานเว็บไซต์ ทำได้ไม่ยาก เพียงเลือกชื่อเมือง สถานที่พัก หรือ โรงแรม ระบุจำนวนผู้เข้าพัก และวันเข้าพัก ทางเว็บไซต์จะคำนวณเลือกหาาที่พักที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณมาให้มากที่สุด  มีตัวเลือกให้คุณได้เลือก สำหรับการเข้าพัก เฉพาะวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 59 นี้เท่านั้น

จองตั๋วหลังปีใหม่

สำหรับใครที่ไม่อยากเที่ยวช่วงปีใหม่พอดี แต่อยากจะเดินทางในเทศกาลหลังปีใหม่ ทางเว็บไซต์ Traveloka ก็รวบรวมโปรโมชั่นของสถานที่พัก และไฟล์ทบินพิเศษ ไว้ให้เหมือนเดิม และยังได้ส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  ได้แก่

650

ส่วนลดจากบัตรเครดิต กสิกร

ส่วนลดจากบัตรเครดิตกสิกร  ส่วนลดที่พัก 12% และเที่ยวบิน 10% เมื่อจองผ่านแอปฯ 

2

ส่วนลดจากสายการบิน นกแอร์

เที่ยวบินไป ภูเก็ต หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช กระบี่ สำหรับการเดินทางวันที่ 2 ม.ค. ถึง 30 ก.ย. 2017 (แต่ต้องจองภายในวันนี้ 4 ม.ค. 60 นี้เท่านั้น)  นอกจากนี้ยังมีให้บริการไปยังโฮจิมินห์ เวียดนาม และ ย่างกุ้ง เมียนมาร์อีกด้วย ในราคาเริ่มต้น 802 บาทเท่านั้น

3

ส่วนลดจากสายการบิน ThaiLionAir

ใครที่ต้องเดินทางไปเชียงใหม่ เชียงราย อุบลราชธานี อุดรธานี หาดใหญ่ กระบี่ สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต นครศรีธรรมราช ภายในเดือนมกราคม ถึง มีนาคม 2560 ก็มีเที่ยวบินราคาพิเศษจาก ไทย ไลออนแอร์ ในราคาเริ่มต้น 413 บาทเท่านั้น

6

สำหรับใครที่ยังไม่มีแอปฯ Traveloka ก็ดาวน์โหลดได้จาก Smartphone ของคุณ โดยเข้าไปที่ PlayStore, AppStore เพื่อดาวน์โหลดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และอย่าลืมกรอกส่วนลดจาก Traveloka ทุกครั้ง เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกใจ ถูกกระเป๋าท่านมากที่สุด  นอกจากนี้ขอให้ทุกท่านเดินทางปลอดภัย และ ..ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ