Home ท่องเที่ยว โปรโมชั่นสาดความคุ้ม รับเทศกาลสงกรานต์ จาก KLOOK

โปรโมชั่นสาดความคุ้ม รับเทศกาลสงกรานต์ จาก KLOOK

เที่ยวสงกรานต์สุดฟินส์ กับโปรส่วนลดแพ็คเกจที่เที่ยวสุดคุ้ม

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน เทศกาลสงกรานต์ก็ใกล้เข้ามาแล้วววววว หลายคนอาจจะกำลังเตรียมหาอุปกรณ์เล่นน้ำ เสื้อผ้าใส่เล่นสงกรานต์ ปืนฉีดน้ำ หรือซองกันน้ำกันบ้างแล้ว แต่หากใครที่ไม่อยากออกไปสู้กับแสงแดดประเทศไทยและไม่อยากเปียกน้ำ ลองจัดทริปเที่ยวต่างประเทศในช่วงนี้ก็ดีเหมือนกันนะ! ซึ่งช่วงเดือนมีนาคม – เมษายน ถือเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของหลาย ๆ ประเทศ อากาศจะค่อนข้างเย็นสบาย เหมาะแก่การไปเที่ยวรับลมสุด ๆ และวันนี้เรามีโปรโมชั่นส่วนลดจาก KLOOK รับเทศกาลสงกรานต์ 2562 บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่ ๆ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

โปรโมชั่นส่วนลดรับเทศกาลสงกรานต์จาก KLOOK

เที่ยวสงกรานต์ครั้งนี้ หนีแดดแรง ๆ และอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย แล้วไปฉลองเทศกาลสงกรานต์ให้ฟินส์กว่าทุกปีด้วยแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศในราคาพิเศษด้วยโปรโมชั่นจาก KLOOK “สาดดดความคุ้ม” มอบโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ลดราคาแพ็คเกจที่เที่ยวถึง 10% สูงสุด 550 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

และในทุกวันศุกร์ ตอนเที่ยงตรง พบกับโค้ดพิเศษจากKLOOK รับส่วนลดทันที 25% สูงสุด 250 บาท ไม่มีขั้นต่ำ ติดตามได้ในเฟซบุ๊ก KLOOK หรือจะรับโค้ดส่วนลดก่อนใคร ที่ Instagram @klooktravel_th

*โค้ดวันศุกร์ใช้ได้เฉพาะผู้ที่จองผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น*

ตัวอย่างแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ

สำหรับหมวดหมู่ของแพ็คเกจที่เข้าร่วมในโปรโมชั่น “สาดดด ความคุ้ม” สามารถใช้ได้กับที่เที่ยวทั้งในทวีปอเมริกา ทวีปยุโรป และประเทศในแถบเอเชีย ได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน สิงคโปร์ ฮ่องกง และมาเก๊า ซึ่งมีสถานที่ให้คุณเลือกเที่ยวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ จุดชมวิวต่าง ๆ รวมไปถึงบัตรรถไฟความเร็วสูงของแต่ละประเทศ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เที่ยวสะดวกครบ จบในเว็บเดียว

เงื่อนไขและข้อตกลง ของโปรโมชั่น
  • โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น KLOOK
  • การใช้รหัสโปรโมชั่น หนึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้รหัส(โค้ด)ได้ 1 ครั้งเท่านั้น
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ได้ ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้
  • ราคาของกิจกรรมมีการกำหนดโดย KLOOK โดยประมาณการจากเรทของตลาด จะมีการระบุสกุลเงินที่ต้องชำระ ณ เวลาชำระเงิน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับค่าเงินในช่วงนั้น
  • สิทธิพิเศษ: รับส่วนลดนี้สำหรับจองกิจกรรม ยกเว้น ตั๋วรถไฟ JR, Universal Studios Japan, Alcazar Show Pattaya, Ancient City, Nanta Show, สวนน้ำรามายณะ, สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ, Sea Life Bangkok Ocean World และสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงบริการอื่น ๆ ในประเทศไทย
  • เงื่อนไขอื่น ๆ และข้อตกลงเป็นไปตามที่ KLOOK กำหนด

———————————————-

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศฝั่งยุโรป อเมริกา หรือแม้แต่ฝั่งเอเชียอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี หรือไต้หวัน สามารถหาซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวได้แล้วทาง KLOOK ที่มีกิจกรรมการท่องเที่ยว บริการเสริม และสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกใช้บริการตามไลฟ์สไตล์ของคุณ เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปด้วยกัน ให้ทริปหนีร้อนในวันสงกรานต์ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษจาก KLOOK

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version