สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา บัตรรายวันราคาเพียง 860 บาท

สวัสดีค่ะ…ต้อนรับเทศกาลปิดเทอมอย่างเต็มตัว สำหรับนักศึกษา และ นักเรียนทั้งหลาย ซึ่งช่วงนี้อยู่ในช่วงปิดเทอมหลายคนนั้นก็เดินทางกลับบ้าน เดินทางกลับต่างจังหวัด หรือมองหาสถานที่ท่องเที่ยว แต่! วันนี้ใครที่ไม่ได้เดินทางไปไหนอยู่บ้านเฉยๆก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป อย่าพึ่งน้อยใจไป เพราะวันนี้กลับมาพบกับโปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว หรือ สวนสนุก สวนน้ำ ที่จะมาทำให้คุณนั้นชุ่มฉ่ำหัวใจ คลายร้อนไปแบบจัดเต็มกับเครื่องเล่นสุดเหวี่ยงที่ทำให้คุณนั้นกรี๊ดจะลืมหายใจกันเลยล่ะ

สวนน้ำ Cartoon Network ราคาบัตรเท่าไหร่ 

สวนสนุก สวนน้ำที่ว่านั้นจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก “สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทย” ที่กำลังจัดโปรโมชั่นต้อนรับช่วงปิดเทอม ให้คุณได้เลือกช้อปบัตรเข้าเล่นสวนน้ำให้ราคาในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งยังเพื่อนๆไปกับเครื่องเล่นมากมาย ที่จะทำให้คุณชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมสาดความมันส์ อย่ารอช้ารีบซื้อบัตรได้แล้วตอนนี้ ในราคาสุดคุ้มแล้วคุณจะเที่ยวจนแบบไม่รู้ลืมในราคาสบายกระเป๋า พร้อมที่จะมาสาดความมันส์ เล่นน้ำคลายร้อนพักผ่อนในช่วงปิดเทอมกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ไปกันเลย

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา จัดโปรฯแรง โค้งสุดท้ายรีบเลย ดีลเด็ด 1 ฟรี 1 ต้อนรับปิดเทอม บัตรคู่ซื้อได้เลย บัตรรายวันราคาเพียง 860 บาท เฉลี่ยใบละ 430 บาท บัตรใช้งานได้ถึง 31 ธันวาคม 2562 (ซึ่งตอนนี้หมดแล้วนะคะ) แต่…ยังสามารชวนเพื่อนมาสนุกได้ง่าย ในราคาเพียง 790 บาท เท่านั้น คุ้มหนักจัดเต็มแบบนี้ มันส์เวอร์ ต้องรีบจอง

โปรโมชั่นสวนน้ำ Cartoon Network แนะนำ 

  • SUPER VALUE บัตรผู้ใหญ่ : ฟรี! ชุดอาหารและล็อคเกอร์ บัตรเด็ก : ฟรี! ชุดอาหาร ราคาเริ่มต้น 990 บาท
  • PLAY & DANCE (เข้าเล่น 13.00น.) บัตรครึ่งวัน ผู้ใหญ่ ฟรี! ล็อคเกอร์ , เด็ก ฟรี! ไอศครีม 1 ลูก (แบบถ้วย) ราคาเริ่มต้น 790 บาท
  • PERFECT PAIR (สำหรับ 2 ท่าน) ซื้อบัตรรายวัน 2 ท่าน, รับฟรีพิซซ่าถาดใหญ่, เป๊ปซี่ 2 แก้วและล็อคเกอร์ 1 ตู้ เพียง 2,580 บาท

โปรโมชั่นสวนน้ำ Cartoon Network ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถชวนเพื่อนซี้มาเที่ยวกันได้แบบจัดเต็ม รับรองว่างานนี้คุ้มสุดอย่างแน่นอน อีกทั้งคุณยังสามารถซื้อบัตรในราคาสุดคุ้มรับส่วนลดสูงสุดไม่ได้เลยกับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี คุณสามารถเลือกซื้อบัตรในราคาสุดคุ้ม ได้แล้วที่ Shopee รองว่าปิดเทอมนี้คุณได้สนุกจัดเต็มแน่นอน เลือกราคาบัตรที่ต้องการ อย่าลืมอ่านเงื่อนไขทั้งหมด เพื่อจะได้ไม่ผิดพลาดในการเข้าใช้บริการ

บัตรสมาชิก สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา รายปี 2563 

รีบชวนเพื่อนซื้มาอวดความซ่ากับเครื่องเล่นสุดเสียว ที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา รับรองว่างานนี้คุณกับเพื่อนซี้ได้กรี๊ดจนหมดเสียงแน่นอน พร้อมกับรับส่วนลดสุดคุ้มที่ Shopee มันส์ไปกับเครื่องเล่นตื้นเต้นมามาย ที่จะมาวัดใจความกล้าของคุณ ปิดเทอมนี้ไม่เหงา ไม่เบื่อ อีกต่อไปแล้ว พร้อมมาอวดความซ่ากันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วต้องรีบมาซ่ายกันให้ไว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม