โปรโมชั่นล่าสุดจอง iPhone XI กับ AIS วางมัดจำ 2,000 บาท รับเครื่อง ต.ค. 2562

ads

คาดว่าจะเปิดจองไม่เกิน 25 กันยายน 2562

เดี๋ยวค่ะ! อย่าเพิ่งตกใจโทรไปจองกับ AIS Shop กัน เพราะว่าทางเอไอเอสยังไม่ได้เปิดรับจอง iPhone XI ของแท้อย่างเป็นทางการ แม้ว่าตอนนี้จะมี iPhone XI ปลอมมาของบางประเทศออกมา ซึ่งคาดว่าทำเป็นตัวเครื่อง Mock Up Prototype เพื่อให้ทางบริษัททำเคสได้ผลิตเคส กับ ฟิล์มกันรอยออกมา แต่ที่ต้องออกมาคาดการณ์โปร AIS ก่อนเป็นที่แรกก็เพราะว่าเจ้านี้ชอบออกโปรมาเร็ว จองง่าย จองไว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการได้เครื่องก่อนใครแน่นอน โดยไม่ต้องรอเครื่องหิ้ว

เปรียบเทียบจากโปร ฯ จอง iPhone รุ่นก่อนหน้าก็คือ iPhone XS / XS Max และ iPhone XR ที่จะเปิดจองในช่วงปลายเดือนกันยายน (หลังจากที่ทิม คุก กล่าวเปิดตัวแปบนึง) โดยจองผ่าน AIS Online Store กับหน้าร้านได้พร้อม ๆ กัน ซึ่งเราคาดว่าปี 2562 นี้ การจอง iPhone XI จะมีราคาจอง กับ แพ็คเกจโทร ไม่ต่างจากรุ่นก่อนหน้ามากนัก

การตรวจสอบสถานะการสั่งจอง
iPhone XI ผ่าน AIS Online Store

1 ส่วนลด iPhone XXXX บาท แก่ลูกค้า AIS Seranade ลูกค้า AIS Serenade Platinum & Gold เมื่อสมัครแพ็คเกจ 1,099 บาทต่อเดือนขึ้นไป จะได้รับสว่นลดพิเศษ แต่คงจะไม่ถึง 5,000 บาท เพราะ iPhone รุ่นใหม่เปิดตัวใหม่ ๆ มักจะไม่ลดราคานะจ้ะ สิทธิ์เซเรเนด คือได้จอดรถที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และได้รับส่วนลดร้านขนม ร้านกาแฟต่าง ๆ โดยต้องมียอดใช้จ่ายค่าโทรศัพท์เกิน 1,099 บาท ขึ้นไป (น่าจะเป็นระยะเวลาหลายเดือนอยู่ อย่างน้อยก็น่าจะเกิน 90 วัน นะจ้ะ)

2 ส่วนลด iPhone 3,500 บาท แก่ลูกค้า AIS รายเดือน 599/799 สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้งานต่อเดือนไม่ได้เยอะมาก เพียงใช้โปร 599 กับ 799 บาท ที่ไม่อยากเปลี่ยนอัพโปรให้สูงขึ้นกว่านี้ คาดว่าจะได้รับส่วนลดเท่ากับการเปิดตัว iPhone XS ในราคาส่วนลด 3,500 บาท

3 ส่วนลด ดูภาพยนตร์และเล่นเน็ตผ่าน 4G Hot Deal Max Speed คาดว่าจะได้รับสิทธิ์ดู AIS Play Box และ HOOQ ฟรี 6 เดือนโดยไม่กินอินเตอร์เน็ต ด้วยความที่เน็ตของ AIS แรงระดับนี้จึงมีลูกค้าหลายคนคาดหวังว่าจะใช้บริการค่ายนี้เพราะต้องการดูหนังและดูทีวีผ่าน 2 บริการนี้

คาดการณ์ราคาจองโปร iPhone XI
ที่ 
AIS Online Store

4หากคุณใช้โปรเติมเงินอยู่แล้วต้องการเขยิบมาใช้รายเดือน มาดูราคา โปรรายเดือนในปี 2019 ก่อน คาดว่าจะไม่แตกต่างจากปัจจุบันนี้ โดยแบ่งเป็น 8 Step ได้แก่

 • 599 บาท
 • 699 บาท
 • 899 บาท
 • 1,099 บาท
 • 1,299 บาท
 • 1,499 บาท
 • 1,599 บาท

AIS Online Store ผ่อน iPhone XI
ด้วยบัตรอะไรได้บ้าง ?

โปรโมชั่นผ่อนบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด กับ AIS Online Store หรือใช้ผ่อนโปร AIS กับทาง เทเลวิซหรือ iStudio มี 12 โปรแกรม ได้แก่

 1. SCB ดีจัง
 2. SCB Speedy Cash
 3. Kbank Smart Pay
 4. Citibank PayLite
 5. ซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต
 6. KTC
 7. บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี
 8. บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
 9. UOB iPlan
 10. บัตรเครดิตธนาคารธนชาต
 11. บัตรเครดิตกรุงศรีเทสโก้โลตัส
 12. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

 ดูโปรโมชั่นทุกบัตรเครดิตที่ใช้ผ่อนกับ iPhone XI ได้ที่นี่ 

ภาพ iPhone XI ที่ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด

ใครที่ใช้ AIS อยู่แล้วกำลังเตรียมพร้อมจะอัพเกรดโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone XI ก็ต้องคอยติดตามกันก่อนเพราะตอนนี้ราคาที่แท้จริงของ iPhone XI ยังไม่นิ่ง อาจจะราคาเกิน 50,000 บาท ในรุ่นตั้งต้นก็ได้ หากต้องจ่ายค่าเครื่องสูงขนาดนี้อาจจะได้เห็นผู้ใช้งานหลายคนเลือกเป็นส่วนลดค่าเครื่อง แล้วเลือกใช้โปร ฯ ท็อปสุดของค่าย มากขึ้น เพื่อได้รับสิทธิ์ Serenade ได้จอดรถฟรีที่ห้างหรู และได้ส่วนลดซื้อสินค้าต่าง ๆ ในราคาพิเศษ รอคอยดูโปรโมชั่นจอง iPhone 11 ที่แท้จริงจาก AIS Online Store ได้ในเดือนกันยายน เร็ว ๆ นี้

คลิก ดูโปรโมชั่น AIS Shop ได้ที่นี่

อ้างอิงที่มาจาก : http://www.ais.co.th/pre-order/iPhoneXS.html