โปรโมชั่นพิเศษกับ KLOOK เที่ยวสวนน้ำ Cartoon Network Amazone พัทยา

KLOOK มอบโปรโมชั่นเที่ยวส่วนน้ำ ส่งท้ายปี 2018

เอาใจคนชอบเที่ยวท้าลมหนาว KLOOK เว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับจองบัตรท่องเที่ยวในราคาพิเศษ ขอมอบโปรโมชั่นประจำเดือนธันวาคม 2018 ในการร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่เอาใจเด็ก ๆ และคนในครอบครัว กับสวนน้ำธีมการ์ตูนแห่งแรกของโลก ณ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ให้คุณได้ฟินกับกิจกรรมและเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย

Cartoon Network Amazone สวนน้ำริมหาดพัทยาที่ขนเครื่องเล่นกว่า 150 ชนิด โซนต่าง ๆ ของสวนน้ำถูกตกแต่งตามคอนเซ็ปต์ของตัวละครในช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เพลิดเพลินไปกับการแสดงและพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนดัง ไม่ว่าจะเป็น DEXTER, BEN 10, THE POWERPUFF GIRLS และอื่น ๆ อีกมากมาย สนุกไปกับสไลเดอร์หลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ทั้งยังมีร้านอาหาร ของฝาก และบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ ไม่ได้มีบ่อย ๆ !

 

และในเดือนธันวาคมนี้ เมื่อจองบัตรผ่าน Klook รับส่วนลดเข้าสวนน้ำในราคาพิเศษ ให้คุณได้ซื้อบัตรในราคาถูกกว่าถึง 60% ทั้งบัตรสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก จากราคาเต็ม 1,290 และ 990 บาท เหลือเพียง 775 และ 650 บาท เท่านั้น โปรโมชั่นนี้เป็นบัตรผ่านประตูสำหรับ 1 วัน เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น.

สามารถซื้อบัตรผ่านเว็บหรือแอปพลิเคชั่น Klook เพื่อรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ โดยไม่ต้องต่อแถวซื้อบัตรให้เสียเวลา นอกจากนี้แล้วยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ ให้การเที่ยวพัทยาครั้งนี้ของคุณพิเศษกว่าทุกครั้ง ด้วยโปรโมชั่นดี ๆ จาก Klook

อ่านเพิ่มเติม

  1. KLOOKGIFT สวนสนุก ร้านอาหาร Wifi จาก Klook ตลอดเดือน พ.ย. 61นี้
  2. KLOOK จัดโปรฯ JR Pass เที่ยว โทโฮคุ 5 วัน เพียง 5,311 บาท กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 500
  3. รวมกิจกรรมในฮ่องกง ซื้อบัตรจาก Klook ลดสูงสุด 500.- พร้อมกรอกโค้ด