โปรโมชั่นบัตรเข้าสวนน้ำ VANA NAVA หัวหิน ซื้อ 1 แถม 1

ads

เที่ยวสวนน้ำที่หัวหิน คุ้มกว่าด้วยบัตรเข้าสวนน้ำราคาสุดคุ้ม

โปรโมชั่น Flash Sale ส่งท้ายเดือนพฤษภาคม ต้อนรับงานอีเว้นท์ KLOOK Fest 2019 งานอีเว้นท์พิเศษเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งในวันนี้เราขอเสนอ โปรโมชั่นซื้อบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin) แบบ 1 แถม 1 …ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวหัวหินหรือกำลังอยากไปเที่ยวสวนน้ำในช่วงนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

Flash Sale บัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จาก KLOOK

พบกับโปรโมชั่นแฟลชเซลล์จาก KLOOK มอบสิทธิพิเศษในการซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ VANA NAVA หัวหิน แบบ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 1,200 บาท (ราคาต่อบัตรหนึ่งใบ) จองได้ในวันที่ 31 พฤษภาคม 62 นี้เท่านั้น!

หรือใช้รหัส LETSKLOOK ลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท

เที่ยวสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน มีอะไรน่าสนใจบ้าง

สวนน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน พร้อมเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกกว่า 19 เครื่องเล่น ให้คุณได้สนุกและเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นต่าง ๆ ภายในสวนน้ำ ไม่ว่าจะเป็น Abyss สไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่สุดของโลกวิ่งสู่อุโมงค์ยักษ์ด้วยความเร็วกว่า 45 กม./ชม., Aqua Loop สไลด์แบบเหวี่ยงหมุน 360 องศา และ Lazy River สระน้ำวนที่มีความยาวกว่า 345 เมตร และชายหาดจำลองขนาดใหญ่

นอกจากนี้ยังมีโซนที่เป็นบ้านพักและบังกะโลให้นักท่องเที่ยวได้เช่าพักผ่อน ร้านอาหารและร้านขายสินค้าที่ระลึก ให้คุณได้เลือกซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย

จะรอช้าอยู่ทำไม รีบจับจองแพ็คเกจบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา ที่หัวหินได้แล้ววันนี้ทาง KLOOK จองบัตรเข้าสวนน้ำ 1 ใบ แถมฟรีอีก 1 ใบ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 62 นี้เท่านั้น!

ถือเป็นกิจกรรมและโปรโมชั่นดี ๆ จาก KLOOK ที่เรานำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง และประเทศในแถบยุโรป ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลดในการจองแพ็คเกจถึง 10% เพียงกรอกโค้ด “LETSKLOOK” ก่อนชำระเงิน ลดเพิ่มสูงสุดถึง 500 บาท โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: