บินสบาย ราคาเบาๆ โปรโมชั่นนกแอร์ 12.12 

เตรียมตัวนับถอยหลังกันได้แล้ว อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ช่วงปีใหม่ 2020 ช่วงพักผ่อนให้คุณท่องเที่ยวรับลมหนาวได้แบบจัดเต็ม เชื่อว่าหลายคนเตรียมวางแพลนหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวภายในประเทศ ต่างประเทศ สิ้นปีแบบนี้สายการบินต่างๆจัดโปรโมชั่นลดแรง ให้คุณบินสบายไปเที่ยวได้แบบฟินๆ งานนี้ใครที่กำลังมีแพลนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องรีบจองกันได้แล้ว ตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก มอบส่วนลดราคาให้คุณได้ใช้เวลาสิ้นปีสุดแฮปปี้

นกแอร์ บินเบาๆ เริ่มต้นที่ 750 บาท 

เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า เตรียมตัวบินไปเที่ยวกันได้แล้ว หาวันว่างแล้วไปเที่ยวกันง่ายๆ หนาวนี้ไม่มีเหงาอีกต่อไป โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับโปรแรง กับ โปรโมชั่นนกแอร์ 12.12 บินเบาๆ เริ่มต้นที่ 750 บาท ให้คุณเดินทางแบบสบายๆ งบน้อยก็เดินทางสะดวก เส้นทางบินในประเทศ ให้คุณบินสบายๆ ไม่ว่าจะไป พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, เลย, กระบี่ และอีกมากมาย ให้คุณบินเบาๆ สบายๆ เดินทางสะดวกแบบสุดๆ หนาวนี้อย่าพลาดเดินทางไปเที่ยว ให้คุณบินง่ายๆ

พร้อมบินตรงไปเที่ยวสบายๆ เปิดประสบกาณ์เที่ยวใหม่ ชมความสวยงามของธรรมชาติ วัฒนธรรมต่างๆ และสัมผัสกับลมหนาว ชมทะเลหมอก งานนี้ไม่ว่าคุณจะเลือกไปเที่ยวแบบไหน จังหวัดไหน ไม่ต้องจ่ายแพงอีกต่อไป ครั้งนี้สายการบินนกแอร์จัดให้คุณ เอาใจสายบิน บินเก่งแค่ไหนก็จ่ายถูก

  • ตั๋ว Nok Lite บินเบา ๆ เริ่มต้นที่ 750 บาท
  • ตั๋ว Nok X-tra บินสบาย เริ่มต้นที่ 950 บาท *รวมโหลดกระเป๋าได้ 20kg
  • จ่ายผ่าน QR Code ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • ผ่อนสบาย 0% นาน 3 เดือน

***โปรโมชั่นราคาพิเศษมีจำนวน 850,000 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

นกแอร์จัดเต็มให้คุณไปเที่ยวได้แบบสบายๆ ราคาตั๋วบินแบบถูกๆ งาานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เที่ยวก่อนสนุกก่อนไม่ว่าจะทริปไหนๆ ก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป บินเบา ๆ เริ่มต้นที่ 750 บาท จองด่วน 2 ธันวาคม – 16 ธันวาคม 2562 เดินทาง 9 ธันวาคม 2562 – 30 กันยายน 2563 เท่านั้น หากปีนี้ยังไม่มีแพลนเดินทางเที่ยวก็สามารถจองวันก่อนได้เพราะระยะเวลาบินให้คุณบินยาวๆ อย่าลืมเช็ควันเวลาเดินทาง เพื่อจะได้ไม่ผิดพลาด 

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม