โปรส่วนลด ที่เที่ยว รับตรุษจีน 2562 จาก KLOOK

ads

เที่ยวฉลองตรุษจีนด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก KLOOK

เทศกาลตรุษจีนใกล้เข้ามาทุกทีแล้ววววว ตรุษจีนปีนี้ตรงกับวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งหากใครที่วางแผนลางานไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปเที่ยวหรือฉลองตรุษจีนที่ไหนดี วันนี้ Promotions.co.th มีโปรโมชั่นดี ๆ จะมานำเสนอให้แก่ทุกคน พิเศษสำหรับคนชอบเที่ยวกับ KLOOK ที่จะให้คุณจองแพ็คเกจค่าเข้าชมสถานที่เที่ยวต่างประเทศในราคาสุดพิเศษ กับโปรโมชั่น “ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?” รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

โปรโมชั่นดี ๆ รับตรุษจีน ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?

ใครที่กำลังมีแพลนว่าจะไปเที่ยวฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น หรือไต้หวัน แล้วกำลังมองหาแพ็คเกจหรือส่วนลดค่าเข้าบริการต่าง ๆ ฟังทางนี้!!! กลับมาแล้วววว กับโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลตรุษจีนจาก KLOOK “ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?” ดูจากชื่อแล้วก็รู้เลยว่าต้องเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจแน่ ๆ ให้คุณได้เที่ยวฉลองตรุษจีนปี 2562 ไม่ว่าจะเที่ยวคนเดียวหรือเที่ยวกับครอบครัวก็คุ้มค่า ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะมอบส่วนลดให้คุณถึง 250 บาท เมื่อซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวจากครบ 2,500 บาท ผ่านทางแอปพลิเคชั่น KLOOK เท่านั้น

จองได้แล้วตั้งแต่วันที่ 23 – 25 มกราคม 2562
รีบจองด่วน โปรโมชั่นนี้มีแค่ 3 วันเท่านั้น!

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการจองตั๋วเจอาร์พาสได้อีกด้วย ให้คุณได้เดินทางในญี่ปุ่นได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น กับแพ็คเกจดี ๆ จาก KLOOK

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น

  1. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนแอปพลิเคชั่น KLOOK เท่านั้น
  2. รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้
  3. สิทธิพิเศษไม่สามารถใช้ได้กับ Universal Studio Japan และสถานที่เที่ยวบางแห่งในประเทศไทยที่ไม่ได้ร่วมรายการ
  4. สิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือคูปองส่วนลดอื่น ๆ
  5. ต้องชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบริการที่ได้จองไว้บนแอปพลิเคชั่น KLOOK
  6. ค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนของสกุลเงินในช่วงนั้น

เตรียมลางานและเวลาว่างของคุณไว้ให้พร้อม โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีจำนวนจำกัด หากคุณอยากไปไหว้พระเสริมศิริมงคลรับตรุษจีน หรืออยากพาแฟนเที่ยวฉลองวาเลนไทน์ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่น “ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?” จาก KLOOK ที่เรานำเสนอให้แก่คุณในวันนี้ รีบแพ็คกระเป๋าและจองตั๋วเครื่องบินของคุณไว้ แล้วออกเดินทางไปกับ KLOOK แพล็ตฟอร์มเพื่อคนรักการท่องเที่ยวที่จะทำให้ทุกทริปของคุณพิเศษกว่าใคร

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: