โปรลับ! เออเบิ้น ดีเคย์ แจกโค้ดลด 20% ทั้งเว็บ

ads

ลงทะเบียนกับคอลเล็คชั่นใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม

www.urbandecay.co.th กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณอาจจะเคยซื้อกับ Shop ที่เซ็นทรัล นำมาวางจำหน่าย ที่แต่ละสาขาทั่วประเทศ หลังจากได้ชำระเงินแล้ว ทางพี่ ๆ BA เขาจะให้กรอกใบสมัครสมาชิกเล็ก ๆ เป็นกระดาษโน้ต ใส่ Email และ เบอร์โทรของคุณ และหลังจากนั้นคุณอาจจะลืมติดตามโปรฯ ใหม่ ๆ ไปแล้ว

ครั้งนี้เว็บไซต์ Urban Decay เขาจะจริงจังกับการเก็บข้อมูลลูกค้ามากขึ้น และจะส่งโปรโมชั่นสินค้าใหม่โดยตรงให้กับท่านที่ลงทะเบียนผ่านอีเมล ซึ่งแอบมี Feed ในเฟซบุ๊ก ที่บอกว่าจะให้กรอกข้อมูล เพื่อรับโค้ดไว้ใช้ในวันที่ 16 มี.ค. 61 นี้ ลดสินค้าทุกชิ้นบน Urbandecay.co.th

เวลาจะกรอกข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทร อีเมล จะต้องดูให้ชัดเจนก่อนว่า เป็นช่องทางที่ถูกต้องหรือไม่? ห้ามใส่พวก Password ใด ๆ ก็ตาม และไม่ใส่ข้อมูลที่ผูกกับบัตรเครดิต ทั้งหมด นี้ คุณสังเกตได้จาก เว็บไซต์ ต้องลงท้ายด้วย .co.th เพราะได้รับการจดทะเบียนเว็บไซต์ในนามบริษัทอย่างชัดเจน

ในส่วนรายละเอียดการรับโค้ดนั้น หลังจากคุณกด Submit แล้วจะมีโค้ดมาให้ในวันที่ 16 มี.ค. 61 เพื่อใช้ซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์  ลด 20%  ยกตัวอย่างเช่น ครีมคอลซีลเลอร์ จาก 1,200 บาท ก็จะเหลือเพียง 960 บาท เท่านั้น และ Naked Heat เหลือราคาเพียง 2,000 บาท

เรื่องบุคลิกภาพ เป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้ สาว ๆ บางคน ไม่ได้มีโครงหน้าที่ดี แต่การแต่งหน้า ก็เป็นภาพลักษณ์ที่ดีต่อตัวคุณเอง  เพราะเป็นการนำเสนอ ความสันทัน ความกระฉับกระเฉง ให้คนอื่นให้เห็นถึง Spirit

ปี 2560 ที่ผ่านมาทาง Naked Heat ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ทางช่องทาง ร้านค้าอื่น โฆษณาไปมากแล้ว ในครั้งนี้ Naked เอง ต้องการให้ลูกค้าเข้ามาภักดีต่อแบรนด์ และสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของตัวเองมากขึ้น จึงคาดว่า หลังจากปี 2561 เป็นต้นไป  ตัวสินค้าใหม่ ๆ จะวางตาม Shop นอก น้อยลง  ในส่วนนี้เป็นข้อดีกับผู้บริโภคตรงที่จะได้รับทราบข้อมูลสินค้าจากแบรนด์โดยตรง และได้ซื้อสินค้าจริง เป็นของแท้!

สินค้าตัวเก็ง ของ Urban Decay ในปี 2561 นี้ คือ Naked Heat แบบ Mini ที่คาดว่าจะเปิดตัวในราคา 900 ต้น ๆ เท่านั้น แตกต่งจากต่างประเทศที่เพิ่งวางจำหน่ายกันไปแล้ว  และหากใครที่กำลังคิดว่าจะเอาส่วนลด 20% ไว้ซื้ออะไรดี ก็ต้องเข้าไปส่องที่เว็บ www.urbandecay.co.th ตอนนี้ยังคงเป็น collection ของปีก่อน ๆ อยู่  แต่แอบกระซิบบอกว่า ตระกูล ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แบบเปลือยผิวอย่าง Naked Shapeshifter และแบบสูตรน้ำ สวยเลิศ จริง ๆ ค่ะ ใช้แล้วหน้าเนียน มีมิติ แต่งหน้าได้อย่างเสริมความมั่นใจแบบสาวมั่นสุด ๆ

Read More 

  1. รีวิว แปรงคอนทัวร์ตัวใหม่ จาก UD Pro naked skin sharpshifter
  2. Too faced เซ็ต 4 ชิ้น ราคา 999 บาท เท่านั้น และ Naked ราคาพิเศษ
  3. เปรียบเทียบราคา NAKED HEAT ซื้อที่ไหนถูกสุด ?
  4. หมดภายใน 2 นาที แต่แว่วว่าจะมาอีก Naked Heat ที่ Sephora
  5. ช้อป Urban Decay ใน Central รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ากว่า 2,000 บาท