โปรท้าลมหนาว ส่วนลดบัตรท่องเที่ยว Klook 11.11

หนาวแค่ไหนก็เที่ยวได้ กับโปรดี ๆ จาก KLOOK

มาอีกแล้วจ้าาา กับโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วง 11.11 สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นชีวิตจิตใจ แต่บางทีงบก็จำกัด แล้วจะทำยังไงดี? ไม่ต้องกังวล เพราะ KLOOK เว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับการจองบัตรท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าคนสำคัญแบบคุณโดยเฉพาะ ด้วยโปรโมชั่น “KLOOK 11.11 เตรียมพร้อมทริป ท้าลมหนาว” ให้คุณได้ซื้อบัตรท่องเที่ยวในราคาที่ถูกมาก ไม่ว่าคุณจะเที่ยวญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลี ไต้หวัน และยุโรป ว้าว จะซื้อยังไงได้บ้าง มาดูกันเลย

KLOOK 11.11 เตรียมพร้อมทริป ท้าลมหนาว ลด แจก แถม

Klook จัดโปรดี ๆ ให้คุณ ฉลองวันที่ 11 เดือน 11 สามารถซื้อบัตรท่องเที่ยวสวนสนุก บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว บัตรโดยสารรถไฟ บัตรขึ้นกระเช้า บัตรขึ้นเรือสำเภา บัตรเข้าพิพิธภัณฑ์ และซิมอินเตอร์เน็ตใช้ในต่างประเทศ ลดราคา 11% ทั้งเว็บไซต์ แจก 1,XXX บาท และโปรซื้อ 1 แถม 1 หากคุณไปเที่ยวประเทศเหล่านี้ ญี่ปุ่น-โตเกียว-โอซาก้า ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลี และแถบยุโรป ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 นี้

สำหรับคนที่สนใจ สามารถซื้อที่เว็บไซต์ Klook ได้เลย นอกจากโปรโมชั่นท้าลมหนาวแล้ว ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้ท่องเที่ยวต่างประเทศในราคาประหยัด สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อดูโปรโมชั่นอื่น ๆ ว้าว ปีใหม่และช่วงเทศกาลนี้ หากคิดจะไปเที่ยวต่างประเทศล่ะก็ อย่าลืม มาซื้อบัตรที่นี่เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าซื้อที่อื่น นอกจากนั้นยังได้ในราคาที่ถูกลง สะดวกสบาย เพราะไม่ต้องไปต่อคิวซื้อบัตร และใช้เพียง QRCode ก็สามารถเข้าชมได้เลย ไม่ต้องพกเอกสารให้ยุ่งยาก

Read more…