โปรทัวร์ KLOOK ปลอดภัย อุ่นใจกับประกันการเดินทางจาก Frank

เที่ยวช่วงสงกรานต์ หนีร้อนในไทย แล้วไปแซ่บซ่าที่ต่างประเทศ!

วันสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว วันหยุดยาวแบบนี้เชื่อว่าสถานที่เที่ยวในประเทศไทยหลายแห่งน่าจะเต็มไปด้วยผู้คนอย่างแน่นอน ใครที่เบื่อที่เที่ยวสงกรานต์ในประเทศแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศกันดีกว่า แม้ว่าตอนนี้ประเทศไทยจะกำลังอยู่ในช่วงฤดูร้อน แต่รู้หรือไม่ว่าในต่างประเทศอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน เพิ่งจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิเองนะ! ซึ่งบรรยากาศในช่วงนี้กำลังเย็นสบาย เต็มไปด้วยความสวยงามของดอกไม้ที่เริ่มผลิดอกหลังเพิ่งผ่านพ้นช่วงฤดูหนาว บอกเลยว่าสวยงามน่าเที่ยวมาก ๆ

จองแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศกับ KLOOK พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

และตอนนี้เราขอเอาใจคนที่รักการท่องเที่ยวในต่างประเทศด้วยแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวสุดฟินจาก KLOOK ที่มีกิจกรรมให้คุณเลือกอย่างมากมาย ทั้งแพ็คเกจเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์ สวนสนุก บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตและการแสดง พร้อมแพ็คเกจบริการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรรถไฟ และบริการรถรับส่ง รวมไปถึงบัตรส่วนลดร้านอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ มากมาย บอกเลยว่าคุ้มค่าและสะดวกสบายสุด ๆ และในวันนี้เรามีส่วนลดพิเศษจะมานำเสนอแก่ทุกคน สำหรับผู้ที่จองกิจกรรมท่องเที่ยวกับ KLOOK เท่านั้น!

วันนี้เรามีส่วนลดพิเศษจะมามอบให้แก่ทุกคน กับ KLOOK x Frank ที่จะมอบส่วนลดสุดคุ้ม เที่ยวสบาย ปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 8% สูงสุด 350 บาท เมื่อกรอกโค้ด KLOOKFRANK” สำหรับแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศที่ร่วมรายการ จองได้โดยไม่มีขั้นต่ำ

ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562

ให้คุณเลือกที่เที่ยวได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง มาเก๊า ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ และไต้หวัน ดีขนาดนี้จะไม่จองได้ยังไง!

เที่ยวชมความสวยงามของเทศกาลดอกซากุระบานในญี่ปุ่น และไต้หวัน

ชมความสวยงามของเมืองแห่งวัฒนธรรมดั้งเดิมที่มาเก๊า

ไหว้พระ เสริมดวงและรับสิริมงคลให้ชีวิตที่ฮ่องกง

เที่ยวสายติ่ง ช้อป ชิม ตามรอยซีรีย์เกาหลีเรื่องโปรด

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น

  1. โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้กับการจองบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น KLOOK
  2. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับการจองโปรแกรมทัวร์และกิจกรรมเที่ยวชมสถานที่เท่านั้น
  3. หนึ่งผู้ใช้(User) สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้แค่ 1 ครั้ง / หมายเลขโทรศัพท์
  4. ส่วนลดนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย และคูปองส่วนลดอื่น ๆ ได้
  5. ค่าบริการและราคาของแพ็คเกจต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงินในช่วงนั้น ซึ่งอาจมีราคาที่แตกต่างกันในแต่ละวัน

ใครที่เบื่อการเที่ยวสงกรานต์แบบเดิม ๆ ลองจัดทริปฉลองสงกรานต์ที่ต่างประเทศดูสักปี รับรองว่าฟินส์แถมยังได้เปลี่ยนบรรยากาศแบบเดิม หนีอากาศร้อนในประเทศไทยไปสัมผัสความสวยงามของวัฒนธรรมและที่เที่ยวเจ๋ง ๆ มากมาย ที่เราเคยได้นำเสนอให้แก่ทุกคนไปบ้างแล้ว และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นรับสงกรานต์“สาดดด ความคุ้ม” ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม รีบจองด่วนเพราะโปรโมชั่นนี้จองได้ถึงแค่วันที่ 30 เมษายนนี้เท่านั้น ถ้าตัดสินใจได้แล้วว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินไว้ให้พร้อม แล้วแพ็คกระเป๋าออกไปเที่ยวให้มันส์จนลืมโลกกันเถอะ!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.thง

รูปภาพจาก KLOOK และ Flickr

Read more: