โทรศัพท์มือถือ แก็ดเจ็ต Xiaomi ลดราคาสูงสุด 77% ที่ Shopat24

คอไอทีห้ามพลาด! ช้อปสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอทช์ หูฟัง ฯลฯ ในราคาสุดคุ้ม

ในยุคปัจจุบันคงไม่มีใครที่จะไม่ใช้โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟน ที่สามารถใช้งานมากกว่าการโทรเข้าออกเพียงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงหรือการทำงาน รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมมือถือ แก็ดเจ็ตต่าง ๆ ที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น และแบรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้คงจะเป็นแบรนด์จากประเทศจีน ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก อาทิ Huawei, Vivo, Oppo และ Xiaomi เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นส่วนลดสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ตแบรนด์ Xiaomi ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24.com มาแนะนำกันด้วย

โปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 77% สมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต Xiaomi ที่ Shopat24

ช้อปโทรศัพท์มือถือ Xiaomi รุ่นเรือธงไปจนถึงรุ่นราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็น Mi8, Mi8 Pro, Mi8 Lite, Mi6, Mi Max 3, Redmi Note 6 Pro ลดราคาค่าเครื่องสูงสุด 9%

เอาใจสายรักสุขภาพ เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะและนาฬิกาอัจฉริยะ ลดราคาสูงสุด 52% ช่วยให้การออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น

ช้อปแก็ดเจ็ต หูฟังบลูธูท ลำโพง สายชาร์จ กล้องวงจรปิดไร้สาย หูฟังอินเอียร์ สายรัดข้อมือ แท่นชาร์จ ไม่เซลฟี่ และอื่น ๆ ลดราคาสูงสุด 55% นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแล็ปท็อปที่ช่วยให้คุณไม่ปวดเมื่อยอีกด้วย

ว้าว มีแต่สิ่งที่น่าสนใจทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแก็ดเจ็ตต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่สนใจหรือกำลังมองหาแหล่งช้อปที่คุ้มค่า สามารถไปช้อปที่ Shopat24 ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทำให้ไม่ต้องเสียค่าส่งอีกด้วย


 

Read more…