โชว์สเต็ปแดนซ์ กับ บัตรคอนเสิร์ต Pepsi Splash Out ที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา

โชว์สเต็ปการแดนซ์ ในงาน Pepsi Splash Out

พร้อมกันหรือยัง…สายแดนซ์ ที่จะมาร่วมสนุกปลดปล่อยความมันส์และโชว์สเต็ปการแดนซ์ ที่จะมาทำให้ประสาทสัมผัสทุกส่วนของคุณนั้นโยกย้ายไปตามเสียงเพลงแสนเร้าใจ งานนี้เหล่าบรรดาสายแดนซ์ สายตื้ด ทั้งหลายพลาดไม่ได้โดนเด็ดขาด ทุกอรรภรสประสบการณ์ดนตรีในงาน Pepsi Splash Out คอนเสริร์ตสำหรับคนรักเสียงดนตรีและขาแดนซ์ ที่จะมาโชว์ลวดลายลีลาการเต้นในแบบฉบับของคุณ และหลงใหลในดนตรี EDM พร้อมให้คุณนั้นโยกไปตามจังหวะเพลง สนุกไปกับบีทสุดล้ำกลางสระคลื่นยักษ์ที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สาดความมันส์กันให้สุดติ่ง โยกให้ยับกันทั้งคืน

♦ ♦ แดนซ์ให้มันส์ ใส่ให้ยับทั้งคืน

จองก่อนคุ้มก่อน พร้อมมันแบบสุดเหวี่ยง ซึ่งโปรโมชั่นนี้เปิดให้ซื้อภายใน 3 วันเท่านั้น โดยงานจะเริ่มภายใน 22 วัน ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคนนี้ ที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา โดยประตูเปิด 16 : 00 น.พร้อมให้คุณนั้นซื้อบัตรคอนเสิร์ตและเข้าแถวดูเหล่าศิลปินในงานครั้งนี้

กรี๊ด !! ให้สุดเสียงไปกับสองดีเจระดับโลกชาวดัชต์ซึ่งบินตรงมาจากเนเธอร์แลนด์ กับ DJ Dannic (อันดับที่ 61 บน DJ Maj Top 100 DJs ปี 2017) และ DJ Dyro (อันดับที่ 27 บน DJ Maj Top 100 DJs ปี 2015) สองหนุ่มหล่อบาดใจสาวๆ แถมยังเรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสองดีเจนี้ยังเป็นผู้นำทับดีเจแนวหน้าของประเทศไทย Monster P, OG Smith และ Roxy June พร้อมโยกให้ยับไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน ชวนคุณกอดคอเพื่อนซี้มาตื้ดให้เต็มพลังมันส์สุดเหวี่ยงกับ คอนเสิร์ต EDM ที่สดใหม่พร้อมส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่

นอกจากจะไดสัมผัสกับดนตรีสุดมันส์และโชว์สเต็ปการแดนซ์กันไปบ้างแล้ว รอเวลาประตูเปิด 16 : 00 น. ชวนคุณมาหลั่งสารอะดรีนาลีนความสุขแลพสนุกซาบซ่าไปกับสายน้ำและเครื่องเล่นระดับโลกที่จะมาเพิ่มความมันส์เร้าใจให้คุฯแบบขีดสุด ตอบสนองระดับความแรงส์สุดเสียวอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดสำหรับงานนี้ ซึ่งสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวแบบสุดเหวี่ยงครบทุกความมันส์ “สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา” ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน แล้วมาสนุกไปพร้อมๆกัน

ขอบคุณภาพจาก : www.cartoonnetworkamazone.com

*ซื้อก่อนคุ้มก่อน รอโชว์สเต็ปการแดนซ์ได้เลย กับบัตร Early Bird 790 บาท  3 วันเท่านั้น สามารถซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.60

  • สำหรับบัตร Tier 1 ราคา 890 บาท เริ่ม 30 พ.ย. – 5 ธ.ค. 60
  • สำหรับบัตร Tier 2 ราคา 1,090 บาท สำหรับ 6-16 ธ.ค.60
  • Gate Ticket ราคา 1,290 บาท ในวันงานที่ 16 ธ.ค.60

♦ ♦ เงื่อนไขบัตร

  • สำหรับบัตรจากโปรโมชั่นนี้นั้น สามารถใช้ได้ในสำหรับงานในวันที่ 16 ธันวาคม 2560 เท่านั้น
  • สำหรับบัตรจากโปรโมชั่นนี้ที่ได้ชำระเงินซื้อเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือขอคืนเงินได้ อีกทั้งยังไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อย่างเช่นงานอีเว้นท์ หรือโปรโมชั่นใดๆได้

♦ ♦ วีดีโอเพิ่มเติม

ซื้อก่อนสนุกก่อน พร้อมชวนคุณมาเที่ยว สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน พัทยา  โชว์สเต็ปการแดนซ์กับสองดีเจสุดหล่อระดับโลก จากเนเธอร์แลนด์ ที่จะมาเปิดเพลง EDM กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ พร้อมเครื่องเล่นระดับโลกสุดเสียวที่จะมากระชากอารมณ์ของคุณ ทุกอรรภรสประสบการณ์ สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ พร้อมไปมันส์กันในงานคอนเสริร์ต Pepsi Splash Out สำหรับคนรักเสียงดนตรี