Home ท่องเที่ยว แลนด์มาร์คแห่งใหม่ สวนสนุกในร่ม MEGA HarborLand มีโซนอะไรน่าเล่นบ้าง ?

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ สวนสนุกในร่ม MEGA HarborLand มีโซนอะไรน่าเล่นบ้าง ?

แนะนำสวนสนุกในร่มแห่งใหม่ใหญ่ติดอันดับโลก “ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเมกาบางนา”

ช่วงหน้าร้อนและใกล้เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ หลายครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ๆ ย่อมต้องมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ทั้งสนุกและคลายร้อนได้ แต่ก็อาจจะไม่อยากไปไหนไกล ๆ อย่างเช่นไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ วันนี้เราก็มีแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใกล้กรุงเทพมาให้ทุกคนทุกครอบครัวได้ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกันค่ะ

สวนสนุกในร่ม MEGA HarborLand ตั้งอยู่ที่อาคาร MEGA HarborLand ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นสวนสนุกหรือสนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และติดท็อป 5 ระดับโลก สวนสนุกในร่มแห่งนี้มาในธีม Happy Farm หรือฟาร์มแห่งความสุข พร้อมด้วยเครื่องเล่นมากมายที่ขนมาสร้างความสนุกให้กับทุกคน โดยเฉพาะเด็ก ๆ โดยแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ 8 โซน ดังนี้

โซน MEGA HarborLand

โซนนี้เป็นสนามเด็กเล่นในร่มขนาดกว้างขวาง ให้ความสนุกสนานแก่เด็ก ๆ พร้อมมีมาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัยในเครื่องเล่นแต่ละชิ้น อาทิ ลูกบอล สไลด์เดอร์ บ้านจำลอง

โซน Motor City

สนุกไปพร้อมกับได้ความรู้เรื่องกฎจราจรและการขับขี่อย่างถูกวิธี โดยแบ่งเป็นโซนย่อยอีก 3 โซน ได้แก่ สนามประลองความเร็วรถมินิเซอร์กิต, สนามรถบั๊มมินิ, และสนามจำลองเสมือนจริงบนท้องถนนเพื่อฝึกการขับขี่ โดยหากการทดสอบขับขี่ผ่านก็จะได้รับใบขับขี่จำลองอีกด้วย

โซน Laser Battle

โซนสุดมันส์ถูกใจเหล่าวัยรุ่นแน่นอน ด้วยเกมเลเซอร์แท็กและทันสมัยที่สุด ของบริษัท Zone Laser จากประเทศออสเตรเลีย สนุกไปกับความสมจริงของลำแสงเลเซอร์ ระบบสัมผัสบนปืนเลเซอร์ และเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณสนุกมากยิ่งขึ้น

โซน JumpZ

อีกหนึ่งโซนที่ต้องถูกใจวัยรุ่นแน่นอน เพราะเป็นสนามแทมโพลีน พาร์ค ที่ให้ทุกคนได้กระโดดอย่างสนุกสนาน ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อขาและร่างกายให้แข็งแรง และไม่ต้องกังวลเรื่องอันตราย เพราะอุปกรณ์ทุกชิ้นถูกติดตั้งจากทีมงานที่เชี่ยวชาญ ส่งตรงจากประเทศสวีเดน

โซน Adventure Land

สนุกและท้าทายไปกับการผจญภัยด้วยอุปกรณ์การเล่นต่าง ๆ อาทิ การปืนไต่เชือก ตามแต่ละฐาน เพื่อทดสอบสมรรถภาพความแข็งแรงของร่างกายของเด็ก ๆ

โซน RollerLand

สนุกสนานกันต่อกับลานโรลเลอร์สเก็ตในร่ม ที่ทุกคนไม่ว่าจะเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ ก็สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ ช่วยเรื่องฝึกทักษะการทรงตัวและการบังคับร่างกายให้ไปตามทิศทางที่ตนเองต้องการ โดยมีความปลอดภัยและมีมาตรฐาน

นอกจากโซนต่าง ๆ ที่ได้กล่าวมาแล้ว ยังมีโซน Bit Playground หรือสวนสนุกดิจิทัล ที่มีเครื่องเล่นเทคโนโลยีต่าง ๆ สร้างความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์ และโซน Game Land เป็นโซนที่มีเกมต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ เล่น โดยช่วยเสริมสร้างจินตนาการความรู้ ว้าว น่าสนุกมาก ๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ อย่าลืมไปคลายร้อนเล่นเครื่องเล่นสวนสนุกในร่ม ซึ่งเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ฝั่งโฮมโปร MEGA Smart Kids หรือจะไปคลายร้อนที่สวนน้ำพร้อมเครื่องเล่นสนุก ๆ ก็ดีเช่นกัน

Read more…