แรด-ป่า-แตก กับเทศกาลดนตรีสุดมันส์ที่สวนน้ำ Cartoon Network Amazon

Finnnn กับกองทัพศิลปินชั้นนำของเมืองไทย

กรี๊ดดดดดดดด !!!! เจ๋งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับเทศกาลดนตรีท่ามกลางสายน้ำที่จะเกิดขึ้น ณ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน พัทยา ซึ่งขนกองทัพศิลปินชั้นนำของทั่วฟ้าเมืองไทยมาสาดความสนุกสุดมันส์ดับร้อนกันเลยทีเดียว เราจะได้พบกับดนตรีแนวหลากหลาย มันส์ไปกับศิลปินที่จัดหนัก จัดเต็ม ไม่มียั้ง โดยการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน และเลเซอร์เฟซภูมิใจเสนอ WET & WILD ตอน Rhino Forest Broken มาแรดป่าแตกกันให้สนั่น

แน่นอนศิลปินชั้นนำที่ยกขบวนกันมาสาดความมันส์ ได้แก่ ปาล์มมี่, โมเดิร์นด๊อก, Getsunova, โพลี่แคท, สิงโต นำโชค, วี-วิโอเลต และดีเจชั้นนำมากมาย โดยการแสดงเทศกาลดนตรีนี้จะแบ่งเป็น 3 เวที มี 3 สไตล์ คือ Mega Wave, Paradise Foam Party และ Surf Arena แค่ชื่อศิลปินที่แสดงก็กรี๊ดละค่ะ มีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันส์แน่นอนกับการแสดงท่ามกลางสายน้ำ พร้อมสนุกไปกับเครื่องเล่นในสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน พัทยา ซึ่งไม่มีที่ไหนจัดเทศกาลดนตรีแบบนี้มาก่อนแน่นอน งานมีวันที่ 1 กรกฎาคม 2560  เวลาเที่ยงวันยันเที่ยงคืนไปเลยทีเดียว หากใครคิดอยากเล่นน้ำพร้อมได้ชมการแสดงดนตรีกับศิลปินตัวจริงเสียงจริง ที่พร้อมมาสาดความสุข ความสนุก ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด AA ว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ และตอนนี้ AA ก็มีโปรโมชั่นเด็ดๆมานำเสนอจ้า ซึ่งโปรโมชั่นตอนนี้คือ

สามารถซื้อตั๋ว 1 ใบ ในราคา 850 บาท และ 2 ใบ ในราคา 1,600 บาท หรือ ซื้อแบบแพคเกจ โรงแรม + บัตรเข้าพักงาน + รถรับส่ง จากโรงแรมไปยังสวนน้ำ ถือว่าลดราคาลงมาถูกมากค่า คุ้มสุดๆ ดูเทศกาลดนตรีไป เล่นน้ำ เล่นเครื่องเล่นสวนน้ำไป อะไรจะฟินเบอร์นี้ อิอิ

ลดราคาสุดคุ้ม

เรียกได้ว่าถ้าพลาดคือต้องเสียใจเป็นแน่แท้ค่ะ เพราะฉะนั้นแนะนำเพื่อนๆเข้าไปซื้อบัตรออนไลน์กันได้เลยค่ะ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ www.cartoonnetworkamazone.com นะจ๊ะ