แฟนๆ Sailor Moon ห้ามพลาด! Universal Cool Japan 2019 จัดเต็มความพิเศษเอาไว้เพียบ

ไปสัมผัสความพิเศษจากเหล่าอัศวินเซเลอร์ ที่ Universal Studios Japan กันเถอะ!

ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะมอบความสุขให้คุณเอง! สำหรับใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเหล่าอัศวิน Sailor Moon ก็เตรียมเก็บเงินจองตั๋วเครื่องบินไปที่ประเทศญี่ปุ่น ณ บัดนาว! และที่พลาดไม่ได้คือไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan เพราะตอนนี้มีเทศกาลสุดพิเศษ Universal Cool Japan 2019 ที่ยกทัพความพิเศษจากตัวการ์ตูนดัง และกิจกรรมสุดว้าวมามอบความสุขอแบบไม่อั้น ให้อิ่มเอมใจและฟินเวอร์กันถ้วนหน้า! และหนึ่งในไฮไลท์ความพิเศษก็คือเมนูขนมในธีม Sailor Moon ที่มาพร้อมความน่ารักสุดมุ้งมิ้งยั่วยวนชวนให้รับประทาน

Universal Cool Japan 2019

เรียกได้ว่ามองจากดางอังคารยังมองเห็นความ Cute ชัดเวอร์แบบ 3D รับรองว่าแฟนเหล่าอัศวินเซเลอร์ต้องฟินขั้นสุด จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ผ่านไปแม้แต่วินาทีเดียว! และถ้าไม่อยากพลาดเทศกาลสุดพิเศษที่สวนสนุก Universal Studios Japan ก็พุ่งตัวไปซื้อบัตรค่าเข้าได้ที่ Klook ขอบอกว่าสะดวกสบายม๊ากมาก ไม่ต้องไปยืนต่อแถวซื้อตั๋วหน้างาน เข้าไปรับความสุขแบบเต็มอิ่มได้อย่างรวดเร็วทันทันใจ ที่สำคัญคือขยันจัดโปรโมชั้นดี๊ดีมายั่วเพียบ!

Universal Cool Japan 2019 มีความพิเศษอะไรรออยู่บ้าง ? เราได้รวบรวมความฟินที่คุณไม่ควรพลาดมาไว้ให้แล้ว!

เมนูขนมหวาน Sailor Moon

♥ Super Sailor Moon Popcorn Bucket ถังป็อปคอร์นสุด Cute ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก ทวีความอร่อยด้วยป็อปคอร์นรสชาติไอศครีมซอท์ฟเสิร์ฟ ที่แทบหยุกปากไม่ได้! ราคาอยู่ที่ 3,200 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ  960 บาท

♥ Sailor Chibi Moon Smoothly Strawberry สมูธตี้ที่มาพร้อมความสดใส และความน่ารักตะมุตะมิที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง Wow! ราคาอยู่ที่ 700 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 210 บาท

♥ Sailor Uranus – Sailor Neptune Dessert Blueberry and Muscat Pair Mousse เมนูที่ชื่อย๊าวยาว มาพร้อมสีสันเหมือนกับเซเลอร์ยูเรนัสและเซเลอร์เนปจูน และได้อิ่มอร่อยไปกับมูสโยเกิร์ตรสบลูเบอรี่และองุ่นมัสแคท รสชาติละมุนคู่ควนแก่การได้ลิ้มลองสักครั้งในชีวิต! ราคาอยู่ที่ 800 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 240 บาท

♥ Super Sailor Moon Cafe Plate สายรักสุขภาพต้องไม่พลาด กับอีกหนึ่งเมนูที่มาพร้อมความน่ารัก มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่มีทั้งสลัด แซนด์วิชผลไม้ และเครื่องดื่มในเซต ราคาประมาณ 1,790 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 537 บาท

 ♥ Sailor 5 Warrior Dessert Colorful Jelly Pineapple Chocolate Mousse อีกหนึ่งเมนูที่ชื่อยาวเวอร์ และความน่ารักน่ารับประทานก็เวอร์วังเช่นกัน! โดยมาพร้อมเยลลี่ 5 สี มูสช็อกโกแลตที่มาในรสชาติสับปะรด แค่นึกภาพตามก็ฟินล๊าวววว! ราคาอยู่ที่ 800 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 240 บาท

♥ Rainbow Moon Chalice Drink Bottle กระบอกน้ำจอกศักดิ์สิทธิ์ของซูเปอร์เซเลอร์มูน ที่มีความน่ารักชนะเลิศ 10 10 10 ไปเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 2,200 บาท คิดเป็นเงินไทยประมาณ 660 บาท

**เมนูขนมหวาน Sailor Moon เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 25 ส.ค.62

Godzilla vs. Evangelion the Real 4-D

อีกหนึ้งไฮไลท์เทศกาล Universal Cool Japan 2019 ของสวนสนุก Universal Studios Japan ที่พร้อมมอบความสนุดสุดเหวี่ยงแบบจัดเต็ม! โดยเป็นการนำตัวการ์ตูนดังอย่าง Godzilla และ Evangelion มาสร้างความสนุกในรูปแบบของภาพยนต์ 4D ขอบอกว่าแอฟเฟ็คอลังการงานสร้าง แฟนๆ ต้องร้องว้าวตลอดทุกช่วงเวลาอย่างแน่นอน

**Godzilla vs. Evangelion the Real 4-D รวมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ส.ค.62

คุณขาาา…ถ้าไม่อยากความพิเศษแบบจัดเต็มความมันส์ และความน่ารักแบบอลังการงานสร้างแบบนี้ ก็พุ่งตัวไปญี่ปุ่นด่วน โดยสามารถรวมสนุกในเทสกาล Universal Cool Japan 2019 ได้ที่ Universal Studios Japan ที่เดียวเท่านั้น!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : UniversalStudiosTHFC

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม