ads

 

พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับภาพยนตร์เซเลอร์มูนในแบบ 4-D 

 

ใครเป็นแฟนเซเลอร์มูนเตรียมตัวฟินขั้นสุดได้เลยค่าาาา และอย่าลืม! เตรียมเงินให้พร้อมเพื่อไปสัมผัสความอลังการจากเหล่าเซเลอร์มูนที่คุณรัก ณ Universal Studios Japan โดยคุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ ภาพยนตร์เซเลอร์มูนในแบบ 4-D พร้อมฉากต่อสู้สมจริง รวมถึงฉากแปลงร่างอันน่าอัศจรรย์ ที่ให้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกขแงการ์ตูนที่คุณรัก ใครชอบอัศวินเซเลอร์คนไหน ก็เตรียมตัวไปสัมผัสอย่างใกล้ชิดที่ USJ ได้เลย

กรี้ดดดด! ฟินกว่านี้มีอีกไหม ไหนบอกสิ ? เชื่อว่าสาวๆ ที่คลั่งไคล้เซเลอร์มูนขั้นสุดเป็นต้องแฮปปี้จนเก็ยอาการแทบไม่อยู่ บางคนตั้งตารอคอยตั้งแต่วันแรกที่รู้ข่าว ยิ่งได้เห็นภาพโฆษณาที่ทาง USJ ปล่ยอออกมาก็แทบจะพุ่งตัวไปที่ประเทศญี่ปุ่นนับตั้งแต่วินาทีแรก! ซึ่งความสวยของเหล่าเซเลอร์พุ่งทะลุจอออกมาเลยค่าคุ๊ณณณ และยิ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำแบบ 4-D ด้วยแล้ว ก็ยิ่งคู่ควรแก่การไปไปสัมผัสความพิเศษนี้สักครั้งในชีวิต และถ้าคุณเป็นแฟนคลับที่เลิฟเซเลอร์มูนหนักมากก็ไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว โดย The Miracle 4-D จะเปิดให้เล่นที่ USJ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม – 24 มิถุนายน 2561 เอ้า…สแตนบายซื้อตั๋วเครื่องบินรอเลยจ้าาา

 

นอกจากการแสดงของเหล่าเซเลอร์ที่ตะการตาจัดเต็มแล้ว แฟนๆ ยังได้ฟินไปกับจุดถ่ายภาพี่ระลึก เมนูอาหารสุดพิเศษ ที่ตกแต่งได้น่ารักฟรุ้งฟริ้งจนแทบไม่กล้าแตะ เพราะอยากเก็บความน่ารักนี้เอาไว้นานๆ แต่! ต้องทานนะคะ เพราะอาหารแต่อย่างอร่อยเลิศ 10 10 10 ไปเลยจ้าา

 

 

อีกทั้งยังมีของที่ระลึกจากเซเลอร์ต่างวางจำหน่ายให้แฟนๆ ได้ซื้อกลับไปสะสมอีกด้วย คุณขาา…เลิศเลอเพอร์เฟคขนาดนี่้ พลาดไม่ได้เป็นอันขาด และถ้าอยากเข้า USJ แบบชิลล์ๆ โดยไม่ต้องต่อแถวซื่อตั๋วให้เสียเวลา แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่าน Klook รับรองว่าได้เดินสวยๆ เข้าไปสัมผัสความสนุกที่รออยู่เบื้องหน้าอย่าวรวดเร็วแน่นอน เอ้า…ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ กำลัังรอให้คุณไปหาอยู่นะจ๊ะ 

 

ขอบคุณภาพจาก : sailormoonthailand