แฟนบอลห้ามพลาด! Lazada มันส์ทุกแมทช์ ลดสูงสุด 80%

  เชียร์ศึกใหญ่!! จัดบรรยากาศรับ World Cup 2018

  เปิดศึกชิงแชมป์ ศึกนี้ใครจะชนะ! ช้อปออนไลน์ด่วนที่ Lazada ท้าดวลกันทั้งแมทช์ ใครช้อปก่อนได้ก่อน พบกับสินค้ามากมายมาเปิดให้คุณช้อปแล้ววันนี้ พร้อมใช้ส่วนลดมากมายที่จัดไว้รอคุณมาท้าดวล

  • ดีลประจำวันที่ขณะนี้กำลัง Hot! ลดราคาแรง! มีเวลาจำกัด

  พบกับสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาชายแฟชั่น หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องโกนหนวด 3D ใบมีดอัลลอยคู่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน และสินค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการรอคุณอยู่ในราคาสุดพิเศษ

  • ใช้โค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 10%

  – เอาใจคุณไปอีก เมื่อคุณช้อปครบ 500 บาท ลดให้เลยสูงสุด 2000 บาท

  – สำหรับใครที่ช้อปครบ 99 บาท ลดสูงสุด 2000 บาท

  (สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น)

  • สินค้าคุณภาพจาก ADIDAS ลดพิเศษสูงสุด 80%

  เตรียมเงินไว้รอเลย แมทช์นี้คุณไม่ควรพลาด!! เพราะเมื่อคุณช้อปครบ 500 บาท ลดสูงสุด 1000 บาท คุณก็จะได้รับสิทธินั้นเดี๋ยวนี้ และสามารถใช้โค้ดส่วนลด ลดเพิ่มให้อีก 10%

  • แมทช์ต่อไปเตรียมตัวให้พร้อม รัสเซีย VS ซาอุดิอาระเบีย ท้าดวลแข้ง 14 มิถุนายน!! เวลา 22:00 น.

  ตั้งเวลารอไว้เลย ใครที่อยากเชียร์บอลกันแบบมันส์ ๆ ไม่ติดขัด ขอแนะนำให้ช้อปสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ทีวีที่ให้ความคมชัดอย่าง SAMSUNG, LG, Sharp, TCL และ Philips เครื่องเสียงคุณภาพ เสียงดังฟังแล้วคึก เชียร์บอลสะใจทุกแมทช์ รับรองว่าคมชัดทั้งภาพและเสียง หากคุณช้อปวันนี้ลดสูงสุด 60%

  • แต่งบ้านพร้อมเชียร์บอล

  ใครที่รักการแต่งบ้านขอแนะนำว่าช่วงนี้กระแสบอลโลกกำลังมาแรง การแต่งบ้านเพื่อเตรียมรับการดวลทุกศึกนี้จะทำให้บรรยากาศการเชียร์บอลโลกในบ้านของคุณครึกครื้นยิ่งขึ้น การเชียร์บอลของคุณจะต้องมีสีสัน โปรดเตรียมตัวให้พร้อม คุณสามารถช้อปเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ได้ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% มีสินค้าน่าสนใจเข้ากับบรรยากาศการเชียรืบอลรอคุณอยู่ เช่น โซฟาทรงลูกฟุตบอล โซฟาแบบเข้ามุม โซฟาปรับนอน ชั้นวางทีวี ชั้นวางหนังสือ ชุดเก้าอี้เป่าลม และสินค้าอีกมากมายที่ร่วมรายการ

  สำหรับคนรักการปรับลุคของตัวเองให้เข้ากับกระแสกีฬาที่มาแรง พบกับสินค้ามากมายที่จัดเตรียมไว้ให้คุณมาช้อป ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์กีฬาหลายชนิด สำหรับเล่นกีฬา สำหรับการฟิตหุ่น และสำหรับการจัดแต่งลุคเพื่อเชียร์บอลกันอย่างจุใจ คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าเหล่านี้กันได้เลย รู้อย่างนี้แล้วก็รีบ ๆ กันนะ

  • ช้อปสินค้า Tesco Lotus ที่ Lazada กรอกโค้ดรับส่วนลดทันที 12%  ด่วน!! ภายใน 11-15 มิถุนายน นี้เท่านั้น
  • ช้อปสินค้าของ WARRIX ใช้โค้ดลดเพิ่ม 12% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ 2000 บาท)

  นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายที่รอคุณอยู่ ส่วนลดไม่อั้น แบบนี้ต้องรีบช้อป อย่ารอช้า ทั้งทีวีที่คมชัด อาหารที่เหมาะกับการเชียร์ไปกินไป สมาร์ทโฟนสุดเจ๋งที่จะพาคุณดูบอลได้ทุกที่

  โปรโมชั่นลดราคามากมายแบบไม่อั้นขนาดนี้คุณอาจห้ามใจยาก แต่เพื่อการเชียร์บอลโลกอย่างเมามันส์ในช่วงนี้ ขอท้าดวลคุณให้รีบช้อปสินค้าที่กำลังลดราคาพิเศษด่วน ๆ ทางออนไลน์ที่ Lazada เท่านั้น

  Raed more…
  อิออน พาเชียร์แมตช์ระดับโลก ลุ้นโชคกับฟุตบอลโลก 2018
  10 ร้านค้าออนไลน์มีขายเสื้อฟุตบอลโลก 2018
  ขาช้อปออนไลน์สะใจ โปรฯลดใจ ๆ กับ Lotus ที่ Lazada
  ขาช้อปต้องฟิน Lazada ลด 4 แบรนด์ดัง – ภายใน มิ.ย 61 นี้

  Exit mobile version