Home ท่องเที่ยว แฟนบอลหงส์เตรียมบินพร้อมเชียร์ลิเวอร์พูลถึงเกาะอังกฤษในราคาทัวร์สุดถูก

แฟนบอลหงส์เตรียมบินพร้อมเชียร์ลิเวอร์พูลถึงเกาะอังกฤษในราคาทัวร์สุดถูก

ทัวร์เมืองลิเวอร์พูลสักครั้งในชีวิตในราคาที่สุดคุ้มได้เลยที่นี่

ลิเวอร์พูล ชื่อเมืองแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษซึ่งเป็นเมืองที่มีฐานะเมืองหนึ่ง โดยคนไทยจะรู้จักในนามของทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงอย่างมากนั่นคือทีมสโมสรลิเวอร์พูล ที่พึ่งได้ถ้วยฟุตบอลยุโรปไปเมื่อปีที่แล้วหรือจะเป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียงของโลกอย่าง เดอะบีเทิลส์ ที่ทำให้เมืองแห่งนี้ถือว่ามีเสน่ห์เฉพาะอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเมื่อใครที่ได้ไปเที่ยวเมืองลิเวอร์พูลแล้วต้องกลับมาซ้ำเป็นครั้งที่สองอย่างแน่นอน และเราก็นำเอาส่วนลดจาก Klook มามอบให้ยิ่งกว่างาน KLOOK FEST 2019 เพื่อมาช่วยให้ทุก ๆ คนได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกด้วย

เหตุผลที่ควรไปเยือนเมืองลิเวอร์พูล

แม้ไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็สามารถไปได้นะ ความโดดเด่นของเมืองนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งเมื่องที่เก่าแก่อย่างมากของประเทศอังกฤษ ซึ่งยังเป็นอีกหนึ่งเมืองการค้าสำคัญ และยังมีสิ่งก่อสร้างที่ทรงคุณค่าแก่ประวัติศาสตร์ของอังกฤษนั้นรวมอยู่มากมายอีกด้วย สำหรับที่ชื่นชอบสไตล์เมืองแบบยุค 90 ละก็ เมืองลิเวอร์พูลเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เราอยากจะเชิญชวนไปเที่ยวกันมากเลยจริง ๆ ส่วนสิ่งที่น่าสนใจของเมืองนี้นั้นไม่ได้มีแต่ The Beatles เท่านั้นนะ สำหรับคนที่ไม่ได้อินดนตรีของวงนี้สักเท่าไหร่ ก็ยังสามารถไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ หรือ หอประชุมเซนต์จอร์จ และยังมีอีกหลายสถานที่ ที่เราไม่ได้กล่าว เพราะพิมพ์วันนี้ก็ไม่หมด

 

กิจกรรมยอดนิยมในเมืองลิเวอร์พูล

8 กิจกรรมยอดฮิต ที่เมื่อไปเยือนลิเวอร์พูลไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ จาก Klook ก่อนหน้านี้ก็มีส่วนลดให้เด็กหงส์ครั้งนี้ยังมอบให้อีกกับส่วนลดทั้งค่าเข้าในสถานที่ท่องเที่ยว และค่ารถทัวร์อีกด้วย มาดูกันสักหน่อยว่ามีอะไรบ้างนะกับ 8 กิจกรรมนี้

 

กิจกรรมท่องเที่ยวในลิเวอร์พูลที่ Klook มีส่วนลดให้

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในต่างประเทศไปแล้วเมืองลิเวอร์พูลถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองสำคัญที่ควรจะไปสักครั้งหนึ่งนะ ขนาดแฟนแมนยูอย่างผู้เขียนยังอยากไปเยือนสักครั้งเลยก็ว่าได้เพราะอยากรู้เหมือนกันว่าจะสวยกว่าเมืองแมนเชสเตอร์ไหมนะ และใครที่กำลังกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางละก็ เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านทาง Klook ละก็หมดปัญหาไปได้เลยนอกจากประหยัดเงินกันแล้ว ยังใช้งานได้ง่ายอีกด้วย ไม่ต้องไปปริ้นใบอะไรให้เสียเวลาเพราะ Klook มี QR Code ส่งมาให้ทาง Email เมื่อใช้บริการ Klook ไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยากสแกนแปบเดียวเสร็จเลย เงินเดือนใครออกแล้วก็ซื้อความสุขให้ตัวเองกันหน่อย สำหรับใคร อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติม ก็ สามารถเข้าไปรับกันได้เลยฟรี ๆ ที่ ปุ่มแคมเปญ”ลามะ” ด้านล่าง เพราะลามะมอบส่วนลดให้คุณตลอดเดือนพฤศจิกายน 62 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Exit mobile version