แพ๊คเกจเที่ยวเมืองนอก เริ่มต้น 3,825 บาทต่อคน

ads

Package ม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ เริ่มต้นถูกๆ แบบไม่เคยมีมาก่อน

lets go international trip airasiago feb 2014

เที่ยวบิน + โรงแรม 3 วัน 2 คืน เที่ยวนอกสุดประหยัด

วันนี้ AirAsiago.com ขอเชิญชวนคนไทย ไปเที่ยวนอก กับแบบ ประหยัดๆ ด้วยโปรโมชั่น Let’s go international Trip ที่รวมเอาโปรโมชั่นท่องเที่ยวแบบประหยัด ส่วนลดท่องเที่ยว จองโรงแรม จองโรงแรมพร้อมตั๋วเครื่องบินมาให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ด้วยแพ็คเกจแบบ 3 วัน 2 คืน ที่มีเที่ยวบิน โรงแรม ซึ่งรวมภาษีแล้ว หลายคนอาจมีข้อสงสัยในใจว่า เงินแค่นี้จะไปทำอะไร ไปเที่ยวไหนกันได้? แน่นอนว่า โปรโมชั่นนี้ คือ โปรโมชั่น โกอินเตอร์ และทาง แอร์เอเชียโก ไม่ได้ให้คุณเที่ยวในเมืองไทยอยู่แล้ว!

ออกเดินทางจากดอนเมือง สะดวกสุดๆ

วันนี้ Airasiago.com ให้คุณได้เที่ยวนอก สุดประหยัดจาก กรุงเทพฯ ดอนเมือง ไปสิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า ฉางซา โฮจิมินห์ เสียมราฐ และที่อื่นๆ อีกมากมาย ด้วยสายการบิน Air Asia หลากหลายเที่ยวบินกับ Package 3 วันสองคืน ที่เริ่มต้นแค่เพียง ไม่ถึง 4,000 บาท นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบิน พร้อมโรงแรม เอาใจพี่น้องชาวใต้ หรือ สำหรับคนไทยที่ไปเที่ยวภูเก็ตแล้ว ยังอยากไปเที่ยวฮ่องกง หรือ สิงคโปร์กันต่อ กับการเดินทางจาก สนามบิน Phuket International Airport และพิเศษสุดๆ ลูกค้ายังสามารถติด passport ติดตัวไปเที่ยวกระบี่ พร้อมเดินทางออกจากสนามบินกระบี่ไปยัง สิงคโปร์ได้อีกด้วย!

เที่ยวเพลินทุกเกาะ airasiago

รีบจองก่อนหมดเวลา และหมดที่นั่ง!
ต้องเน้นว่าโปรโมชั่นนี้ ออกมาจำนวนจำกัด ซึ่งจะจำกัดในแง่ของราคาพิเศษต่อคนเท่านั้น ในขณะที่เที่ยวบินยังคงมีอีกมาก และ โรงแรมยังมีให้เลือกอีกเยอะ ราคาพิเศษพวกนี้มีเฉพาะช่วงเวลาการจองที่กำหนด และเป็นไปตามเงื่อนไขที่ AirAsiago.com ได้ระบุไว้