แพ็คเกจเที่ยวเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ ราคาพิเศษ กับ KLOOK 2019

โปรโมชั่นแพ็คเกจที่เที่ยวสุดพิเศษจาก KLOOK รับปี 2019

พบกับของขวัญรับปีใหม่ 2019 จาก KLOOK กับโปรโมชั่นแพ็คเกจที่เที่ยวในประเทศและต่างประเทศในราคาพิเศษ กับโปร New Year New Journey 2019” เริ่มความปีใหม่ด้วยความสนุก ที่จะให้คุณรับดีลสุดคุ้มทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ในราคาเพียง 2,019 บาท ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวช่วงปีใหม่ หรืออยากพาแฟนไปเที่ยวฉลองวันวาเลนไทน์ ห้ามพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง Promotions.co.th จะนำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้

อยากเที่ยวฉลองวาเลนไทน์กับแฟนที่ เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์

ใครที่กำลังจะเดินทางไปประเทศจีน หรือ เที่ยวเซี่ยงไฮ้ ไม่ควรพลาดสถานที่เที่ยวสำคัญอย่าง เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) สวนสนุกดิสนีย์แห่งแรกในประเทศจีน ที่จะมอบความสุขและประสบการณ์ดี ๆ ให้คุณและคนในครอบครัว เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่น การแสดง และขบวนพาเหรดจากตัวละครจากการ์ตูนและภาพยนตร์เรื่องดังของดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้ เมาส์, เหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์, กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ และวินนี่ เดอะ พูห์

พิเศษ เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ กับ KLOOK

พบกับโปรโมชั่นรับปีใหม่จาก KLOOK “New Year New Journey 2019” ให้คุณได้จองแพ็คเกจ “บัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland 2 วัน (นอกฤดูกาลท่องเที่ยว)” ในราคาเพียง 2,019 บาท จากราคาเต็ม 3,181 บาท ให้คุณเข้าชมสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ได้สะดวกมากขึ้น เพียงแค่แสดงหนังสือเดินทางของคุณที่ทางเข้าโดยไม่ต้องต่อแถวเพื่อซื้อบัตร

สัมผัสความสนุกสนานและเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นมากมาย ชมการแสดงของตัวละครดังอย่าง กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ จาก Pirates of the Caribbean, Iron man, Captain America และเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel Studio

จองด่วน ตั้งแต่วันนี้ – 25 มกราคม 2562

Cr. klook.com
เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น
  1. สิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้
  2. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนเว็บและแอปพลิเคชั่น KLOOK หนึ่งบัญชีผู้ใช้สามารถใช้โปรโมชั่นได้หนึ่งครั้ง
  3. รายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

แต่หากคุณจองแพ็คเกจนี้ไม่ทันก้ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคุณสามารถใช้ส่วนลด 190 บาท เมื่อซื้อแพ็คเกจขั้นต่ำครบ 1,900 บาท รอติดตามดีลอื่น ๆ จากโปรโมชั่น “New Year New Journey 2019” ที่ทาง KLOOK จะมอบให้คุณทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ เตรียมเก็บกระเป๋าเดินทางของคุณไว้ให้พร้อม แล้วร่วมเดินทางท่องเที่ยวรับปีใหม่ 2019 ไปกับ KLOOK

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่น คูปอง และส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: