แพ็คเกจบินไป เที่ยวเกาหลี 4 วัน 3 คืน จาก AirAsiaGo

ชวนคู่รักไปเที่ยว ฉลองวันวาเลนไทน์

แพ็คเกจต้อนรับ วันวาเลนไทน์ ที่ให้คุณบินไป อินเลิฟที่เกาหลี สำหรับใครที่มีคู่ เหมาะมากจริงๆ ที่จะจองแพ็คเกจนี้จาก AirAsiaGo เพราะว่าราคาไม่แรงมาก เริ่มต้นที่ 10,599 บาทเท่านั้น แถมยังให้คุณได้เที่ยวเกาหลี แบบจุใจเลยแหละ เพราะว่าแพ็คเกจนี้ให้คุณได้เที่ยวเกาหลีแบบ 4 วัน 3 คืน เป็นราคาที่รวม ค่าโรงแรม บวก เที่ยวบิน บวก ภาษีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ราคาแพ็คเกจ เป็นราคาต่อท่าน สำหรับใครที่อยากจะบินไปบอกรักที่เกาหลี สามารถ สำรองที่นั่งกันได้แล้ว นะตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ส่วนวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559

แพ็คเกจจาก AirAsiaGo อันนี้ให้คุณได้เลือกพักโรงแรม ตั้งแต่ระดับ 2 ดาว ไปจนถึง 4 ดาว สำหรับที่ที่อยากจะแนะนำ สำหรับคู่รักที่เดินทางไปเที่ยวที่เกาหลี มีอยู่ 5 ที่ด้วยกันคือ สถานีรถไฟยองดองจิน, พิพิธภัณฑ์ Teddy Bear, เกาะเชจู, โซลทาวเวอร์ และ เกาะนามิ สำหรับ 5 ที่เที่ยวสุดโรแมนติกที่ประเทศเกาหลีใต้นั้นเป็นที่เที่ยวที่คู่รักทั้ง คนเกาหลี และ นักท่องเที่ยวต่างชาติ ชอบที่จะไปเที่ยวมากๆ เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ให้ บรรยากาศที่โรแมนติกสุดๆ

AirAsiaGo แพ็คเกจบินไป เที่ยวเกาหลี 4 วัน 3 คืน

เงื่อนไข
  • ราคาพิเศษ เป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับการเข้าพัก ห้องพัก คู่
  • ราคาเศษ มีเฉพาะ ช่วงเวลาในการจองที่กำหนด
  • ราคาแพ็คเกจ มีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • สามารถ เลือกเข้าพัก ได้มากกว่าที่แพ็คเกจที่ AirAsiaGo ระบุไว้ แต่ ราคาจะเปลี่ยนไป ตามวันเดินทางใหม่ที่เลือก เป็นไปตามข้อกำหนด และ เงื่อนไข