โปรโมชั่นพิเศษสุดโรแมนติก รับวาเลนไทน์ จาก Klook
วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ววววว เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเตรียมวางแผนพาคนรักไปเที่ยวฉลองวาเลนไทน์อยู่แน่ ๆ แต่หากใครไม่ว่างพาแฟนไปฉลองวาเลนไทน์ หรือยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ลองอดใจรอจนถึงเดือนมีนาคม แล้วไปชมความสวยงามของดอกซากุระกันดีกว่า! ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th มีโปรโมชั่นส่วนลดแพ็คเกจที่เที่ยวจาก KLOOK มานำเสนอให้แก่ทุกคน ให้คุณได้จัดทริปสุดโรแมนติกที่เทศกาลดอกซากุระบาน ประจำปี 2019
ทริปสุดโรแมนติก เอาใจคนอยากเที่ยวชมเทศกาลดอกซากุระบาน
พบกับโปรโมชั่นแพ็คเกจที่เที่ยวสุดพิเศษจาก KLOOK กับโปรโมชั่น The Sweetness Sakura ให้คุณได้เที่ยวชมดอกซากุระบานจาก 3 ประเทศสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี หรือไต้หวัน และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก! เมื่อซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวจากโปรโมชั่นนี้ครบ 4,500 บาท ลดไปเลยทันที 450 บาท! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
เริ่มจองแพ็คเกจได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562
แพ็คเกจที่เที่ยวจากโปรโมชั่น The Sweetness Sakura
เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น
- โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้บนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น Klook
- รับส่วนลด 450 บาท เมื่อจองกิจกรรมในโปรโมชั่น ขั้นต่ำครบ 4,500 บาท ยกเว้นตั๋วรถไฟ JP Pass, Universal Studio Japan และกิจกรรมในประเทศไทย
- หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้งเท่านั้น
- รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2562
ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น หรืออยากลองไปชมดอกซากุระที่เกาหลี หรือไต้หวัน บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าได้ไปเที่ยวกับคนที่คุณรักด้วยยิ่งโรแมนติกขึ้นไปอีก เตรียมวันว่างของคุณให้พร้อม จองตั๋วเครื่องบิน แล้วจัดกระเป๋าเดินทางสำหรับทริปสุดโรแมนติกนี้ไปกับ Klook แพล็ตฟอร์มเพื่อการท่องเที่ยว ที่จะทำให้ทุกทริปของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น
Read more:
- ซื้อแพ็คเกจเที่ยวจาก Klook ราคาพิเศษ เฉพาะลูกค้า Shopee เท่านั้น!
- โปรส่วนลด ที่เที่ยว รับตรุษจีน 2562 จาก KLOOK
- แพ็คเกจเที่ยวเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ ราคาพิเศษ กับ KLOOK 2019
- วางแผนเที่ยวปี 2562 จากปฏิทินวันเที่ยว KLOOK
- ซื้ออะไรก็ได้ที่ KLOOK รับฟรี คูปองส่วนลดนกแอร์ 100-500 บาท