แพ็คเกจที่เที่ยว ชมเทศกาลซากุระ ปี 2019 กับ Klook

โปรโมชั่นพิเศษสุดโรแมนติก รับวาเลนไทน์ จาก Klook

วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ววววว เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเตรียมวางแผนพาคนรักไปเที่ยวฉลองวาเลนไทน์อยู่แน่ ๆ แต่หากใครไม่ว่างพาแฟนไปฉลองวาเลนไทน์ หรือยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ลองอดใจรอจนถึงเดือนมีนาคม แล้วไปชมความสวยงามของดอกซากุระกันดีกว่า! ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th มีโปรโมชั่นส่วนลดแพ็คเกจที่เที่ยวจาก KLOOK มานำเสนอให้แก่ทุกคน ให้คุณได้จัดทริปสุดโรแมนติกที่เทศกาลดอกซากุระบาน ประจำปี 2019

ทริปสุดโรแมนติก เอาใจคนอยากเที่ยวชมเทศกาลดอกซากุระบาน

พบกับโปรโมชั่นแพ็คเกจที่เที่ยวสุดพิเศษจาก KLOOK กับโปรโมชั่น The Sweetness Sakura ให้คุณได้เที่ยวชมดอกซากุระบานจาก 3 ประเทศสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี หรือไต้หวัน และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก! เมื่อซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวจากโปรโมชั่นนี้ครบ 4,500 บาท ลดไปเลยทันที 450 บาท! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เริ่มจองแพ็คเกจได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562

แพ็คเกจที่เที่ยวจากโปรโมชั่น The Sweetness Sakura

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น
  1. โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้บนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น Klook
  2. รับส่วนลด 450 บาท เมื่อจองกิจกรรมในโปรโมชั่น ขั้นต่ำครบ 4,500 บาท ยกเว้นตั๋วรถไฟ JP Pass, Universal Studio Japan และกิจกรรมในประเทศไทย
  3. หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้งเท่านั้น
  4. รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2562

ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น หรืออยากลองไปชมดอกซากุระที่เกาหลี หรือไต้หวัน บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าได้ไปเที่ยวกับคนที่คุณรักด้วยยิ่งโรแมนติกขึ้นไปอีก เตรียมวันว่างของคุณให้พร้อม จองตั๋วเครื่องบิน แล้วจัดกระเป๋าเดินทางสำหรับทริปสุดโรแมนติกนี้ไปกับ Klook แพล็ตฟอร์มเพื่อการท่องเที่ยว ที่จะทำให้ทุกทริปของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

Read more: