แพ็คเกจทัวร์ไทเปจาก KLOOK ชมดอกซากุระที่อุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน

หนีร้อนแล้วไปสัมผัสความสวยงามของดอกซากกุระที่ไต้หวัน

แม้ว่าช่วงนี้อากาศของประเทศไทยจะร้อนเสียจนน่าหงุดหงิด แต่ยังมีอีกหลายประเทศไทยยังไม่เข้าสู่หน้าร้อน และเพิ่งจะเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยได้นำเสนอที่เที่ยวต่างประเทศในฤดูใบไม้ผลิไปบ้างแล้ว วันนี้เราอยากจะขอพาทุกคนไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติที่เมืองไทเป ไต้หวัน กันบ้าง ขอบอกก่อนเลยว่าที่ไต้หวันไม่ได้มีดีแค่ชานมไข่มุก แต่ยังมีอาหาร วัฒนธรรม และสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายเลยทีเดียว

เที่ยวเป่ยโถวและอุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน

วันนี้เรามีอีกหนึ่งแพ็คเกจทัวร์ที่น่าสนใจจาก KLOOK จะมาแนะนำให้แก่ทุกคน สำหรับคนที่กำลังจะไปเที่ยวไต้หวัน และอยากจะชื่นชมความสวยงามของดอกซากุระในตอนนี้ กับแพ็คเกจ “ทัวร์เขตเป่ยโถวและอุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน จากไทเป”

เริ่มต้นทัวร์ด้วยการแวะไปยังหุบเขาบ่อน้ำพุร้อน (Thermal Valley) ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของบ่อน้ำร้อนมากมายในเป่ยโถวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของไอน้ำที่ลอยคละคลุ้งอยู่ทั่วทั้งบริเวณ แล้วไปชมความสวยงามของธรรมชาติที่อุทยานหยางหมิงซาน (Yangmingshan National Park) ที่ตั้งอยู่บนภูเขาเจ็ดยอด (Seven Star Mountain) ภูเขาไฟสงบที่สูงที่สุดในไต้หวัน

คุณจะได้พบกับความสวยงามของดอกซากุระที่บ้านในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และนาฬิกาดอกไม้หยางหมิงซาน (Yangmingshan Flower Clock) ที่สวยงามน่าตื่นตาภายในสวนแห่งนี้

จากนั้นไปสำรวจบ่อน้ำพุร้อนเหลิงสุ่ยเคิง (Lengshuikeng) บ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติที่เกิดจากหินลาวา ที่ได้ชื่อว่าเป็นบ่อน้ำพุร้อนที่เย็นที่สุดในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีทั้งบ่อไอเดือด หินกำมะถัน และแผ่นดินเลื่อนที่เกิดขึ้นหลังจากการปะทุของภูเขาไฟในอดีต แล้วปิดท้ายทริปนี้ที่ตลาดกลางคืนซื่อหลิน (Shilin Night Market) แหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าและอาหารท้องถิ่นที่ดีที่สุดของไต้หวัน ให้คุณได้เลือกชิมเลือกช้อปอย่างมากมายเลยทีเดียว!

ใครที่สนใจอยากไปเที่ยวไต้หวัน ชมความสวยงามของธรรมชาติ ดอกซากุระ ช้อปและชิมอาหารท้องถิ่นของไต้หวันจากแพ็คเกจทัวร์นี้ สามารถจองแพ็คเกจได้แล้วทางแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ KLOOK ที่รวบรวมแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวและบริการอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวให้คุณอย่างมากมาย และพิเศษสุด ๆ เพราะตอนนี้ทาง KLOOK ได้จัดโปรโมชั่น “สาดดด ความคุ้ม” ที่มอบส่วนลดเพิ่ม 10% ลดสูงสุด 550 บาท เพียงกรอกโค้ด SONGKRAN เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562 รีบจองด่วน โปรโมชั่นใกล้จะหมดเขตแล้วนะ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: