แพ็คเกจทัวร์บ่อน้ำพุร้อน KLOOK เที่ยวญี่ปุ่น แช่ออนเซ็นที่ไหนดี

เที่ยวญี่ปุ่นสายชิลล์ ผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยการแช่ออนเซ็น

การแช่ออนเซ็น หรือแช่น้ำพุร้อน คืออีกหนึ่งวิธีการบำบัดและช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้แก่ร่างกาย ซึ่งถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของชาวญี่ปุ่นจำนวนมาก และใครที่กำลังไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วมีแพลนการเดินทางจนแน่นไปหมด ลองหาเวลาว่างสักนิด แล้วเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการแช่น้ำพุร้อนของญี่ปุ่น ซึ่งมีกระจายอยู่ตามเมืองต่าง ๆ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะลองเปิดประสบการณ์การแช่ออนเซ็นดูบ้าง วันนี้เราขอเสนอทัวร์บ่อออนเซ็นในญี่ปุ่น บอกเลยว่าคุ้มค่าและดีอย่างแน่นอน

บ่อน้ำพุร้อนโอเอโดะออนเซ็นโมโนกาตาริ (Oedo-Onsen-Monogatari)

สวนบ่อน้ำพุร้อนตามธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เพลิดเพลินไปกับบริการหลากหลาย พร้อมทิวทัศน์และรับความผ่อนคลายจากการแช่บ่อน้ำพุร้อนทั้ง 13 แบบ ได้แก่ บ่อในอาคารที่ใช้น้ำจากบ่อน้ำพุร้อนที่นำมาจากใต้ดินลึก 1,400 เมตร นอกจากนี้ยังมีบริการชุดยูกาตะให้นักท่องเที่ยวได้ยืมใส่แบบฟรี ๆ อีกด้วย

บ่อน้ำพุร้อนคุโรคาวะ (Kurokawa)

แช่ตัวในบ่อน้ำพุร้อนออนเซ็นที่คุโรคาวะ (Kurokawa) บนเกาะคิวชู ที่มีสปาธรรมชาติกลางแจ้ง และบ่อน้ำออนเซ็นแบบดั้งเดิมให้เลือกอย่างมากมาย

บ่อน้ำพุร้อนเบปปุ (Beppu Onsen)

เบปปุ เมืองเมืองริมทะเลที่ชื่อเสียงเรื่องบ่อออนเซนมากที่สุดเมืองหนึ่งของญี่ปุ่น ที่ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ จากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติมากถึง 8 บ่อ  หากได้มาเที่ยวที่นี่ คุณจะได้พบกับความสวยงามของบรรยากาศในสถานที่เที่ยวในเมือง และยังได้ผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็นในบ่อน้ำพุร้อนที่มีให้เลือกใช้บริการอย่างมากมาย

บ่อน้ำพุร้อนโยโกฮาม่า (Yokohama Hot Spring)

บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งในเมืองโยโกฮาม่า สามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งบ่อในอาคารและบ่อกลางแจ้งที่มีให้เลือกถึง 18 บ่อ มีอ่างอาบน้ำร้อนหลากหลายแบบให้คุณได้ลอง ทั้งบ่อน้ำพุร้อนแบบหิน บ่อน้ำพุร้อนแบบกาน้ำชา บ่อน้ำพุร้อนแบบสระน้ำ พร้อมบริการนวดและซาวน่า

บ่อน้ำพุร้อนนิวโตะ (Nyuto Onsen)

แช่บ่อน้ำพุร้อนที่จังหวัดอากิตะของญี่ปุ่น ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งออนเซ็นที่เปิดให้บริการมากกว่า 300 ปีแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งความพิเศษของที่นี่อยู่ตรงที่ลักษณะสีของน้ำที่มีความขุ่นเหมือนน้ำนม นอกจากนี้ยังมีบ่อออนเซ็นแบบกลางแจ้งสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ อีกด้วย

Cr. flickr

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักการเที่ยวญี่ปุ่นด้วยโปรโมชั่น The Sweetness Sakura รับส่วนลด 450 บาท เมื่อซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวครบ 4,500 บาท ไม่ว่าจะเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี หรือไต้หวัน ก็สามารถเที่ยวได้สบาย ๆ สามารถจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ขอบคุณภาพจาก KLOOK

Read more: