แพคเกจ สิงคโปร์ จาก AirAsiaGo ถูกจริงไหม?

ads

สิงคโปร์ โรงแรม+เที่ยวบิน+ภาษี เริ่มต้น 6,299 บาท

มองหาโปรโมชั่น ท่องเที่ยว สิงคโปร์ อยู่หรือไม่ มาดูที่โปรโมชั่นนี้เลย อย่างที่เรารู้ ว่าประเทศสิงคโปร์ ที่พักมีราคาที่ค่อนข้างแพง แต่การซื้อ แบบแพคเกจ อาจเป็นอาจทางเลือกนึง ที่น่าสนใจ เหมาะกับคนที่เดินทางเป็นคู่ จะคู่เพื่อน หรือ คู่รัก หรือคู่อะไรก็ตามแต่ (ขอแค่ต้องการจองจำนวนคนเป็นเลขคู่ก็พอ) เพราะเมื่อคุณซื้อแบบแพคเกจ นั่นหมายถึงการจองเป็นคู่ เพราะห้องพักที่ทางแพคเกจจัดให้ เป็นราคาสำหรับห้องพักคู่ ไม่ใช่พักเดี่ยว ซึ่งตอนนี้ AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น Singapore Sale แพคเกจ ที่พัก + เที่ยวบิน + ภาษี จำนวน 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 6,299 บาท / ท่าน แต่เมื่อเข้าไปดูแล้ว บางตัวเลือกถูกกว่าราคาเริ่มต้นซะอีก

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นนี้ เข้าไปจองได้แล้ว ถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2558

สำหรับการเดินทาง ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2558

 

แพคเกจนี้ ถูกจริงหรือไม่

อย่าเพิ่งเชื่อราคาที่คุณเห็น เพราะราคานี้เป็นเพียงราคาที่ต่ำที่สุด ที่ยังไม่ได้บวกเพิ่มอะไรเลย เพราะเมื่อคุณเข้าไปจอง คุณจะต้องเลือกไฟล์ทบิน หากเป็นไฟล์ทที่คนนิยมไป ไม่ใช่ไฟล์ทเช้าหรือไฟลท์เย็น มักจะต้องบวกเพิ่ม รวมทั้ง ค่าที่พัก ถ้าคุณต้องการอัพเกรดห้องให้ดีกว่านี้ ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

แพคเกจ สิงคโปร์ จาก AirAsiaGo ถูกจริงหรือไม่

ราคาจองตั๋วเครื่องบิน ใน AirAsia

——————————————————————–

 แพคเกจสิงคโปร์ จาก AirAsiaGo ถูกจริงหรือไม่ราคาจองแพคเกจ ใน AirAsiaGo

เราจึงทดสอบ จองเฉพาะตั๋วเครื่องบิน ของ Airasia กับ จองแบบแพคเกจ ของ Airasiago ที่ถูกที่สุด ปรากฏว่า ราคาจองตั๋วเครื่องบิน (โดยเลือกจากราคาต่ำที่สุดในช่วงเดือน) ไม่ได้จ่ายเพิ่มบริการเสริมใดๆทั้งสิ้น จองได้ในราคา 4,269 บาท และ ราคาสำหรับการจองแพคเกจ ในตัวเลือกที่ถูกที่ที่สุด อยู่ที่ราคาต่อท่าน 4,711 บาท ซึ่งห่างกันประมาณ 500 นิดๆเท่านั้น ถือว่าคุ้ม เพราะส่วนต่างประมาณ 500 บาท ได้ที่พักถึง 2 คืน ไปจองที่พักต่อคืน ยังไม่มีถูกขนาดนี้เลย สรุปว่าคุ้มนะแพคเกจนี้ ไปจองด่วน

ผู้ที่สนใจ เดินทางท่องเที่ยว สิงคโปร์ ช่วงก่อนวันที่ 30 กันยายน 2558 จองแพคเกจ Singapore Sale เจ้ว่าคุ้ม จัดไปอย่าให้เสีย อย่าหาว่าเจ้ไม่เตือนนะเค้อ