แพคเกจฮ่องกง 3 คืน จ่าย 2 คืน เท่านั้น ที่ AirAsiaGo

ads

ฮ่องกง เที่ยวดี ช้อปมันส์

ฮ่องกง เมืองเสน่ห์ที่มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวกันมากมาย เพราะเกาะเดียวมีครบ ทั้ง อาหาร ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งของที่นู้น ค่อนข้างคึกคัก เพราะสินค้าหลายๆชิ้น มีราคาถูกกว่าซื้อในประเทศไทย อาทิ เครื่องสำอาง, น้ำหอม, สินค้าแบรนด์เนม, เสื้อผ้า และอีกมากมาย สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ก็มีเยอะเช่นกัน อาทิ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, เทมเปิลสตรีท, วิคตอเรีย พีค, รีพัลส์ เบย์, เลดี้ส์ มาร์เก็ต, อะเวนิว ออฟสตาร์, หอนาฬิกา, โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง, โกลเด้น โบฮิเนีย สแควร์, วัดซิก ซิก หยวน หว่องไทซิน ฯลฯ

ช่วงเทศกาลที่น่าสนใจของเกาะฮ่องกง

♦   ฮ่องกงวินเทอร์เฟส เป็นเทศกาลที่จัดในช่วงอากาศหนาว เพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาส เรียกเทศกาลช่วงนี้ว่า “ฮ่องกง วินเทอร์เฟส”ในช่วงเทศกาลนี้ จะได้พบส่วนลด และข้อเสนอพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวด้วย โดยมีกิจกรรม ที่จัดให้กับคู่รักและครอบครัว รวมทั้งของขวัญมากมายที่มีให้เลือกซื้อ

♦   เทศกาลฉลองตรุษจีน อย่งที่เรารู้ ว่าคนฮ่องกง เป็นคนจีน ช่วงตรุษจีนจึงเป็นวันฉลอง ที่สำคัญและยิ่งใหญ่ที่สุด คุณจะได้พบ พุงามตระการตา การแสดงแสงสีที่งดงาม ขบวนพาเหรดช่วงค่ำคืน ตลาดดอกไม้ และอีกมากมาย

ฮ่องกงซุปเปอร์เซฟ 4D3N เริ่มต้น 6,999 บาท

แพคเกจฮ่องกง 3 คืน จ่าย 2 คืน เท่านั้น ที่ AirAsiaGo

ใครจะไปเที่ยวที่ฮ่องกง เตรียมตัวได้แล้ว AirAsiaGo ชวนคุณไปเที่ยวในฮ่องกง กับโปรโมชั่น Hong Kong Super Save 4 วัน 3 คืน เริ่มต้น 6,999 บาท โดยราคานี้ เป็นราคาแพคเกจ ที่พัก + ตั๋วเครื่องบิน + ภาษี มี 2 ตัวเลือก นอน 3 คืน จ่าย 2 คืน หรือ นอน  คืน จ่าย 3 คืน สำหรับการเดินทางไปฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2558 โดยเริ่มจอง ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2558