เตรียมตัว! เที่ยวสวนสนุกต่างประเทศ กิจกรรมฉลองคริสต์มาส+ปีใหม่

เวลาผ่านไปแล้วเหมือนโกหก ต้อนรับเดือนสุดท้ายของปี 2019 เข้าสู่สิ้นปี แน่นอนว่าหลายคนกำลังวางแพลน มองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ โดยส่วนใหญ่วันหยุดยาวแบบนี้หลายคนมักเดินทางเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ และอีกมามาย เพื่อสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย สุดโรแมนติกท่ามกลางฤดูหนาว พร้อมทั้งตื่นเต้นตื่นตาไปกับการแสดง กิจกรรม แสง สี เสียง แน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในต่างประเทศ จะต้องมีการจัดงานฉลองคริสมาสต์ + ปีใหม่ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม และมีการจัดงานฉลองครั้งใหญ่คงหนีไม่พ้น “สวนสนุก

วันหยุดยาวสิ้นปีท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยว แนะนำ สวนสนุกต่างประเทศ รอให้คุณไปสัมผัสกับความตื่นเต้นตื่นตา ของกิจกรรมต่างๆ เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ ชาวคุณบินลัดฟ้าเที่ยวต่างแดน กับ แพคกระเป๋ารอ! รวมกิจกรรมฉลองคริสมาสต์+ปีใหม่ ที่สวนสนุกต่างประเทศ ใหุ้คุณใช้เวลาแห่งความสุขได้แบบจัดเต็ม ฉลองและนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2020 กับครอบครัว คนพิเศษ หรือ เพื่อนซี้

♥ สวนสนุก Shanghai Disneyland Park

ฉลอง Christmas ที่ Shanghai Disneyland ให้คุณได้สัมผัส กับความตื่นเต้น ตื่นตาไปกับแสง สี เสียง การแสดงและกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีโซนพิเศษจาก Frozen II  ใน Frozen Fantasy Garden Village พร้อมพบกับ Elsa, Anna, Olaf ยาวจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2020 เดินช้อปสินค้าพิเศษที่ สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดิสนี่ย์แลนด์พาร์ก อาทิ คอลเลคชั่น มิกกี้ เมาส์และผองเพื่อน, คอลเลคชั่น Duffy และผองเพื่อน สาวกตัวละครจากดิสนีย์ และเหล่าฮีโร่จากจักรวาล Marvel ห้ามพลาด

สวนสนุก Sanrio Puroland 

สวนสนุกซานริโอ พูโรแลนด์ โตเกียว เข้าร่วมกิจกรรม “Controllo White Christmas” กิจกรรมนี้จะจัดในช่วงวันที่ 8 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2019 ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการแสดงโดย kiki & lala และ กิจกรรม สินค้า และขนมมากมาย พบกับตัวการ์ตูนสุดน่ารักมาสคอต เช่น Hello Kitty, My Memody, Gudetama หรือ Little Twin Stars เป็นต้น ในธีมคริสต์มาส

♥ สวนสนุก Tokyo DisneySea Japan

เที่ยว โตเกียวดิสนีย์ คริสต์มาส 2019 งานปาร์ตี้ชมงานแสง สี เสียง กิจกรรมความสนุกต่างๆ พบกับการตกแต่งในธีมเทศกาล และ ต้นคริสต์มาสสูง 15 เมตร พร้อมไฟที่จัดแสดงใน World Bazaar ตื่นตาไปกับการแสดงละครเพลงในอ่าว Meriterean ขบวนพาเหรด “Disney Christmas Stories”พบกับมิกกี้และผองเพื่อน มีสินค้าขายมากกว่า 70 รายการ จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 48 วัน ในวันที่ 8 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2019

♥ สวนสนุก Universal Studios Japan

ฉลองคริสมาสที่ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน งาน Universal Crystal Christmas ณ โอซาก้า โดยกิจกรรมครั้งนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 ไปจนถึงวันที่ 13 มกราคม 2020 ให้คุณตื่นเต้น ตื่นตาไปกับ พบกับต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ Universal Christmas Tree สูงประมาณ 30 เมตร ชมความสวยงามไปกับ Crystal Shining Illumination การประดับไฟ ทีทำให้แฮปปี้ตลอดทาง เพลิดเพลินไปกับการแสดงใหม่ล่าสุด Crystal’s Promise

♥ Gardens by the Bay

เทศกาลคริสต์มาส วันเดอร์แลนด์ 2019 ที่การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ในสิงคโปร์ ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงแสงสี ขบวนพาเหรด ลูกโป่ง ตัวละคร การ์ตูรต่างๆ อิ่มท้องไปกับเมนู รสชาติความอร่อย ณ “คริสต์มาส ทรี คาเฟ่” และ “เฟสทีฟ มาร์เก็ต” เพลิดเพลินไปกับ การแสดงสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกทั้ง 4 ชุด เริ่ม 29 พฤศจิกายนถึง 26 ธันวาคม 2562

สวนสนุก Fuji-Q Highland

เที่ยว Fuji-Q Highland Christmas พบกับต้นไม้ใหญ่สูงประมาณ 8 เมตร ผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของโทมัส ตัวละครมากมาย เพลิดเพลินเต้นรำไปกับเพลงคริสต์มาส ตื่นเต้นตื่นตาไปกับการแสดง ความน่ารักของตัวการ์ตูนต่างๆ งานจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2019

♥ สวนสนุก Hong Kong Disneyland

เที่ยวสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ โตเกียว จัดงาน คริสต์มาส 2020 พบกับต้นคริสต์มาสที่ถูกประดับประดาอย่างสวยงาม เพลิดเพลนกับของที่ระลึก เมนูอาหารสุดอร่อย ชมความน่ารักของมิกกี้ เมาส์และผองเพื่อน เริ่ม 14 พฤศจิกายน 2019 – 1 มกราคม 2020

♥ สวนสนุก Shanghai Disneyland

เที่ยวช้อปความสนุกแบบจัดเต็ม พบกับต้นคริสต์มาสที่หน้าปราสาทดิสนีย์ ตื่นเต้นตื่นตาไปกับปราสาทที่ใหญ่ สูงที่สุดในโลกของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ สนุกไปกับเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2019 -1 มกราคม 2020

♥ สวนสนุก Everland

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี งานคริสมาสต์ จัดขึ้นในธีม Bling Bling Gold Garden โซน Four Seasons Garden lotte world พบกับขบวนการแสดงสุดอลังการ ต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ประดับแสงระยิบระยับ เพลิดเพลินกับการสำรวจสวนสัตว์สตาร์ไลท์สุดสวย ชมซานต้าเฮ้าส์ และหมู่บ้านรูดอล์ฟ วันที่ 15 พ.ย. 2562 – 1 มี.ค. 2563


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ แพคกระเป๋ารอ! รวมกิจกรรมฉลองคริสมาสต์+ปีใหม่ ที่สวนสนุกต่างประเทศ จะเห็นได้ว่าแต่ละสถานที่มีการจัดงานสุดอลังการ ความสนุก การแสดงจัดเต็ม ให้คุณฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับครอบครัว คนพิเศษ เพื่อนซี้ เพราะแะนั้นเตรียมตัวจัดกระเป๋า หาเวลาไปเที่ยวได้แล้ว สิ้นปีนี้ไม่ต้องนอนเหงานอยู่บ้านอีกต่อไป ในคุณสนุก พร้อมจองบัตรเข้าสวนสนุกในราคาสบายกระเป๋า สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม