ads

รู้หรือไม่ ? ที่โตเกียว ดิสนีย์แลนด์มีอะไรพิเศษรอเราอยู่ ?

ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝันของใครหลาย ๆ คน สวนสนุกที่จะมอบประสบการณ์และความทรงจำในวัยเด็กของเราให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง และแน่นอนว่าการผจญภัยในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ก็สนุกอยู่แล้ว แต่รู้รึเปล่าว่าในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์มีความลับซ่อนอยู่ให้เราค้นหา หรืออาจจะเป็นประสบการณ์แสนประทับใจที่ดิสนีย์แลนด์เซอร์ไพรส์เรา

และวันนี้เราจะมาบอกต่อ 5 สิ่งที่ต้องห้าม(พลาด)ที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์

1.Hidden Mickey Mouse

ต้องเป็นคนที่ช่างสังเกตมากทีเดียวสำหรับการตามหามิกกี้เม้าส์ที่แอบซ่อนอยู่ทั่วโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เพราะสัญลักษณ์ของมิกกี้เม้าส์จะถูกวางไว้ในจุดที่เราคาดไม่ถึง บางทีอาจจะเป็นรูปดอกไม้ หรืออาจะเป็นการจัดวางก้อนหินบนกำแพง ความสนุกของมันคือการที่เราหามิกกี้เม้าส์เจอแล้วถ่ายรูปเก็บเอาไว้ เพื่อเป็นที่ระลึกและไว้อวดเพื่อน ๆ ได้ด้วยว่าเราได้เจอความลับที่ยิ่งใหญ่หนึ่งชิ้นในโตเกียวดิสนีย์แลนด์

2.ป็อปคอร์นที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์

เป็นที่ร่ำลือกันมากว่า ป็อปคอร์นที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์พิเศษกว่าที่อื่น ๆ เพราะว่ามันมีหลายรสชาติมาก ตั้งแต่รสเค็ม, รสหวานเคลือบคาราเมล, รสผงกระหรี่, รสคาปูชิโน่, รสพริกไทยดำ และป็อปคอร์นแต่ละรสก็ไม่ได้มีตลอด เพราะทางดิสนีย์จะเปลี่ยนเมนูสลับไปมาตลอดแล้วแต่ช่วงเวลาของทางสวนสนุก

แต่ที่ดีต่อใจก็คงจะเป็นถังป็อปคอร์นที่น่ารักน่าสะสมมาก ๆ เรียกได้ว่าทั้งน่ากินทั้งน่าเก็บเลยทีเดียว

3.ที่กดสบู่รูปมิกกี้เม้าส์

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า หากเราเดิน ๆ อยู่ในโตเกียวดิสนีย์ แล้วเกิดนึกอยากล้างมือขึ้น ด้วยว่าเราเพิ่งจะจัดการกับป็อปคอร์นจนเกลี้ยงถัง ที่อ่างล้างมือในดิสนีย์แลนด์จะมีที่กดสบู่ที่เมื่อเรากดออกมาแล้วก็คงจะอมยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว เพราะว่าฟองสบู่จะออกมาเป็นรูปเจ้ามิกกี้เม้าส์น่ารัก ๆ จนบางทีเราอาจจะนึกเสียดายจนไม่อยากล้างมือเลย

4.Club 33

คลับลับในตำนานที่ซ่อนตัวอยู่ในโซนหลักของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ มันถูกกล่าวขานกันว่าเป็นคลับสำหรับคนพิเศษเท่านั้น เพราะเล่าลือกันว่าใน Club 33 นั้นมีบ่อนคาสิโน่ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์วางขายอยู่ด้วย แต่สุดท้ายความจริงก็เปิดเผยออกมาแล้วว่า Club 33 เป็นคลับสำหรับคนที่ทำสมาชิกเอาไว้ ซึ่งจะสามารถเข้าไปนั่งทานอาหารในคลับได้

ซึ่งบอกเลยว่าค่าสมัครสมาชิกอยู่ที่ 25,000 ดอลล่าสหรัฐฯ และต้องเสียค่าสมาชิกรายปีราว ๆ 10,000 ดอลล่าสหรัฐฯ ซึ่งใครที่สนใจก็ลองไปสมัครสมาชิกกันได้รับรองว่าจะได้ประสบการณ์พิเศษสุด ๆ ไปเลย แต่ใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิกก็ไม่ต้องเสียใจไป แค่เราได้ถ่ายรูปข้างหน้าก็ฟินแล้ว

5.สติ๊กเกอร์วันเกิด

สุดท้ายเป็นเซอร์ไพร์สเด็ดจากทางดิสนีย์แลนด์ ใครที่ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ในวันเกิด เจ้าหน้าที่ของทางดิสนีย์จะมอบสติ๊กเกอร์อวยพรวันเกิดให้กับเรา พร้อมทั้งยังเขียนชื่อของเราไว้บนสติ๊กเกอร์ด้วย แถมถ้าเราเอาสติ๊กเกอร์แปะไว้ที่หน้าอกเมื่อไหร่ล่ะก็ เหล่าตัวละครในดิสนีย์แลนด์ที่เราเจอระหว่างทาง พวกเขาจะตะโกนอวยพรวันเกิดหรือทำอะไรพิเศษ ๆ ในแบบที่เราคาดไม่ถึง

เรียกน้ำย่อยได้ดีทีเดียวสำหรับ 5 สิ่งที่ต้องห้าม(พลาด)ในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ใช่แล้วหลายคนอาจไม่ได้คาดหวังอะไรมากกว่าการไปเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก แต่ที่นี้เป็นดิสนีย์แลนด์ดินแดนแห่งความฝัน ทุก ๆ ที่ในดิสนีย์แลนด์จะสร้างความประทับใจให้เราเสมอ

สำหรับใครที่วางแผนกำลังจะไปเที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ แต่ไม่รู้ว่าจะหาบัตรสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ได้ที่ไหน เราขอแนะนำที่ KLOOK เพราะแค่เราซื้อบัตรผ่าน KLOOK เราก็สามารถปริ้นตั๋วบัตรผ่านเข้า ดิสนีย์แลนด์ได้เลย ถึงเวลาบอกลาแถวต่อคิวยาวเหยียดไปได้เลย

โปรโมชั่น Kloook

Klook แจกโค้ดส่วนลดให้กับลูกค้าหน้าใหม่ เมื่อจองบัตรท่องเที่ยวผ่าน แอปพลิเคชั่น Klook Mobile App รับไปเลยส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท

เพียงกรอกโค้ด KLKPROMOTIONS

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• เที่ยวสนุก มันส์ทุกทริป รับส่วนลด 555.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Klook
• ทุกวันจันทร์! KLOOK จัดโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ทายโค้ดปริศนา
• 37 ทริค เตรียมตัว เที่ยว Disneyland อย่างไรให้แฮปปี้ ตลอดทริป
• สาวก Star Wars พลาดไม่ได้! Tokyo Disneyland เนรมิตรโลกอวกาศ รอให้คุณไปสัมผัส