แช่ออนเซ็น Yunomori Onsen Spa จองออนไลน์ ที่ไหนคุ้มสุด?

ads

แช่ออนเซ็น ณ ใจกลางเมือง สุขุมวิท

อยากแช่น้ำร้อน ออนเซ็น รับวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่ต้องเก็บเงินบินไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะที่ “ยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา” เปิดบ่อน้ำพุร้อน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ใส่ชุดยูคาตะ เซลฟี่ถ่ายรูปเหมือนอยู่ในเเดนปลาดิบ และมาพร้อมกับ บริการนวดผ่อนคลายให้เลือกตาม ความต้องการของคุณได้อย่างไร้ที่ติ

ยูโนะโมริ มอบบริการ สปาออนเซ็นและนวดผ่อนคลาย หลากหลายรูปแบบ อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งแต่ นวดแผนโบราณ ไปจนถึง นวดแผนปัจจุบัน โดยมีเทคโนโลยี และอุปกรณ์ใหม่ๆ เข้าช่วยด้วย แต่ละคอร์สจะมีเอกลักษณ์ ความผ่อนคลายเฉพาะตัวเเตกต่างกันไป มอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายของคุณอย่างแม่นยำ

♥ ทำไมต้อง Yunomori?

ที่นี่มอบบริการบ่อน้ำร้อน น้ำแร่ออนเซ็นบริสุทธิ์ จากน้ำพุร้อนบ้านเรา หรือ วัดวังขนาย จังหวัดกาญจนบุรี ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน ซึ่งมีสรรพคุณเพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกาย ชำระล้างความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ได้อย่างเหลือเชื่อ ผ่อนคลายทั้งกายและใจ ได้อย่างสบายอารมณ์

ออนเซ็นญี่ปุ่นแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่สามารถผสมผสานการนวดแผนไทย เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยสรรพคุณที่หลากหลาย ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย คลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนในเลือด ดีท็อกซ์ออกจากร่างกาย และบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม คุณสามารถ สัมผัสประสบการณ์ฟื้นฟูร่างกาย ที่คลอบคลุมแบบที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหนมากก่อน ที่นี่เท่านั้น

ไฮไลท์สุดพิเศษ ต้นเดือนมกราคมนี้ บ่อส้มยูสุ บ่อน้ำแร่ออนเซ็นเปิดใหม่ ที่มีสรรพคุณช่วยแก้ผิวแห้งแตกลาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี และกลิ่นหอมจากส้มยูสุ มอบความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างอ่อนโยน งานนี้มีคอร์สทรีทเม้นต์จากส้มยูสุ มาให้คนรักผิวมานวดบำรุงผิวไปพร้อมๆ กันด้วย เป็น ไฮไลท์มาใหม่ที่น่าลอง และเป็นที่พูดถึงบนโลกอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมากเลย ถ้ามีโอกาสอยากให้สาวกยูโนะโมริได้ไปลอง บ่อน้ำเปิดใหม่นี้กัน  ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 22 กุมภาพันธุ์ 2561 เท่านั้น

Yu Bath หรือ บ่อส้มบูสุ บ่อเปิดใหม่ดังกล่าว เปิดให้บริการทั้ง 3 สาขาเท่านั้น ที่ กรุงเทพฯ, พัทยา และสิงคโปร์ โดย ไฮไลท์สุดพิเศษดังกล่าวเกิดมาจากความเชื่อของชาวญี่ปุ่นในคืน วันที่ 22 ธันวาคม เป็นวันที่ชาวญี่ปุ่นเชื่อว่ากลางคืนยาวนานที่สุด ชาวญี่ปุ่นจึงต่างเเช่น้ำร้อนส้มยุสุกัน รับฤดูหนาว เพื่อขจัดความโชคร้าย โรคภัยไข้เจ็บในฤดูหนาว และเชื่อว่าจะทำให้โชคดี ร่ำรวยส่งท้ายปี รับวันปีใหม่อีกด้วย

จองตั๋วผ่านออนไลน์ ได้ที่ไหน? 

งานนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุน ก็สามารถเเช่น้ำร้อนออนเซ็น สไตล์ญี่ปุ่นได้แล้วที่ “ยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา” ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ อยู่ที่ A-Square ไม่ไกลจาก K Village อยู่ระหว่างสุขุมวิท 24 และซอย 26 สามารถเดินทางสะดวก

คุณสามารถสั่งซื้อ คอร์สสปา ออนเซ็น ยูโนะโมริ ผ่านออนไลน์ได้แล้วที่ GoWabi ในราคาเริ่มต้น 450++ ใครที่กำลังมองหาพิกัด แช่น้ำร้อน ใจกลางเมืองอยู่หล่ะก็ คุณสามารถสั่งจองบริการ และชำระเงินผ่านออนไลน์ กับ Gowabi ได้แล้วนะ นอกจากนี้ที่ Gowabi จะมีจัดโปรโมชั่นส่วนลด บริการพิเศษอยู่เป็นช่วงๆ คุณอาจซื้อบริการได้ในราคาถูกกว่า หน้าร้านก็ได้