Home ท่องเที่ยว แจก “โค้ดส่วนลด Agoda 2019” ให้คุณได้จองที่พักในราคาที่ถูกที่สุด

แจก “โค้ดส่วนลด Agoda 2019” ให้คุณได้จองที่พักในราคาที่ถูกที่สุด

เว็บไซต์จองโรงแรม รีสอร์ทโฮสเทล ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ ที่ให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่ายแสนพิเศษ

ไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่อะไรก็ง่ายแสนง่ายไปซะหมดแม้กระทั่งการออกเดินทาง ย้อนกลับไปสมัยก่อนจะเดินทางไปไหนมาไหนก็ดูเป็นเรื่องใหญ่สุด ๆ ไม่ว่าจะเดินทางภายในประเทศ หรือเดินทางไปต่างประเทศ ยิ่งลำบากแล้วใหญ่เลย กว่าจะโทรจองตั๋ว กว่าจะจองที่พักได้ กว่าจะหารถโดยสาร เล่นเอาหมดพลังงานชีวิตไปครึ่งนึงเลยก็ว่าได้

แต่พอมายุคนี้สมัยนี้ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะเลย แถมยังมีตัวเลือกมากมายให้เราได้เห็นภาพ และเปรียบเทียบราคาได้ง่าย ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเดินทาง เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ ทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่ายที่แสนพิเศษ

“Agoda” เป็นเว็บไซต์ให้บริการสำรองห้องพักทางออนไลน์ในราคาที่พิเศษกว่าใคร สามารถค้นหาที่พักกับโรงแรมทั่วโลก จุดหมายปลายทางยอดนิยม รวมถึงค้นหาที่พักกับโรงแรมที่ดีที่สุด ราคาดีที่สุดในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับรีวิวที่เชื่อถือได้จากผู้เข้าพักจริง

ทางอโกด้าเองถึงขั้นการันตีเองเลยว่า “รับประกันราคาที่ดีที่สุด หากเจอราคาจากเว็บไซต์ไหนถูกกว่า เรายินดีให้ราคาเดียวกันหรือคืนเงินส่วนต่างให้ท่าน” กันเลยทีเดียว 2 โปรโมชั่นที่ดีที่สุดของ Agoda

  1. คูปองส่วนลดสำหรับนักเดินทาง ที่ให้จองโรงแรม ที่พัก ห้องพัก ราคาถูก ส่วนลดสูงสุดถึง 10%

2. ส่วนลดพิเศษประจำวันกับการจองที่พักในเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ ลดสูงสุดถึง 30%

ฉะนั้นรออะไรอยู่ล่ะ ใครมีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศก็สามารถเข้าไปค้นหา จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล และอีกมากมายกันได้เลย แถมยังมีส่วนลดมากมาย รวมถึงมีส่วนลดบัตรเครดิตรอคุณอยู่อีกเพียบ ขอแอบกระซิบว่าทางอโกด้าสามารถค้นหาราคาดีที่สุดของตั๋วเครื่องบินได้ด้วยนะ มากไปกว่านั้นยังมีบริการรับ – ส่งสนามบินที่ท่านสามารถจองได้ล่วงหน้า เรียกได้ว่าเว็บไซต์เดียวก็เอาอยู่ จบครบในที่เดียวเรื่องการเดินทาง

นอกจากเว็บไซต์อโกด้าแล้ว ยังมีแอปพลิเคชั่น Agoda ที่สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และระบบ Android ภายในแอปพลิเคชั่นก็มีข้อมูลการค้นหาโรงแรม ที่พัก ครอบคลุมทั่วโลก สามารถกดจองได้อย่างสะดวกในทันที และยังได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้แอปพลิเคชั่น Agoda ด้วย

ถูกอยู่แล้วก็ถูกเข้าไปอี๊กกก ลดเก่งไรเก่งขนาดนี้ก็ไม่รู้ ถึงว่าคนใช้บริการค้นหาและจองที่พักกับ Agoda มากมายอย่างล้นหลาม ถึงขั้นที่ว่าห้องพักมากกว่า 50% ในอโกด้ามีคนจองไปหมดแล้วเกือบทุกวัน และเรา Promotions ซะอย่างไม่มีทางปล่อยให้คุณตกข่าว เสียสิทธิ์ในการที่จะได้รับส่วนลดต่าง ๆ จากทุกแห่งหนอยู่แล้ว

วันนี้เรามาแจก “โค้ดส่วนลด Agoda 2019” ให้คุณได้จองที่พักในราคาที่ถูกที่สุด สามารถใช้ได้กับแอปพลิเคชั่น Agoda เท่านั้น!! กดรับโค้ดส่วนลดคลิกที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มาจาก : agoda

อ่านเพิ่มเติม >>

  1. จอง Agoda ด้วยบัตรเดบิต ลดเพิ่ม 12% ยาวถึงปี 2020
  2. โค้ดส่วนลดพิเศษเมื่อจองโรงแรมที่พักจาก AGODA ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท!
  3. ยกเลิก Agoda ได้เงินคืนไหม?
Exit mobile version