พร้อมฟินไปกับการแสดงจากเหล่าโทรลล์สีสันสุดจี๊ด! 

 

เมษายนี้มีวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์เพียบ! เอ้า…ได้เวลาแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อไปพักผ่อน เติมความสุขที่แสนวิเศษแก่ตัวเองล๊าวววว! โดยในเดือนเมษายนถือเป็นช่วงที่ประเทศไทยอากาศร้อนหนักมาก อารมณ์เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางทะเลทรายที่ร้อนผ่าว! เพราะฉะนั้นนอกจากคนจะนิยมไปสาดน้ำคลายร้อนตามสถานที่ต่างๆ กันแล้ว ทะเลก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตที่ใครหลายคนต่างลิสต์ไว้ในอันดับต้นๆ เพราะถือเป็นสถานที่คลายร้อนได้ดีเหล่ือเกิน

หรือใครที่อยากสัมผัสกับความหนาวขั้นสุด การเดินทางไปเท้ี่ยวที่ต่างประเทศก็ตอบโจทย์ความเย็นฉ่ำที่ต้องการได้อย่างตรงใจ

แต่ถ้าหากคุณไม่อยากสัมผัสกับอากาศที่หนาวมาก เอาแค่มีลมเย็นกำลังดี รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยมากนัก สิงคโปร์ก็เป็นตัวเลือกที่ควรเก็บไว้พิจารณา! โดยที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หนึ่งในนั้นคือ Universal Studios Singapore สวรรค์ของคนรักการ์ตูน ที่คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้งในชีิวิต! โดนที่นี่เป็นแหล่งรวมของการ์ตูนที่คุณรัก

นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นที่มอบความสนุกสุดเหวี่ยง รวมถึงการแสดงที่น่าตื่นตาต ื่นใจ และร้านขายของที่ระลึก รับรองว่าฟินขั้นสุด จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวล่เหล่านี้จบลงไปแม้แต่วินาทีเดียว!

 

และถ้าหากเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ นับแต่ตั้งวันนี้ – 29 เม.ย.61 คุณจะได้พบกับเหล่าตัวการ์สีสันสุดจี๊ด Trolls Topia ที่หลุดออกมาจากภาพยนต์แอนิเมชัน สร้างความสุขให้กับผู้คนที่มาเยือนในอย่างน่าประทับใจ พร้อมเสก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ให้มีสีสันสดใส เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของโทรลล์ราวกับฝันที่เป็นจริง!

นอกจากนี้ยังมีโชว์เอฟเฟค แสง สี เสียงสุดอลังการ และกิจกรรมให้รวามสนุกมากมาย งานนี้ได้สัมผัสกับโทรลล์ตัวเป็นๆ จนแทบจะอุ้มกลับไปฟินต่อที่บ้าน!

 

และเพื่อให้ฟินกับความพิเศษนี้ให้เร็วขึ้น แนะนำให้องบัตรค่าเข้าผ่าน Klook โดยตอนนี้มีโปรโมชั่น จากราคาปกติ 1,808 บาท เหลือเพียง 1,618 บาท

นอกจกานี้ยังมีโปรโมชั่นรับสงกรานต์ให้คุณได้เที่ยวรับช่วงซัมเมอร์แบบฟินๆ ในราคาประหยัดถูกลงกว่าเดิม! รับรองว่าไปเที่ยวกับ Klook ได้รับความสุขแบบเต็มลิมิต มีความประทับใจไม่รู้ลืม!

 

ขอบคุณภาพจาก : Studios Thailand Fanclub