เอาใจคนรักน้ำมะม่วงปั่น ด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 80% จาก KLOOK

ดับร้อนด้วยเครื่องดื่นเย็นๆ พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม!

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ลองหาอะไรเย็น ๆ กินให้ชื่นใจดีไหม? …ใครที่เบื่อกับการกินบิงซู ไอศกรีม เครื่องดื่มเย็นแบบเดิม ๆ หรือร้านคาเฟ่และกาแฟ วันนี้เรามีอีกหนึ่งเมนูจะมานำเสนอให้แก่ทุกคน! เอาใจคนรักผลไม้และเหล่า Mango Lover (คนรักมะม่วง) โดยเฉพาะ กับส่วนลดพิเศษจากทาง KLOOK ให้คุณสามารถซื้อเครื่องดื่มหรือเมนูมะม่วงจากร้านดังในกรุงเทพฯ บอกเลยว่าคุ้มค่าและถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน!

ตะลุยร้านขายน้ำมะม่วงในกรุงเทพ มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

หลายคนอาจจะพอทราบกันดีว่าที่กรุงเทพมีร้านขายน้ำผลไม้และน้ำมะม่วงปั่นอยู่หลากหลายร้าน แถมบางร้านยังมีสาขากระจายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเลยอีกด้วย! และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพียงสั่งเครื่องดื่มมะม่วงปั่นจากร้านที่ร่วมรายการ แล้วกรอกโค้ด “BIGMANGO” ในแอปพลิเคชั่น รับส่วนลดสูงสุดถึง 80% ซื้อเครื่องดื่มได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาท!

โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 26 พฤษภาคม 2562

Yenly Yours Dessert

เริ่มกันที่ร้านแรกที่ถือเป็นร้านโปรดของคนเขียนเลยก็ว่าได้ ซึ่งความพิเศษของร้านนี้อยู่ตรงที่นอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำสตรอเบอร์รี่ปั่น น้ำมะพร้าวปั่น ตัวน้ำมะม่วงปั่นของทางร้านก็ถือเป็นเมนูยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะทางร้านคัดสรรมะม่วงสายพันธุ์น้ำดอกไม้ที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ แถมยังมีท็อปปิ้งเป็นเนื้อมะม่วงชิ้นใหญ่อีกด้วยนะ!

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น.

Make Me Mango

มาที่ร้านที่สองกันบ้างซึ่งที่นี่มีหลากหลายสาขาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สาขาเซนทรัลเวิลด์ เดอะมาร์เก็ต คิงพาวเวอร์รางน้ำ ท่าเตียน หรือที่ไอคอนสยาม เมนูก็มีหลากหลายประเภท ทั้งข้าวเหนียวมะม่วง บิงซูมะม่วง โทสท์มะม่วง สาคูมะม่วง และน้ำมะม่วงปั่น เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เกิดมาเพื่อคนรักมะม่วงอย่างแท้จริง!

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น.

Mango Tango

ร้านนี้ถือเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเลยทีเดียว ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มจากมะม่วงที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่หากใครที่เบื่อมะม่วงแล้วอยากจะลองเป็นเครื่องดื่มผลไม้ชนิดอื่นก็ยังได้ เพราะทางร้านยังมีเมนูผลไม้อื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กีวี่ สตรอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล แตงโม และเสาวรส

  • เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น. (สาขาเซนทรัลเวิลด์)
  • เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 15:00 – 22:00 น. (สาขาเอเชียทีค)

The Mango Garden

ถือเป็นร้านขายอาหารและเครื่องดื่มจากมะม่วงที่ชาวต่างชาติหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า Must Try! ด้วยไอเดียการครีเอทเมนูอาหารที่มีการผสมผสานกันระหว่ามะม่วงที่เป็นผลไม้ของไทย กับอาหารและขนมของต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น บิงซู ไอศกรีม โทสท์ และสมูตตี้สูตรต่าง ๆ ตัวร้านตั้งอยู่ในห้างสยามพารากอน ชั้น Ground

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น.

แต่หากใครที่เป็นสายชานมไข่มุก เราก็มีโปรโมชั่นเด็ดจากร้านดังจะมาแนะนำให้คุณด้วยเช่นกัน!

Ditto Modern Tea

คนรักการดื่มชาไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด เพราะที่ร้าน Ditto Modern Tea มีเครื่องดื่มชาประเภทต่าง ๆ ให้เลือกชิมอยากมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชาดอกไม้ ชาผลไม้ หรือแม้แต่ชานม ซึ่งเมนูที่ถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่างชาไข่มุกท็อปด้วยครีมชีส มีให้เลือกทั้งชาคาราเมลและชานม

พิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ของทางร้าน ผ่านช่องทางออนไลน์บน KLOOK จ่ายเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น! โปรโมชั่นตั้งแต่ วันนี้ – 13 พฤษภาคม 2562

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น.

The Alley

หนึ่งในร้านชานมไข่มุกจากไต้หวันที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ใครที่เคยไปไต้หวันคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้มีสาขาที่ประเทศไทยแล้วนะเออ! สำหรับสาขาในประเทศไทยมีอยู่ 2 แห่ง คือที่สยามเซ็นเตอร์ และ เซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ กับเมนูเด็ดของทางร้าน อย่าง Brown Sugar Deerioca & Fresh Milk, Royal No.9 Milk Tea, ชาเขียวมะลิลาเต้ และชาพีชอู่หลง

พิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดง ผ่านช่องทางออนไลน์บน KLOOK ลดเหลือ 90 บาทเท่านั้น! (ราคาปกติ 100 บาท)

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น.

————————————————–

ใครที่เป็นสายรักมะม่วง สายรักชานมไข่มุก หรือกำลังมองหาร้านเครื่องดื่มเก๋ ๆ ไว้นั่งชิลล์ หนีอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ลองแวะไปชิมเครื่องดื่มและขนมหวานจากร้านที่เราได้ทำการแนะนำให้แก่ทุกคนในวันนี้ แล้วมารอติดตามกันต่อไปว่าครั้งหน้า KLOOK จะจัดโปรโมชั่นอะไรออกมาอีกบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ส่วนลดของร้านอาหารเท่านั้น แต่ KLOOK ยังมีแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่น่าสนใจให้เลือกอีกมากมายเลยทีเดียว!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: