งานนี้มีกิจกรรมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรีด้วยนะจ๊ะ!

 

โปรโมชั่นดี๊ดีเรามีให้คุณทุกวัน! เพราะฉะนั้นเตรียมเงิินไว้เปย์ได้เลย ถ้าคุณไม่อยากนั่งเสียใจในภายหลัง และวันนี้เรามีความเพอร์เฟคสำหรับคนที่รักการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกมาฝาก โดย AirAsia มาพร้อมเส้นทางบินใหม่สู่ซัปโปโร ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเปิดให้จองในวันที่ 18 ม.ค. 61 เวลา 5 ทุ่มตรง! ส่วนเรื่องราคา วันและเวลาการเดินทาง ยังไม่มีบอกแน่ชัด คาดว่าแอร์เอเชียคงอยากอุปไว้ก่อน แต่เชื่อว่าวันที่เปิดให้จองอาจมีโปรโมชั่นเริ่ดๆ รอคุณอยู่ก็ได้!

ยังไงก็เก็บเงินไว้รอซื้อตั๋วเครื่องบินตรงสู่ซัปโปโร และลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวรอได้เลย เชื่อเถอะว่ามีความคุ้มค่าที่แสนพิเศษรอคุณอยู่เพียบ! นอกจากนี้แอร์เอเชียมีกิจกรรดี๊ดีมาให้ร่วมสนุก งานนี้มีลุ้นได้บินฟรีนะคะคุ๊ณณณ! โดยดูคลิปวิดิโอให้จบว่าพี่หมีกำลังจะไปไหน ? และอะไรจะเกิดขึ้นกับพี่มีบ้าง ? ไอเดยใครเจิดและคลูสุด รับฟรีทันที! ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เส้นทางที่พี่หมีกำลังจะไป จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) ร่วมสนุกได้วันที่ 12 ม.ค. – 17 ม.ค. 2561 โอ้ยย! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม ไหนบอกสิ ? ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ เหล่านี้ ก็รีบเข้าไปร่วมสนุกกันได้เลยค่าา

 

◊ สิ่งที่คุณจะได้รับจากกิจกรรมนี้ 

  • สำหรับใใครที่แสดงไอเดยได้บรรเจิดและเลิศสุด จะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินโดยสารชั้นประหยัดไป-กลับ เส้นทางที่พี่หมีกำลังจะไป จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) มูลค่า 79,200 บาท สามารถใช้เดินทางได้ในช่วงวันที่ 1 พ.ค.61 – 31 ก.ค.61
  • ประกาศผู้ได้รางวัลในวันที่ 22 ม.ค.61

 

◊ สถานที่ท่องเที่ยวในซัปโปโรที่คุณไม่ควรพลาด

⇒ บุฟเฟ่ต์ที่ลานเบียร์ซัปโปโร 

ณ สถานที่แห่งนี้คุณจะได้สัมผัมกับอร่อยในแบบฮอกไกโดแท้ๆ ที่ลานเบียร์ซัปโปโร อีกทั้งมีอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อ หลากชนิด พร้อมทั้งบรรยากาศ ที่แสนพวิเศษ มอบความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม

** พิเศษจองผ่าน Klook ราคา 1,958 บาท

 

⇒ บัตรเข้าชมซัปโปโร ทีวี ทาวเวอร์ 

หนึ่งในจุดชมวิวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนที่ซัปโปโร โดยคุณจะได้มองเห็นวิวแบบ 360 องศา พร้อมได้สัมผัสความสวยเลิศจากชายทะเล รวมถึงดอกไม้ที่เบ่งบานอวดโอมความสวยของนักท่องเที่ยว รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

** พิเศษจองผ่าน Klook ราคา 207 บาท

 

⇒ ทัวร์สกีรีสอร์ทคิโรโระและบ่อน้ำพุร้อน

ที่แห่งนี้พร้อมนำคุณไปสู่อากาศที่หนาวเย็นขั้นสุด พร้อมทั้งได้ผ่อนคลายกับบ่อน้ำผุร้อนธรรมชาติโอตารุ และได้สนุกกับกิจกรรการเล่นสกีสุดมันส์ รวมถึงเต็มอิ่มไปกับเมนูอาหารแสนอร่อยนานาชนิด

** พิเศษจองผ่าน Klook ราคา 3,647 บาท

 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างตั้งรอคอยเส้นทางบินสู่ซัปโปโรอย่างใจจดจ่อ ดีไม่ดีอาจมีโปรเริ่ดๆ รอดูเงินในบัญชีคุณอยู่ก็เป็นได้ แต่! ถ้าอยากบินฟรีกับแอร์เอเชีย ก็อย่าลืมไปร่วมสนุกกับกิจกรรมที่เรานำมาฝากกันนะจ๊ะ รับรองว่าคุ้มแสนคุ้ม!

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ChangTrixGet, AirAsia