Home ท่องเที่ยว เลาจน์ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ในสุวรรณภูมิ อยู่ตรงไหน?

เลาจน์ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ในสุวรรณภูมิ อยู่ตรงไหน?

ภาพจาก bangkokair.com

ห้องรับรองพิเศษ บางกอกแอร์เวย์ส หาไม่ยาก

เวลาต้องเดินทางด้วยเครื่องบินไม่ว่าจะท่องเที่ยว ทำธุระส่วนตัว หรือธุรกิจ ทั้งการเดินทางภายในประเทศ หรือต่างประเทศ เพียงคุณเป็นคนหนึ่งที่มีตั๋วโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ไม่ว่าจะบินชั้นประหยัด หรือชั้นธุรกิจ ก็สามารถเข้ามานั่งพักผ่อนรอขึ้นเครื่องได้ที่ห้องรับรองพิเศษ หรือเลาจน์ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ภายในสนามบินสุวรรณภูมิก่อนได้

แต่ถ้าไม่รู้ว่าห้องรับรองพิเศษ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส อยู่ที่ไหน ? วันนี้ Promotions จะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับเลาจน์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ว่ามีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง และอยู่ตรงไหนของสุวรรณภูมิ เพื่อให้ทุกท่านได้ศึกษาข้อมูลก่อนการเดินทางไปใช้บริการ

ใครเข้าใช้บริการเลาจน์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้บ้าง ?

สำหรับผู้โดยสารที่ใช้บริการสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ไม่ว่าคุณจะซื้อตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด ชั้นธุรกิจ หรือชั้นอื่น ๆ ก็สามารถเข้ามาใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสาร (Lounge) เพื่อพักผ่อนก่อนการเดินทางของท่าน

โดยภายในห้องรับรองผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ มีการจัดแบ่งโซนแยกสำหรับชั้นธุรกิจและลูกค้าที่บินบ่อย ๆ รวมถึงสมาชิก serenade ของ AIS (gold, platinum) ชื่อ Blu Ribbon Lounge ซึ่งจะมีอาหารและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสาร นอกจากนี้ ด้านในของห้องรับรองผู้โดยสาร จะมีโต๊ะและเก้าอี้ไว้ให้ผู้โดยสารเลือกนั่งตามชอบใจ และทุกที่นั่งคุณสามารถหาปลั๊กไฟสำหรับเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือหรือโน้ตบุ๊คก็ได้

เลาจน์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ตรงไหน ?

ห้องรับรองพิเศษ ผู้โดยสารภายในประเทศ (ชั้น 2 อาคารเทียบเครื่อง A ตรงกันข้ามประตูทางออก A3)

การตามหาห้องรับรองพิเศษ สำหรับผู้โดยสารภายในประเทศ ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ต้องบอกว่าง่ายมาก แค่หลังจากที่คุณเช็คอินและสแกนสัมภาระ แล้วผ่านการตรวจความปลอดภัย จะเจอบันไดเลื่อนลงไปชั้น 2 จากนั้นเลี้ยวซ้าย แล้วตามป้ายบอกทางไปเรื่อย ๆ เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะเป็นเส้นทางที่บังคับไปทางเดียว โดยห้องพักรับรองบางกอกแอร์เวย์ส จะอยู่ตรงข้ามกับประตูขึ้นเครื่อง หรือประตู A3 เลย

ห้องรับรองพิเศษ ผู้โดยสารระหว่างประเทศ (ชั้น 3 อยู่ตรงข้ามประตูทางออก D7)

สำหรับห้องรับรองของผู้โดยสารระหว่างประเทศหาไม่ยากเลย เพียงคุณเดินผ่านจุดตรวจคนเข้าเมือง แล้วเดินตรงมาเรื่อย ๆ พอมาเจอประติมากรรมกวนเกษียรสมุทรก็ให้เดินอ้อมมาด้านหลัง จะพบกับบันไดเลื่อน ให้ลงมาที่ชั้น 3 เมื่อมาถึงชั้น 3 เดินตรงไปเรื่อย ๆ จนเห็นประตูทางออก D7 คุณก็จะพบกับห้องรับรองพิเศษสำหรับผู้โดยสารระหว่างประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามพอดี

สิทธิพิเศษที่เลาจน์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

ห้อง Boutique Lounge (ชั้นประหยัด)
  • Wi-Fi ฟรี
  • บริการอาหารว่าง และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด
  • มุมอินเทอร์เน็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์ไว้รองรับการใช้บริการ จำนวน 2 เครื่อง
ภาพจาก bangkokair.com
ห้อง Blue Ribbon Club Lounge (ชั้นธุรกิจ)
  • Wi-Fi ฟรี
  • บริการอาหารว่าง และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด
  • มุมเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์
  • มีเมนูอาหารร้อนที่คุณสามารถสั่งกับพนักงานได้ (เมนูอาหารจะสลับปรับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน)
  • มุมอินเทอร์เน็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์ไว้รองรับการใช้บริการ
  • มีห้องน้ำแยกหญิงชายภายในห้องรับรองและมีห้องอาบน้ำ
ภาพจาก bangkokair.com

นอกจากนี้ภายในเลาจน์ยังมีมุมบอกเวลาและความเคลื่อนไหวจาก Gate โดยที่คุณไม่ต้องไปนั่งรอเฝ้าเองอีกด้วย ฉะนั้น หากใครที่มีแพลนใช้บริการสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส หลังเช็คอินเรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมแวะเวียนไปใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่ทางสายการบินจัดไว้ เพื่อให้คุณได้พักผ่อน ทานอาหาร เครื่องดื่ม หรือทำกิจกรรมส่วนตัวก่อนขึ้นเครื่อง


READ MORE :