งานไทยเที่ยวไทย จัดเต็มเที่ยวสุดคุ้ม 

มาแล้ว…ใกล้จะถึงวันหยุดสุดสัปดาห์กันอีกแล้ว สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวหรือมีแพลนที่จะไปเที่ยวกันอยู่แล้ว เพื่อใช้โอกาสวันหยุดนี้เที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว กลุ่มเพื่อนซี้ หรือคนรัก ตามสถานที่เที่ยวต่างๆ แต่สำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เรามาพร้อมมหกรรมงานดีๆ ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อเอาใจเหล่านักท่องเที่ยวทั้งหลายอีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นท่องเที่ยวมากมาย แน่นอนสำหรับคนที่ชื่นชอบการเที่ยวต้องฟินเป็นอย่างแน่

จัดเต็มทุกเรื่องเที่ยว กับงานไทยเที่ยวไทย อวอร์ด 2018

จัดเต็ม กินเที่ยว ครั้งใหญ่ บริษัททัวร์ H.I.S. เอาใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเที่ยวกับ เริ่มแล้ว งานไทยเที่ยวไทย อวอร์ด 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ซึ่งภายในงานนั้นจะประกอบไปด้วย กรุ๊ปทัวร์เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทที่พร้อมจะมาพาคุณนั้นร่วมเปิดประสบการณืการท่าองเที่ยวไปพร้อมๆกัน แน่นอนว่าบางสถานที่เที่ยวนั้นจะทำให้คุณต้องร้องว้าวกันเลยที่เดียว สามารถเข้าร่วมงานไทยเที่ยวไทย อวอร์ด 2018 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้-21 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อย่าลืมที่จะไปร่วมงานครั้งนี้กันนะ คุณจะได้ทั้งเที่ยว กิน ช้อป และที่สำคัญเลยนั้นคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นเที่ยวแบบคุ้มๆ ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็ฟินด้วยกันทั้งนั้น

พร้อมแล้วมาชวนคุณนั้นเที่ยวงานไทยเที่ยวไทย อวอร์ด 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และไปพบกับแพ็คเกจและโปรโมชั่นมากมาย ที่จะมาให้คุณนั้นได้เลือกแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆกันอีกด้วยนะ

  • แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้น 2,561 บาท
  • กรุ๊ปทัวร์รับส่วนลดพิเศษ พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน
  • ตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น
  • ฟรี ! กระเป๋าเดินทาง H.I.S. เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป

♥ Promotion จาก Tooktrip ♥ 

  • เมื่อซื้อ Deal ที่พัก บุฟเฟ่ต์ บัตรผ่านประตู หรือแพ็คเกจทัวร์ในประเทศ ครบ 3,000 บาทขี้นไป  รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย
  • ท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลทั่วโลก พร้อมชวนคุณนั้นมาพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่บูท H.I.S.

เที่ยวเพลิน จัดเต็มที่ทุกแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับท่านไหนที่ต้องการเที่ยวและไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป อย่ารอช้าที่จะไปเที่ยวกัน แน่นอนว่าคุณนั้นจะไม่ผิดหวังกลับไปอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน ที่ไหน  คุณนั้นสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการเลย