Home ท่องเที่ยว เปิดแล้ว! Terminal 21 สาขาพัทยา – 19 ตุลา 2561 พบกัน

เปิดแล้ว! Terminal 21 สาขาพัทยา – 19 ตุลา 2561 พบกัน

เปิดแล้ว! Terminal 21 สาขาพัทยา – 19 ตุลา 2561 พบกัน

สถานที่เที่ยวขลบุรี ห้ามพลาด ขับรถชั่วโมงเดียวจากกรุงเทพ

ข่าวสถานที่เช็คอินเปิดใหม่ในชลบุรี นอกจากสวนนงนุชที่เพิ่งเอาไดโนเสาร์ไปใส่ไว้ให้เด็ก ๆ ได้แวะเวียนมาถ่ายรูป ก็มี Terminal 21 ที่ไปเปิดที่พัทยาเช่นเดียวกัน บนเนื้อที่กว่า 33 ไร่ และแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ที่แม้กระทั่งคนกรุงเทพไปแล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะไม่มีอะไรเหมือนกันกับที่สาขาอโศกเลย แถมมีสวนน้ำให้เด็ก ๆ ได้เล่นกันด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ทางเพจ “เทศกิจพัทยา” ได้นำภาพมาปล่อยให้คุณได้ชมก่อนใครแล้ว

ที่มาภาพจาก เพจ Facebook เทศกิจพัทยา

 

1 โซนถ่ายรูปเหมือนอยู่ปารีส

อย่างที่ทราบกันว่า Terminal 21 ได้ปรับโซนถ่ายรูปไว้ให้คุณจำลองตัวเองว่าได้เดินทางไปรอบโลก เอาใจนักท่องเที่ยวที่อยากมีภาพสวย ๆ จบในที่เดียว วันนี้ที่พัทยาได้จำลองหอไอเฟลสูง ๆ แต่ก่อนจะถ่ายต้องดูซ้ายขวาหน่อยว่ามีพี่ทัวร์จีนอยู่กันแน่นหรือเปล่า?

2 มีสวนน้ำลอยฟ้าด้วย ตีม อวกาศ

คาดว่าต้องเสียเงินค่าเข้า รายละเอียดราคาบัตรจะเป็นเท่าไหร่นั้น ทาง Promotions.co.th จะนำมาแจ้งอีกครั้งภายหลัง ซึ่งจุดเด่นนี้ทำให้ห้างเครือ The Mall Group ประสบความสำเร็จมาแล้ว หลายสาขาในกรุงเทพได้มีสวนน้ำ อยู่ชั้นบน เด็ก ๆ และครอบครัวมาใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ในวันหยุดสุดสัปดาห์

3 จุดชมวิว มุมที่ดีที่สุดของพัทยา

จากชั้นบนสูง ๆ ไม่บดบังวิวที่จะสาดส่องไปยังหาดวงศ์อามาตย์ หาดดวงจันทร์ รวมถึงมองเห็นปราสาทสัจธรรมอยู่ไกล ๆ อีกด้วย คนที่จะตื่นตาคงจะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติมาก ๆ

 

4 Run Way สยามบินจำลอง

ลานด้านหน้ามีจุดถ่ายรูปที่ทำเป็น รันเวย์จำลอง นำเครื่องบินของจริงมาตั้งไว้ แต่ไม่รู้ว่าเปิดให้ขึ้นหรือเปล่า? แต่ที่แน่ ๆ ใครอยากไปถ่ายรูปก็ไปได้

โดยทั้งหมดนี้จะเปิดให้เข้าใช้จริง ๆ ในวันที่ 19 ตุลาคม 2561 คาดว่าจะเป็นข่าวใหญ่ เป็นจุดเช็คอินใหม่ที่คนพัทยาเองก็จะตื่นเต้นกับเรื่องนี้ด้วย   เห็นแบบนี้แล้วคนกรุงเทพอย่างเราอยากจะไปซื้อบ้านอยู่ที่พัทยา เผื่อจะมีที่ทำมาหากินในบั้นปลายชีวิต ดูนักท่องเที่ยวเยอะมาก น่าลงทุนเปิดเกสท์เฮ้าท์ มีลูกมีหลานก็ส่งเรียน ม.บูรพา เผื่อลูกจะได้เป็นไกด์ ไม่ตกงานแน่นอน

อีกหนึ่งจุดเด่นของ โครงการ Terminal21 คือ อาหารไม่แพง มี Food Park ที่กว้างขวาง ร้านอาหารหลากหลาย ซึ่งทางผู้บริหารเคยทำไว้ที่สาขากรุงเทพได้เป็นอย่างดี  คาดว่าที่เที่ยวแห่งใหม่นี้จะเป็นอีกหนึ่งสีสันดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่สามารถเดินมาจากโรงแรมที่พักใกล้เคียงได้ โดยไม่ต้องขับรถมา บนพื้นที่กว้างขวาง และมีลานกิจกรรมให้ทำหลายชั้น พร้อมกับแหล่ง Shopping ชั้นนำ

คาดว่าช่วงเปิดตัวห้าง จะมีส่วนลดและโปรโมชั่นให้เข้าใช้จ่ายได้ฟิน ๆ กว่าใคร ที่โชคดีของชาวพัทยาก็คือจะมีธนาคารหลายแห่งมาเปิดสาขาเพิ่ม อยากรู้แล้วว่าจะมีแบงก์ไหนไปเปิดบ้าง รอชมกันเร็ว ๆ นี้

 

ที่มาภาพจาก คุณ Pe Chuenchoophol คนเดียวที่ กำลังรอทุกเวลาTack Tackiมาลีวัลย์ บุญเขียว Suthisa Chanthet Kanatis Thongmon Kanatis Thongmon

Read More : 

จองที่พักโรงแรมที่ Expedia ได้ที่นี่ >>
Exit mobile version