Home ท่องเที่ยว เปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – เสิ่นหยาง พร้อมโปรตั๋วเครื่องบินรับสงกรานต์ กับ AirAsia

เปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – เสิ่นหยาง พร้อมโปรตั๋วเครื่องบินรับสงกรานต์ กับ AirAsia

โปรแรงจากแอร์เอเชีย เที่ยวสงกรานต์กับแก๊งเพื่อน ฟินสุด ๆ ฉุดไม่อยู่

หน้าร้อนนี้จัดทริปไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนกันดีกว่า หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอที่เที่ยวสงกรานต์ทั้งในและต่างประเทศไปหลายบทความแล้ว เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีสถานที่หรือแผนเที่ยวในใจกันแล้วแน่ ๆ แต่สงกรานต์ปีนี้จะให้ไปเที่ยวแค่คนเดียวก็คงจะเหงาเกินไปหน่อย วันนี้เราขอเสนอโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการไปเที่ยวแบบกลุ่มแก๊งเพื่อนสนิท กับโปรตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัดจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย (Air Asia) รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

โปรตั๋วเครื่องบิน ทริปนี้เพื่อนไม่เท เฮฮารับสงกรานต์

จัดทริปไว้ให้พร้อม แล้วจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินแอร์เอเชีย ที่ตอนนี้ได้จัดโปรใหม่รับเทศกาลสงกรานต์ ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ ใกล้ไกลแค่ไหนก็บินคุ้ม สนุกฟินกันยกแก๊ง!

  • เส้นทางบินในประเทศ สมาชิก BIG ราคา 540 บาท จากราคาปกติ 583 บาท
  • เส้นทางบินต่างประเทศ สมาชิก BIG ราคา 1,090 บาท จากราคาปกติ 1,130 บาท

จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 7 เมษายน 2562

เริ่มเดินทาง 1 เมษายน – 30 กันยายน 2562

โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบิน ส่วนลดไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด

เปิดตัวเส้นทางบินใหม่จากกรุงเทพ สู่ เสิ่นหยาง ประเทศจีน

เปิดตัวอย่างต่อเนื่องกับเส้นทางบินใหม่ล่าสุดจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินตรงจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – เสิ่นหยาง สัมผัสความสวยงามของบรรยากาศและวัฒนธรรมเก่าแก่ของจีน ชมเมืองหลวงที่เป็นต้นกำเนิดของดินแดนแมนจูเรีย ทั้งยังสามารถเที่ยวชมความยิ่งใหญ่ของกำแพงเมืองจีน จองตั๋วได้ในราคาสุดประหยัด พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าสมาชิก BIG สามารถซื้อตั๋วได้ในราคา 2,890 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 2,930 บาท

จองตั๋วได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 เมษายน 2562

เริ่มเดินทาง 25 มิถุนายน – 24 ตุลาคม 2562

แวะเที่ยวชมความสวยงามของ “พระราชวังกู้กงเสิ่นหยาง (Shenyang Gu Gong : 沈阳故)” พระราชวังเก่าแก่ สร้างขึ้นตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ. 2168 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นพระราชวังที่สำคัญของราชวงศ์ชิง ที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมของจีน มองโกเลียและแมนจูเลียเข้าด้วยกัน ถือเป็นพระราชวังอีกหนึ่งแห่งของโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก ในปี พ.ศ. 2530

และพิเศษยิ่งขึ้นกับไปอีก หากคุณได้ไปเที่ยวในช่วงเดือนในช่วงเดือนกันยายน – ตุลาคม คุณจะได้พบความสวยงามของหาดหญ้าแดง (Panjin Red Beach) ซึ่งจะเปลี่ยนสีทุ่งหญ้ารอบ ๆ เป็นสีแดง ที่เกิดจากวัชพืชทะเล Suaeda ที่จะเติบโตในพื้นที่ดินเค็มเท่านั้น ตัวหาดแห่งนี้อยู่ติดชายทะเลโป๋ไห่ เมืองผานจิ่น มณฑลเหลียวหนิง ที่เป็นชายแดนติดกับประเทศเกาหลีเหนือ

ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่แปลกใหม่และน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ใครที่อยากไปเที่ยวประเทศจีน ชื่นชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ หรืออยากหาประสบการณ์ใหม่ให้แก่ชีวิต บอกเลยว่าต้องลองไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง เที่ยวฟินง่าย ๆ ด้วยบริการดี ๆ จากสายการบินแอร์เอเชีย ที่มีเส้นทางการบินให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมบริการอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเดินทางของคุณประทับใจไม่รู้ลืม!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก H.I.S Tours , travel.thaiza.com และ Flickr

Read more:

Exit mobile version