Home โรงแรม Agoda เปิดตัวแล้ว! บัตร Planet SCB มาดูกันว่าทำอะไรได้บ้าง? มีสิทธิประโยชน์อะไรเป็นพิเศษ

เปิดตัวแล้ว! บัตร Planet SCB มาดูกันว่าทำอะไรได้บ้าง? มีสิทธิประโยชน์อะไรเป็นพิเศษ

โอกาศสำคัญสำหรับเดินทางบ่อยบัตร Planet SCB ช่วยคุณได้

สำหรับวันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มาแนะนำอีกเช่นเคยครับ คุณผู้อ่านอาจจะพบเจอบัตรจากธนาคารต่าง ๆ มามากมายแต่ไม่มีบัตรไหนเหมือนบัตรนี้แน่นอนครับ เพราะนี่คือบัตรเติมเงินเช่นเดียวกับ True money Card ตอนนี้คุณผู้อ่านคิดแล้วใช่ไหมครับ ว่ามันต่างยังไงกับบัตรอื่นยังไง ก่อนอื่นผมต้องบอกถึงความสามารถของบัตร Planet SCB นี้ก่อนเลยว่า มันทำอะไรได้บ้าง

บัตรนี้สามารถใช้กดเงินเป็นสกุลเงินต่างประเทศ และใช้ได้ในต่างประเทศครอบคลุมทุกพื้นที่บนโลก คุณสามารถกดเงินได้ถึง 13 สกุลเงินเลยทีเดียว ได้แก่ THB, USD, EUR, JPY, SGD, CNY, HKD, GBP, KRW, AUD, TWD, NZD, CHF และ CAD ใครที่อยากซื้อของจากต่างประเทศไม่ต้องไปแลกที่ธนาคารให้เสียเวลา และไม่ต้องฝากคนหิ้วพร้อมกับต้องเสียเงินเพิ่มตั้งมากมาย เพียงแค่คุณมีบัตรนี้ใบเดียวคุณก็ซื้อได้แทบทุก ๆ อย่างบนโลกใบนี้แล้ว แค่คิดก็สนุกสุดยอดแล้วใช่ไหมละครับ

มาพูดถึงสิทธิ์พิเศษที่แถมมากับบัตรนี้เมื่อสมัครกันดีกว่า

  • รับส่วนลดเมื่อจองที่พักหรือโรงแรมผ่าน Agoda ในประเทศตามที่กำหนดในแต่ละเดือนจำนวน 8% และที่พักนอกเหนือจากที่กำหนดจำนวน 6% ซึ่งปกติแล้วทาง Agoda ก็จะมีส่วนลดให้อยู่แล้วแต่นี่ก็ยังสามารถลดได้อีก สำหรับสายเที่ยวห้ามพลาดเลยนะครับ
  • ใช้จ่ายคุ้มครอบคลุมทั่วทั้งโลก โดยปกติแล้วเวลาเราแลกเปลี่ยนสกุลเงินนั้นจะต้องโดนชาร์จเพิ่มแต่หมดห่วง เมื่อใช้บัตรนี้คุณไม่หมดกังวลไปได้เลยเพราะไม่มีชาร์จแน่นอน 2.5%
  • ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีหยุดพักกันเลยทีเดียว นึกอยากใช้ตอนไหนก็ใช้ได้เลยสะดวกสบายสุด ๆ จริงครับ
  • และเมื่อเราเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศบัตรนี้ยังมีประกันภายในตัวเองด้วย ดูแลคารักษาพยายามถึง 1,000,000 บาท และ ดูแลตลอด 24 ชม.อีกด้วย สำหรับคนที่ชอบเผชิญอันตรายตามรอยแบร์กิล ต้องมีไว้ในครอบครองแล้ว
  • และสุดท้ายถ้าสมัครบัตร Planet SCB ตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 62 ฟรีค่าออกบัตรและค่าธรรมเนียมอีกด้วย

ถ้าคุณไม่ได้ชื่นชอบการเที่ยวต่างประเทศ แต่ถ้าคุณต้องไปทำงานต่างประเทศผมว่าบัตร Planet SCB นี้เป็นอีก     1 ตัวช่วยที่ช่วยให้คุณประหยัดกับการทำงานและการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ครับ สมัครไว้ก็ไม่เสียหายใช่ไหมละยังไงบัตรนี้ก็อยู่กับคุณไปตลอดชีวิตอยู่แล้ว สำหรับใครที่สนใจก็ไปสมัครกันได้เลยนะครับ ที่แอปพลิเคชั่น SCB Easy สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน เดี๋ยวเราจะเขียนบทความดี ๆให้ทุกคนได้อ่านกันอีกนะครับ

ที่มา : www.scb.co.th

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version