เที่ยว Universal Studio Japan กับ KLOOK ช่วงนี้มีอีเว้นท์อะไรน่าสนใจบ้าง

เที่ยวสวนสนุกรับวันวาเลนไทน์ที่ Universal Studio Japan

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว หากคุณกำลังมองหาสถานที่เที่ยวหรือสถานที่พาแฟนไปเดท ลองเปลี่ยนจากที่เที่ยวเดิม ๆ ในประเทศไทย แล้วไปสัมผัสความสนุกสนานย้อนวัยเด็กกันที่ สวนสนุก Universal Studio Japan กันดีกว่า ซึ่งที่สวนสนุกแห่งนี้ไม่ได้มีแค่เครื่องเล่นเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่รอให้คุณไปร่วมสนุกอีกมากมาย แถมยังมีอีเว้นท์พิเศษที่จัดขึ้นแทบจะตลอดปีเลยก็ว่าได้ เราไปดูกันดีกว่าว่าช่วงนี้ทางสวนสนุกมีอีเว้นท์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

Universal Cool Japan 2019 เทศกาลเพื่อคนรักแอนิเมะ

พบกับเทศกาลพิเศษที่ทางสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ได้จัดขึ้นเพื่อคนรักแอนิเมะของญี่ปุ่นโดยเฉพาะ กับงาน Universal Cool Japan 2019 ที่รวบรวมเอาตัวละครจาการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง ไม่ว่าจะเป็น ยอดนักสืบ โคนัน, จอมโจรลูแปง, ฝ่าพิภพไททัน, ก็อตซิลล่า และเซเลอร์มูน พบกับเครื่องเล่นและร้านค้าในธีมจากการ์ตูนเรื่องต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่ 18 มกราคม – 25 สิงหาคม 2562 ถือเป็นอีเว้นท์ที่ยาวนานที่สุดเท่าที่ทาง Universal Studio Japan เคยจัดมาเลยทีเดียว ซึ่งอีเว้นท์นี้จะแบ่งช่วงเวลาในการจัดงานออกเป็น 2 ช่วง

Spring Term ตั้งแต่ 18 มกราคม – 23 มิถุนายน 2562

ธีมเครื่องเล่นจาก Detective Conan / Lupin the Third

Summer Term ตั้งแต่ 31 พฤษภาคม – 25 สิงหาคม 2562

ธีมเครื่องเล่น Attack on Titan / Godzilla / Evangelion / Pretty Guardian Sailor Moon

*แต่หากคุณอยากเล่นเครื่องเล่นจากแอนิเมะให้ครบทุกเรื่อง เราขอแนะนำให้ไปเที่ยวในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน ซึ่งเป็นช่วงคาบเกี่ยวของอีเว้นท์นี้พอดี*

ที่ระลึกสุดพิเศษที่จำหน่ายเฉพาะงาน Universal Cool Japan 2019 เท่านั้น

หากคุณเป็นแฟนการ์ตูน Detective Conan (ยอดนักสืบ โคนัน) หรือ Lupin the Third (จอมโจรลูแปง) พลาดไม่ได้กับคอลเลคชั่นของที่ระลึกสุดพิเศษที่มีขายแค่ในงาน Universal Cool Japan 2019 พร้อมทั้งขนมหวาน และของว่างตามธีมของการ์ตูนทั้งสองเรื่อง หน้าตาน่ารักน่ากินสุด ๆ

คอลเลคชั่นแก๊งนักสืบ จาก ยอดนักสืบ โคนัน มีทั้งโบว์เปลี่ยนเสียงของโคนัน (มีฟังก์ชั่นเปลี่ยนเสียงได้จริง!), พวงกุญแจตรานักสืบ, เสื้อฮู๊ดสกรีนลาย, หมวกและเสื้อคลุมของจอมโจรคิด

นอกจากนี้ยังมีขนมและของว่างในธีมการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบ โคนัน ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลต, คุ้กกี้พิมพ์ลาย, ป็อปคอร์นในถังรูปเสื้อสูทของโคนันกับจอมโจรคิด และขนมเครปญี่ปุ่น!

คอลเลคชั่น จอมโจรลูแปง มีทั้งของเล่นสุดน่ารักอย่าง รถมินิคาร์, กล่องเซฟขนมคุ้กกี้, เสื้อยืดสกรีนลายต่าง ๆ, ชุดสร้อยคอและต่างหู และกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง

และที่ถือเป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ก็คือ Fujiko Churros ขนมชูโรสที่ได้คอนเส็ปต์มาจากตัวละคร ฟูจิโกะ มิเนะ อีกหนึ่งตัวละครหลักของการ์ตูนเรื่องนี้ บอกเลยว่าน่ากินสุด ๆ!

สามารถหาซื้อบัตรเข้าร่วมงาน Universal Cool Japan 2019 ได้แล้วทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น KLOOK และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่อยากจะไปเที่ยวเมืองโอซาก้า หรือสวนสนุก Universal Studio Japan สามารถใช้โค้ด KLKPROMOUSJ” รับส่วนลดไปเลยทันที 5% เฉพาะแฟน ๆ Promotions.co.th สามารถใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2562 จำกัดสิทธิ์แค่ 5 ใบเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!!

รูปภาพจาก usj.co.jp

Read more: