เที่ยว ! “Ocean Park Hong Kong” ตะลุยใต้ท้องทะเลและสวนสนุก

ads

เที่ยวเพลิน กับ บัตรราคาพิเศษ

เรียนรู้โลกใต้น้ำแต่ไม่ต้องลงน้ำได้แล้ว ที่ โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง  (Ocean Park Hong Kong)  พร้อมให้ทุกๆท่านนั้นได้ไปสัมผัสกับความตื่นเต้นตื่นตาไปกับสัตว์น้ำที่หลายหลายสายพันธ์ สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบสัตว์น้ำนั้นห้ามพลาดเลยที่จะมาที่นี่ พร้อมให้คุณนั้นได้ไปสัมผัสกับอีกโลกที่คุณจะต้องหลงใหล ก่อนที่จะไปเที่ยวกันจะต้องทำการจองบัตรที่ Klook ในราคาพิเศษ แล้วมาสนุกกัน

Klook ชวนคุณมาเที่ยวและบพกับโลกที่น่าตื่นเต้น พร้อมจองบัตรราคาพิเศษ และสัมผัสกับเครื่องเล่นมากมายที่สวนสนุกแห่งนี้มากมาย และ เรียยนรู้ไปพร้อมๆกันกับสัตว์ท้องถิ่นที่เรียดกได้ว่าล้ำค่าที่สุดที่ Giant Panda Adventure อีกทั้งยังได้นั่งกระเช้าเพื่อชมวิวความสวยงามของสวนสนุก ซึ่งมีพื้นที่กว่า 870,000 ตารางเมตร  พร้อมอิ่มเอมและอิ่มท้องไปกับอาหารรสเด็ดแสนอร่อยที่คาเฟ่ธีมแพนด้า และได้สัมผัสกับการรับประทานอาหารที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่แรกของฮ่องกง สำหรับท่านไหนที่ต้องการความสะดวกสบายนั้นสามรถจองรถบัสในการเที่ยวสวนสนุกได้ด้วยนะ นอกจากนี้แล้วนั้นบัตรปกติสามรถเข้าเล่นเครื่องเล่นวันฮาโลวีนได้ตามที่กำหนด

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

*สำหรับท่านไนหที่ต้องการมาเที่ยวที่ โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง  (Ocean Park Hong Kong) จองบัตรราคาพิเศษได้แลวที่ Klook ในราคา 1,573 จากราคาปกติ 1,881 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

→ สิ่งที่คุณนั้นจะได้สัมผัส

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

อีกโลกที่รอคุณไปสัมผัส ซึ่งผสมผสานระหว่างสวนสนุกและสวนสัตว์ที่โอเชียปาร์คฮ่องกง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานทีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้คนที่มาเที่ยวฮ่องกง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความงดงามของเหล่าบรรดาสัตว์น้ำได้อย่างใกล้ชิดที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ และสนุกไปกับเครื่องเล่นที่จะมาทำให้คุณนั้นหวาดเสียวกับเครื่องล่นที่คุณไม่ควรพลาดเลยอย่าง Hair-Raiser เพราะเครื่องเล่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาของชาวฮ่องกงและชาวต่างชาติ

→ เกร็ดน่ารู้

  • สำหรับท่านที่ต้องการมาเที่ยว อย่าลืมตรวจสอบรอบการแสดงต่าง ๆ ในสวนสนุกให้เรียบร้อยก่อนนะ  เพื่อที่คุณจะได้ไม่ผิดพลาดและวางแผนล่วงหน้าและสามารถเข้าชมการแสดงต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน
  • สำหรับผู้ที่มาโอเชี่ยนปาร์คครั้งแรก คำแนะนำสำหรับการท่องเที่ยวในโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงได้ที่ guide to Hong Kong Ocean Park
  • คุณสามารถจองรถรับส่งไปโอเชี่ยนปาร์คล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

→ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สำหรับบัตรเด็ก อายุ 3-11 ปี
  • สำหรับบัตรปกติสามารถใช้เล่นเครื่องเล่นวันฮาโลวีนได้ในวันที่ 6, 7, 8, 13, 14, 15, 19, 20, 26, 27 และ 31 ตุลาคม
  • โดยเครื่องเล่นได้ขยายเวลาทำการไปจนถึงเวลา 23:00 น. ในวันฮาโลวีน

สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะมาสัมผัสและเรียนรู้สัตว์น้ำ พร้อมสนุกไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่ โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง  พร้อมแล้วที่จะชวนคุณมาพักผ่อนและหวาดเสียวไปพร้อมๆกัน สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook กับบัตรราคาพิเศษ แต่ ก่อนอื่นที่เราจะไปสนุกกันอย่าลืมทำปะกันภัยเดินทางกันก่อนนะ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางมาเที่ยวครั้งนี้ ให้คุณนั้นสนุกหายห่วงกันเลยล่ะ

→ บทความที่น่าสนใจ

จองเลย ! เที่ยวญี่ปุ่น ที่ ฟูจิคิว ไฮแลนด์ บัตรราคาพิเศษ ที่ Klook

เที่ยวโตเกียว กับ ร้านอาหาร Robot Restaurant ในราคาพิเศษ

เที่ยวกรุงโซล ! พิพิธภัณฑ์มีชีวิต และ เขาวงกตไดนามิค บัตรราคาพิเศษ ที่ Klook

เที่ยวญี่ปุ่น ! ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อน ที่เก่าแก่ที่สุด ในราคาพิเศษ

รวมที่เที่ยว “มาเก๊า” พร้อมจองบัตรถูกสุดที่ Klook