เที่ยว Disney’s Easter อีเวนท์พิเศษ ที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์

เที่ยวญี่ปุ่นช่วงเดือนเมษา อากาศดี วิวสวยกว่าที่คิด

เข้าสู่ช่วงปิดเทอมใหญ่ของน้อง ๆ นักเรียนหลายคนแล้ว หลังจากผ่านพ้นสมรภูมิการสอบมาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากจะพาลูกหลานไปเที่ยวพักผ่อน คลายความเครียดจากการเรียนมาตลอดทั้งเทอม ลองจัดทริปพาคุณหนู ๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเที่ยวต่างประเทศดูสักแห่ง ซึ่งขอแอบกระซิบไว้นิดนึงว่าตอนนี้หลาย ๆ ประเทศกำลังอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อากาศค่อนข้างดีเหมาะแก่การเที่ยวสุด ๆ และอีกหนึ่งประเทศที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นคือ ประเทศญี่ปุ่น ใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนมีนาคม – เมษายน คุณจะได้พบกับความสวยงามของดอกซากุระที่กำลังบานในช่วงนี้ด้วย!!!

งานอีเวนท์พิเศษ ต้อนรับวันอีสเตอร์ ที่โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท

ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนี้ นอกจากจะได้ชมความสวยงามของดอกซากุระแล้ว อย่าลืมแวะเที่ยวสถานที่สำคัญและแลนด์มาร์กต่าง ๆ ของญี่ปุ่นกันด้วยนะ และอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ และ โตเกียวดิสนีย์ซี ที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน เตรียมตัวพบกับอีเวนท์พิเศษที่ทางสวนสนุกจะจัดขึ้นเพื่อทุกคน ในอีเวนท์ “Disney’s Easter” ฉลองวันอีสเตอร์ที่สวนสนุก พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

ชมความสวยงามของฤดูใบไม้ผลิและงาน “Disney’s Easter” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน – 2 มิถุนายน 2562 ซึ่งในปีนี้คุณจะได้พบกับเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์ที่จะมามอบความสุขให้แก่ทุกคนในครอบครัว และเพื่อนใหม่สุดน่ารัก “อุสะปิโยะ (うさピヨ)” ที่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่สวนสนุกแห่งนี้!

เตรียมตัวกรี๊ดกับความน่ารักของเจ้าลูกเป็ดสีเหลืองที่มีหูกระต่าย(?) ออกตามล่าไข่อีสเตอร์ที่ซ่อนตัวอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของส่วนสนุก ซึ่งจะมีของรางวัลให้แก่ผู้ที่เก็บไข่อีสเตอร์ได้ตามที่กำหนดอีกด้วย! นอกจากนี้คุณจะได้พบอาหาร ขนมหวานและเครื่องดื่มในธีมของตัวละครดิสนีย์

และหากคุณชื่นชอบของใช้น่ารัก ๆ หรือชอบสะสมคอลเลคชั่นใหม่ ๆ จากสวนสนุกดิสนีย์ พลาดไม่ได้กับของที่ระลึกในธีมอีสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจ หมวกหูกระต่าย ที่คาดผม ตุ๊กตา หมอนอิงสุดน่ารัก และของใช้อื่น ๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าคาวาอี้คิ้วท์ตี้สุด ๆ !!!

ใครที่มีแพลนเที่ยวในโตเกียวและสนใจอยากจะไปร่วมอีเวนท์สุดพิเศษที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) หรือ โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea) สามารถหาซื้อบัตรเข้าสวนสนุกได้แล้วที่ KLOOK นอกจากจะได้บัตรในราคาสุดประหยัดแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกให้แก่ทริปท่องเที่ยวของคุณอีกด้วย

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นใหม่รับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ กับโปรโมชั่น “สาดดด ความคุ้ม” ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน อเมริกา หรือแม้แต่โซนยุโรป เพียงกรอกโค้ด “SONGKRAN” ก็จะได้รับส่วนลดไปเลยทันที 10% สูงสุด 550 บาท และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกโค้ดสุดพิเศษทุกวันศุกร์ เวลาเที่ยงตรง รับส่วนลดแบบจัดหนักไปอีก 25% สูงสุด 250 บาท (โค้ดพิเศษเฉพาะผู้ที่จองผ่านแอปฯ KLOOK เท่านั้น) โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพและที่มา tokyodisneyresort.jp/blog

Read more: